Chơi GunPow là cách “trả đũa” cực ngầu khi bị bạn bè bỏ rơi

Luôn đem đến những phụ bản có tính thử thách cao, những lần co-op săn Boss hào hứng và những trận đấu rank kịch tính, chơi GunPow sẽ không cảm thấy cô đơn.

Người đăng: Ngày đăng: 06/06/2018 Góc nhìn game thủ
GunPow

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

GunPow

Luôn đem đến những phụ bản có tính thử thách cao, những lần co-op săn Boss hào hứng và những trận đấu rank kịch tính, chơi GunPow sẽ không cảm thấy cô đơn.

GunPow được biết đến như là một tựa game mobile bắn súng tọa độ thế hệ mới dành cho nhiều lứa tuổi. Sử dụng đồ họa 2D chibi đáng yêu, gây ấn tượng với nhiều người chơi và các hiệu ứng skill bắt mắt, lại có gameplay gần giống với huyền thoại Gunbound trước đây, GunPow nhanh chóng nhận được sự quan tâm của game thủ.

Chơi GunPow là cách

GunPow có cơ chế chiến đấu theo phong cách kéo thả đơn giản, phù hợp với lối chơi bắn súng tọa độ trên mobile cùng nhiều tính năng, hoạt động game thú vị, đậm chất giải trí nhưng không kém phần thử thách. Chưa kể đến, NPH VNG luôn không ngừng cập nhật những phiên bản mới, thêm vào các tính năng độc đáo và nhiều điều chỉnh, bổ sung để GunPow trở nên ngày càng cuốn hút hơn với người chơi.

Chơi GunPow là cách

Chính vì vậy, người chơi không hề cảm thấy gượng gạo, trái lại cảm thấy hào hứng và vui vẻ khi xem clip với tiêu đề “Người bị bạn bè bỏ rơi”. Trong clip, cô gái vốn có hẹn với bạn đi ăn nhưng lại bỏ rơi chàng trai đó để tham gia vào một cuộc hẹn cùng một nhóm bạn khác. Không may, những người bạn đó sau khi hẹn gặp lại có cuộc điện thoại gấp và phải đi khiến cô gái chỉ còn lại một mình.

Chơi GunPow là cách

Chàng trai vừa bị cô gái bỏ rơi xuất hiện trông bộ dáng thoải mái, vui vẻ, không có cảm giác buồn chán gì sau khi bị bỏ rơi trái ngược với tình cảnh hiện tại của cô gái. Sau một đoạn hội thoại có phần châm chọc, chàng trai lại quay lại tập trung vào trò chơi mình đang chơi và thả lỏng cảm xúc khiến cô gái cứ nghĩ đang bị “đá đểu”.

Chơi GunPow là cách

Nhưng hóa ra, chàng trai chỉ đang quá hào hứng vào trận chiến GunPow đang diễn ra trên chiếc smartphone của mình mà thôi. Thấy vậy, cô gái tỏ ra tò mò và không ngừng đặt câu hỏi và được biết GunPow là tựa game rất nổi tiếng, nổi tiếng đến mức nếu không cập nhật chính là không theo xu hướng. Chàng trai còn tận tình giải thích thêm game chơi rất dễ, chỉ cần kéo – thả – bắn, trúng mục tiêu là giành chiến thắng. 

Chơi GunPow là cách

Quá thích thú, cô gái liền cầm lấy chiếc điện thoại trong tay chàng trai có ý muốn chơi thử nhưng bất ngờ, chàng trai nhớ ra cô gái này vừa nãy bỏ rơi mình nên quyết định để cô lại đó một mình và về nhà chơi game một cách cực ngầu và soái.

Chơi GunPow là cách

Chỉ với một clip ngắn, nhưng đã hoàn toàn làm nổi bật được những đặc sắc chỉ có ở GunPow cũng như đã chỉ cho những người bị bạn bè bỏ rơi cách làm sao không bị bẽ mặt mà còn tỏ ra cực ngầu.

Trang chủ: http://gunpow.360game.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương