Nữ game thủ: Chơi Hoa Thiên Cốt VNG cũng nhiều cảm xúc chẳng khác gì xem phim

Nếu yêu thích bộ truyện cũng như phiên bản Phim truyền hình Hoa Thiên Cốt, chắc hẳn ai cũng sẽ hiếu kỳ về tựa game chính chủ Hoa Thiên Cốt VNG như mình.

Người đăng: Ngày đăng: 23/03/2016 Góc nhìn game thủ
Hoa Thiên Cốt VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Hoa Thiên Cốt VNG

Nếu yêu thích bộ truyện cũng như phiên bản Phim truyền hình Hoa Thiên Cốt, chắc hẳn ai cũng sẽ hiếu kỳ về tựa game chính chủ Hoa Thiên Cốt VNG như mình, một cô gái đang rất còn mộng mơ (hihi). Và sự thật lần đầu tiên mình chơi một tựa game chuyển thể từ phim lại có thể trải qua nhiều cung bậc cảm xúc đến vậy.

Gây xôn xao cộng đồng game thủ suốt thời gian qua từ trailer game đến trailer phim ngắn, Hoa Thiên Cốt VNG đã chính thức Alpha Test vào 10h sáng nay 23/3/2016. Rất đông người chơi đã gia nhập vào thế giới Hoa Thiên Cốt nhưng hành trình trải nghiệm game vẫn khá suôn sẻ, dù thiết lập cấu hình thấp hay cao vẫn bảo đảm tình trạng ổn định, không giật lag. Bộ cài game và giải nén dữ liệu tuy tốn nhiều dung lượng nhưng được hoàn thành nhanh mà không gặp bất kì thiếu sót gì.

Nữ game thủ: Chơi Hoa Thiên Cốt VNG cũng nhiều cảm xúc chẳng khác gì xem phim 0

Không hổ danh là game chính chủ

Vừa vào game, người chơi lại một lần nữa hồi tưởng về những hồi ức từ những ngày xem trailer phim Hoa Thiên Cốt qua trailer cực kì ấn tượng trong game. Dù không được uyển chuyển và linh động như người thật nhưng những cảm xúc yêu hận đan xen trong game vẫn được tái hiện một cách chân thực và sống động.

Giọt nước mắt ở cảnh cuối khi Hoa Thiên Cốt chỉa thẳng mũi kiếm lao vào Bạch Tử Hoạ không chỉ mở ra cốt truyện “Bắt đầu ở đâu kết thúc ở đó” trong game mà còn để lại những cảm xúc ngậm ngùi, bi thương xen lẫn mong chờ, háo hức những tình tiết mới sẽ xảy ra sau khi đăng nhập vào game.

Nữ game thủ: Chơi Hoa Thiên Cốt VNG cũng nhiều cảm xúc chẳng khác gì xem phim 1

Nữ game thủ: Chơi Hoa Thiên Cốt VNG cũng nhiều cảm xúc chẳng khác gì xem phim 2

Không để người chơi thất vọng, từ cốt truyện, nhân vật, tính năng, hoạt động của Hoa Thiên Cốt VNG đều như một bộ phim quay chậm, đưa người chơi hoá thân vào chăng đường gian nan, tu luyện thành tiên. Ngoài việc nhân vật Đường Bảo xuất hiện ngay từ đầu game với vai trò người dẫn đường thì nội dung hoàn toàn là phiên bản game của bộ phim truyền hình Hoa Thiên Cốt từng gây sóng gió trong cộng đồng mạng Việt Nam.

Nữ game thủ: Chơi Hoa Thiên Cốt VNG cũng nhiều cảm xúc chẳng khác gì xem phim 3

Không những thế, những đoạn lồng tiếng đan xen trong từng đoạn hội thoại lồng ghép với những cảnh cắt đoạn ấn tượng, được lặp lại nguyên bản của phim truyền hình càng khiến cho cốt truyện game trở nên sống động, đôi lúc còn không biết là đang chơi game hay là đang xem lại bộ phim Hoa Thiên Cốt nữa.

Nữ game thủ: Chơi Hoa Thiên Cốt VNG cũng nhiều cảm xúc chẳng khác gì xem phim 4

Cuộc đời của cô gái Hoa Thiên Cốt sở hữu hương thơm kì lạ dẫn dụ yêu ma trên người cũng dẫn người chơi vào hành trình khám phá những nét độc đáo, tinh tế, có chiều sâu trong game.

Nữ game thủ: Chơi Hoa Thiên Cốt VNG cũng nhiều cảm xúc chẳng khác gì xem phim 5

Đồ hoạ Q-style “đắt giá”

Khiến người chơi có cảm giác khó phân biệt giữa phim và game là thành công nhờ sử dụng đồ hoạ Q-style của game Hoa Thiên Cốt VNG. Q-style là phong cách đồ hoạ kết hợp giữa chibi và manga, có thiên hướng nghiêng về lột tả góc cạnh của nhân vật, nhờ vậy dù là các nhân vật trong game thì những cá tính, cảm xúc cá nhân đều thực sự để lại ấn tượng khó phai trong lòng người chơi.

Nữ game thủ: Chơi Hoa Thiên Cốt VNG cũng nhiều cảm xúc chẳng khác gì xem phim 6

Khoác lên mình phong cách đồ hoạ độc đáo này, Hoa Thiên Cốt VNG đã thổi một luồng gió mới vào hình ảnh nhân vật, cảnh sắc trong game không bị trẻ con hoá như chibi hay quá xa lạ như kiểu Manga.

Tạo hình ít gặp được trong game online này đã trở thành “vũ khí đắt giá” thổi hồn vào những nhân vật trong game, dựng lại một cách hoàn hảo bộ tiểu thuyết, phim truyền hình nổi tiếng Hoa Thiên Cốt mà người người yêu thích, và phần nào dự báo trước tương lai tươi sáng cho tựa game này.

Lối chơi nhập vai cực cá tính

Cũng là hành trình vượt ải, rèn luyện, sở hữu những tính năng, hoạt động không khác lắm với dòng game nhập vai thông thường nhưng Hoa Thiên Cốt VNG vẫn chứng tỏ được nét cá tính riêng biệt chỉ mình mình có.

Đầu tiên là cách đặt tên các tính năng mang đậm “chất” Hoa Thiên Cốt. Túi, Pet, Kĩ năng,…được phong cách hoá thành Khư Đỉnh, Linh Sủng, Tiên Thuật có hơi hướng của nội dung phim cũng như được “đo ni đóng giày” cho thể loại game nhập vai tiên hiệp, tu tiên.

Nữ game thủ: Chơi Hoa Thiên Cốt VNG cũng nhiều cảm xúc chẳng khác gì xem phim 7

Thứ hai là thiết kế nhân vật hoàn toàn là bản sao với những gì hiện diện trên màn ảnh qua ba lớp nhân vật: Thượng Cổ Kiếm Tôn, Thượng Cổ Di Thần và Thượng Cổ Nguyệt Tôn kèm theo những vũ khí và bộ kĩ năng đặc trưng.

Nữ game thủ: Chơi Hoa Thiên Cốt VNG cũng nhiều cảm xúc chẳng khác gì xem phim 8

Nữ game thủ: Chơi Hoa Thiên Cốt VNG cũng nhiều cảm xúc chẳng khác gì xem phim 9

Ví dụ như khi chơi nhân vật Thượng Cổ Di Thần vốn được chuyển thể từ nhân vật Hoa Thiên Cốt, người chơi thực sự thấy thích thú và kinh ngạc khi trong chiêu thức xuất hiện một trong mười thần khí thượng cổ mà Hoa Thiên Cốt sở hữu là đàn Lưu Quang Cầm.

Âm thanh phát ra từ Lưu Quang Cầm tạo nên những lớp sóng âm tựa như mũi nhát kiếm không chỉ đẩy lùi quân của Thần Sát Điện trong phim mà còn trở thành nỗi ám ảnh của quái, boss, đối thủ trong game.

Nữ game thủ: Chơi Hoa Thiên Cốt VNG cũng nhiều cảm xúc chẳng khác gì xem phim 10

Hệ thống Linh Sủng – người đồng hành cùng nhân vật thực sự thu hút, khiến ai cũng muốn sở hữu. Đó vừa là những nhân vật có tiếng trong phim như Đông Phương Úc Khanh, Sát Thiên Mạch, Mạnh Huyền Lãng,…vừa gia tăng chiến lực cực khủng cho nhân vật. Bên cạnh đó là hệ thống thời trang siêu lộng lẫy, cực chất với từng tính cách nhân vật càng khiến lực chiến của nhân vật có thể sánh ngang với sức mạnh của yêu thần.

Nữ game thủ: Chơi Hoa Thiên Cốt VNG cũng nhiều cảm xúc chẳng khác gì xem phim 11

Hệ thống tính năng, hoạt động cũng vô cùng hấp dẫn khi đưa người chơi đến Đại hội Tiên Kiếm, Thiên Tầng Tháp, Tiên Ma Chiến để Tu hành, Rèn luyện qua các ải địa danh quen thuộc như Thục Sơn Sơn Đạo, Dị Hủ Tháp, Vạn Phúc Điện,…hay khám phá kho tàng Dị Hủ Các với những vật phẩm quý hiếm trong giang hồ hay hoàn trả những nguyên liệu, trang bị đã sử dụng về vị trí ban đầu.

Nữ game thủ: Chơi Hoa Thiên Cốt VNG cũng nhiều cảm xúc chẳng khác gì xem phim 12

Nữ game thủ: Chơi Hoa Thiên Cốt VNG cũng nhiều cảm xúc chẳng khác gì xem phim 13

Đồng thời phần giao diện đơn giản, bố cục được sắp xếp hợp lý cùng những chỉ dẫn tân thủ chu đáo qua giọng lồng tiếng cực đáng yêu của nhân vật Đường Bảo đã giúp người chơi không bị bỡ ngỡ, từng bước gia nhập thế giới Thần Tiên, Yêu Thần, Yêu Ma một cách dễ dàng.

Kết hợp với lối chiến đấu chặt chém quen thuộc trên mobile: phím điều hướng tự do trên màn hình, các phím kĩ năng được gán cố định và góc quay camera khá tốt là trợ thủ đắc lực cho người chơi trong những trận đối đầu với boss, giao chiến với địch thủ,  Người chơi thoả sức lựa chọn giữa hệ thống tự động của game hoặc có thể tự thao tác, thể hiện đẳng cấp PK: di chuyển nhanh, tránh né giỏi và tung chiêu thức hợp lý kết liễu kẻ địch.

Nữ game thủ: Chơi Hoa Thiên Cốt VNG cũng nhiều cảm xúc chẳng khác gì xem phim 14

Kết: Con gái chúng mình cũng có thể chơi tốt Hoa Thiên Cốt VNG đấy!

Sở hữu nhiều lợi thế đến vậy, chắc chắn Hoa Thiên Cốt VNG sẽ tiếp tục gây sóng gió trong thị trường game Việt, khẳng định vị thế của mình trong dòng game chuyển thể từ phim vô cùng ấn tượng, tôn trọng nguyên tác, tôn trọng người chơi. Đã gọi là game chuyển thể từ phim thì phải được như Hoa Thiên Cốt VNG, đúng không nào các chị em fan phim Hoa Thiên Cốt?!

Trang chủ: https://hoathiencot.zing.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt