Choáng với cảnh tụ tập của hơn 11 nghìn fan One Piece

Trong một lễ hội tại Đài Loan, đã có tới 11,500 fan hâm mộ của tựa manga One Piece tập trung lại trên đường chạy marathon.

Người đăng: Ngày đăng: 12/02/2016 Góc nhìn game thủ
Hải Tặc Bóng Đêm

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hải Tặc Bóng Đêm

Trong một lễ hội tại Đài Loan, đã có tới 11,500 fan hâm mộ của tựa manga One Piece tập trung lại trên đường chạy marathon.

Vẫn biết rằng One Piece là tựa truyện tranh hàng đầu tại Nhật Bản và sở hữu số lượng fan hâm mộ cực kì đông đảo nhưng tựa manga này có thể thu hút và tập trung được tới hơn 11,500 người tham gia cuộc thi chạy marathon thì thực sự là một điều đáng kinh ngạc.

Câu chuyện lạ khó tin này thực tế đã xảy ra vào hồi tháng 05 năm 2015 vừa qua khi mà một cuộc thi chạy marathon One Piece được tổ chức tại Đài Loan nhằm kỉ niệm các sự kiện của phần Fishman Island và Punk Hazard.

Sau khi cuộc thi kết thúc, những hình ảnh đẹp cùng các số liệu ấn tượng về lượng người tham gia đã được ban tổ chức công bố. Theo đó thì tổng cộng có khoảng 11,500 người bao gồm cả người lớn, trẻ nhỏ tham gia vào cuộc chạy đua marathon dài 5,5 km. Bạn có thể thấy được cảnh tượng náo nhiệt trong cuộc chạy đua này trong clip dưới đây.

Choáng với cảnh tụ tập của hơn 11 nghìn fan One Piece 0

Sự kiện này đã thu hút được rất nhiều fan hâm mộ One Piece tại Đài Loan và thậm chí nhiều người còn mặc cosplay giống với anh chàng Luffy Mũ Rơm để thể hiện sự yêu mến của mình với thần tượng trong quá trình chạy thi.

Choáng với cảnh tụ tập của hơn 11 nghìn fan One Piece 1

Được biết, sự kiện chạy đua marathon One Piece là một sự kiện thường niên do các fan hâm mộ của tựa manga này tổ chức từ năm 2015. Trong năm 2016 tới đây, tỉnh Okinawa tại Nhật cũng sẽ đăng cai tổ chức hoạt động ý nghĩa này dành cho các fan hâm mộ của One Piece. Sự kiện này sẽ có sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng (cũng là fan của One Piece) như ca sĩ Hiroshi Kitadani, nhóm nhạc D-51…

Mong rằng sự kiện chạy Marathon One Piece tại tỉnh Okinawa sẽ diễn ra thành công và trong tương lai, Việt Nam chúng ta cũng sẽ có được một giải chạy đua dành cho fan truyện tranh như thế này được tổ chức.

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021