Fan Chinh Đồ khi xưa đứng ngồi không yên với Chinh Đồ 1 mobile của VNG

Rất nhiều game thủ yêu thích dòng game Chinh Đồ trên PC một thời đang rất háo hức chơi thử Chinh Đồ Mobile VNG server nước ngoài trước khi game được phát hành tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 10/03/2017 Góc nhìn game thủ
Chinh Đồ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chinh Đồ 1 mobile

Rất nhiều game thủ yêu thích dòng game Chinh Đồ trên PC một thời đang rất háo hức chơi thử Chinh Đồ Mobile VNG server nước ngoài trước khi game được phát hành tại Việt Nam.

Chinh Đồ ngày nào vẫn là một cái tên gắn bó mật thiết với ký ức của nhiều game thủ. Không sở hữu một nền tảng đồ họa hoành tráng song với lối chơi đa dạng và hấp dẫn, Chinh Đồ vẫn tạo được một dấu ấn đáng nể bên cạnh những Võ Lâm Truyền Kỳ hay Kiếm Thế trong giai đoạn 2008.

Fan Chinh Đồ khi xưa đứng ngồi không yên với Chinh Đồ 1 mobile của VNG 0
Một kỷ vật về game Chinh Đồ – VinaGame xưa được người chơi khoe trên mạng Facebook.

Thế nên khi biết tin Chinh Đồ Mobile VNG sắp sửa được phát hành tại Việt Nam thì đã có khiến cho rất nhiều game thủ đứng ngồi không yên, hóng ngày ra mắt chính thức. Thậm chí có nhiều người tìm  còn “lặn lội” tìm đến các cụm máy chủ tại Trung Quốc để chơi thử, bất chấp những bất đồng về ngôn ngữ và khó khăn trong việc đăng ký tài khoản. Ai cũng muốn tò mò xem rằng phiên bản Mobile sẽ có sự khác biệt gì so với bản PC cách đây gần 10 năm hay không.

Fan Chinh Đồ khi xưa đứng ngồi không yên với Chinh Đồ 1 mobile của VNG 1
Game thủ Việt rủ nhau chơi thử Chinh Đồ mobile máy chủ nước ngoài.

Được biết Chinh Đồ Mobile VNG cũng giống như bao MMORPG khác thường thấy trên di động hiện nay xoay quanh các đề tài anh hùng và giai nhân, chinh chiến và lập quốc, hành hiệp trừ gian, tu luyện võ công, hành tẩu giang hồ. Game sở hữu vô vàn các tính năng đặc sắc nhất của các game online cùng thể loại chẳng hạn như cày cấp thông qua việc đả quái, hệ thống nhiệm vụ, chế đồ, nâng cấp,….đặc biệt là hoạt động như Vận Tiêu, Hiệp Khách Đảo, Quốc Chiến…Và một điểm đặc biệt đó là bạn sẽ không cần bỏ quá nhiều thời gian để cày cuốc bởi game lên cấp rất nhanh thông qua các chuỗi nhiệm vụ hàng ngày.

Fan Chinh Đồ khi xưa đứng ngồi không yên với Chinh Đồ 1 mobile của VNG 2

Fan Chinh Đồ khi xưa đứng ngồi không yên với Chinh Đồ 1 mobile của VNG 3

Thay vào đó game tập trung vào việc đưa người chơi đến trải nghiệm được tự do hành tẩu giang hồ, chinh chiến ngàn người quy mô lớn, xưng vương, lập quốc. Khác với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tập trung vào chiến trường Tống Kim, Chinh Đồ Mobile VNG sở hữu hệ thống Quốc chiến cho phép hàng ngàn người tham gia mà không có sự hạn chế. Vì thế mà chiến trường trong game luôn sôi động và máu lửa hơn bất kì sản phẩm nào khác. Tính năng đặc sắc này của Chinh Đồ vẫn được áp dụng triệt để vào những sản phẩm game online và game mobile sau này.

Fan Chinh Đồ khi xưa đứng ngồi không yên với Chinh Đồ 1 mobile của VNG 4

Fan Chinh Đồ khi xưa đứng ngồi không yên với Chinh Đồ 1 mobile của VNG 5

Thế nên với Chinh Đồ Mobile VNG, game thủ mong chờ một lần nữa được trải nghiệm cảm giác Quốc chiến ngàn người, PK không biết chán. Bằng chứng là với hàng loạt những bình luận mà đều cho thấy sự háo hức của game thủ với Chinh Đồ chưa bao giờ nguôi, đặc biệt khi tựa game này đã thích ứng để chuyển sang nền tảng mobile, thích hợp với đa phần game thủ hiện nay trên thị trường.

Hy vọng rằng sẽ có nhiều người chơi có được cơ hội để trải nghiệm trước Chinh Đồ tại thị trường Trung Quốc và mang lại một sức sống mới cho cộng đồng người chơi tâm huyết với sản phẩm hấp dẫn này cũng như hy vọng vào một tương lai tươi sáng khi tựa game này được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam.

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn/

Một số hình ảnh chơi Chinh Đồ mobile VNG bản nước ngoài do game thủ Việt gửi về:

Fan Chinh Đồ khi xưa đứng ngồi không yên với Chinh Đồ 1 mobile của VNG 6

Fan Chinh Đồ khi xưa đứng ngồi không yên với Chinh Đồ 1 mobile của VNG 7

Fan Chinh Đồ khi xưa đứng ngồi không yên với Chinh Đồ 1 mobile của VNG 8

Fan Chinh Đồ khi xưa đứng ngồi không yên với Chinh Đồ 1 mobile của VNG 9

Fan Chinh Đồ khi xưa đứng ngồi không yên với Chinh Đồ 1 mobile của VNG 10

Fan Chinh Đồ khi xưa đứng ngồi không yên với Chinh Đồ 1 mobile của VNG 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này