Chinh Đồ Mobile – Lệch múi giờ, chàng game thủ thức đêm hơn 1 tháng trời chỉ để… đi Quốc chiến

Câu chuyện thú vị này được phát hiện khi chúng tôi có cuộc trò chuyện ngắn với một game thủ có tiếng trong cộng đồng Chinh Đồ Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2016 Góc nhìn game thủ

Anh chàng game thủ trẻ hiện đang sinh sống tại nước ngoài đã phải thức đêm hơn 1 tháng trời liên tiếp chỉ để cùng anh em tham gia những trận Quốc chiến vạn người.

Câu chuyện thú vị này được phát hiện khi chúng tôi có cuộc trò chuyện ngắn với một game thủ có tiếng trong cộng đồng Chinh Đồ Mobile. Anh chàng này hiện đang là “hot boy” trong game khi là người đầu tiên và duy nhất sở hữu Kỳ Lân Băng – thú cưỡi cực hiếm mà bất cứ ai cũng phải mơ ước.

PV: Chào bạn, bạn có thể giới thiệu về bản thân để mọi người được biết?

Mình tên Phạm Thế Nghiệp, hiện 22 tuổi, sinh năm 1994. Mình đang là du học sinh, làm việc, sinh sống tại Sydney, Australia.

Chinh Đồ Mobile - Lệch múi giờ, chàng game thủ thức đêm hơn 1 tháng trời chỉ để… đi Quốc chiến 0Chân dung chàng trai trẻ Phạm Thế Nghiệp (áo trắng bên phải)

Là một du học sinh, vậy bạn biết đến Chinh Đồ Mobile như thế nào? Qua mạng hay được bạn bè giới thiệu?

À, mình được ông anh họ giới thiệu, 2 anh em mình cũng từng chinh chiến với nhau nhiều game trước đó rồi. Xong ông ý bảo game này hay, rủ vào chơi chung và mình “nghiện” từ đó đến giờ.

Được biết, bạn đang chơi nhân vật với cái tên HQnghiepdel, thuộc server S2, vậy có đối thủ hay bang nào trong server mà bạn phải dè chừng không?

Không có ai, tại vì bang mình đoàn kết cực kì, gần như không sợ đối thủ nào cả.

Vậy trong Chinh Đồ Mobile, tính năng nào khiến bạn yêu thích nhất?

Tính năng thích thì nhiều, mà thích nhất đương nhiên là Quốc chiến rồi. Nếu hỏi tại sao, chắc chắn mình sẽ trả lời bởi Quốc chiến thể hiện được tinh thần đoàn kết của cả 1 đất nước, cũng giống như tính cách từ xưa đến này của người Việt Nam.

Chinh Đồ Mobile - Lệch múi giờ, chàng game thủ thức đêm hơn 1 tháng trời chỉ để… đi Quốc chiến 1“Quốc chiến thể hiện được tinh thần đoàn kết của cả 1 đất nước”

Hiện tại bạn đang là một du học sinh tại Australia, vậy bạn có gặp khó khăn nào trong việc online và tham gia Quốc chiến cùng toàn bộ “500 anh em”?

Đương nhiên là có chứ, nhưng mình luôn luôn là người tham gia đầy đủ nhất. Vì bên này lệch múi giờ khoảng 3 tiếng đồng hồ, chính vì vậy, cứ đến 11h đêm là mình bắt đầu thức để “quẩy” cùng các anh em (cười). Trước đây mình cũng đã từng chơi và đứng TOP rất nhiều game nhưng chơi 1 thời gian là chán, còn Chinh Đồ Mobile thì khác và mình nghĩ Quốc chiến chính là 1 trong những lý do chính khiến mình ở lại đến tận bây giờ.

Chinh Đồ Mobile - Lệch múi giờ, chàng game thủ thức đêm hơn 1 tháng trời chỉ để… đi Quốc chiến 2Lệch múi giờ tại Sydney, chàng game thủ phải thức đêm để đi Quốc Chiến

Nghe câu chuyện bạn kể về Bang, về việc thức đêm hơn 1 tháng trời chỉ để đi Quốc chiến, chắc hẳn bạn phải có rất nhiều kỉ niệm trong game, bạn có thể kể lại 1 trong những kỉ niệm đó?  

Kỉ niệm thì nhiều nhưng nhớ nhất là lần Quốc chiến khi lãnh đạo Bang không online. Lúc đó, nước mình đang thua đối thủ rất xa vì không có ai chỉ huy, nên 15 phút cuối, mình bèn “liều” chỉ huy anh em và rất bất ngờ lại lật được tình thế cũng như thắng trận Quốc chiến này.

Là người đầu tiên và duy nhất sở hữu Kỳ Lân Băng – thú cưỡi mà bất cứ ai cũng phải mơ ước, bạn thấy cảm giác thế nào?

Đương nhiên oai lắm chứ! Mình thấy rất vui khi là người đầu tiên sở hữu, chạy đi đâu server cũng chat: “Nghiệp ơi, cưỡi con gì thế?”, oai phết bạn ạ. Rồi phe đối thủ còn có người liều mạng xin đứng chụp hình cùng cơ (cười).

Chinh Đồ Mobile - Lệch múi giờ, chàng game thủ thức đêm hơn 1 tháng trời chỉ để… đi Quốc chiến 3Hình ảnh của HQnghiepdel cùng thú cưới Kỳ Lân Băng “độc nhất vô nhị”

Quả thực đây cũng là một kỉ niệm khá thú vị đấy chứ, rất cảm ơn bạn vì đã dành thời gian cho buổi trò chuyện này. Mong bạn và toàn bộ “500 anh em” sẽ tiếp tục sát cánh trong những trận Quốc chiến vạn người ở Chinh Đồ Mobile!

Trang chủ: Chinhdo.sohagame.vn

Fanpage: Fb.com/ChinhDoSoha

Group: Fb.com/groups/ChinhDoSoha

Tải phiên bản iOS tại ĐÂY

Tải phiên bản Android tại ĐÂY

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ