Chinh Đồ Mobile – Hậu Duệ Mặt Trời “chế” phiên bản gamer bất chợt gây sốt hôm nay

Clip được tài trợ và phần nào nói lên nỗi lòng, mong muốn của game thủ Chinh Đồ Mobile. Hãy trở thành một “soái ca” đúng mực, hào hoa phong nhã, vạn người mê.

Người đăng: Ngày đăng: 07/04/2016 Góc nhìn game thủ

Sau “Hậu Duệ Mặt nồi”, “Hậu Duệ Mặt Hươu”, phiên bản chế “Hậu Duệ Mặt Giầy” được cộng đồng gamer truyền tay nhau trong sáng nay với hình ảnh chàng quân nhân Yoo Shi Jin cùng cô bác sĩ Kang Mo Yeon cực “bựa”.

Thời gian qua, bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời đã đang lan tỏa vào mọi ngõ ngách tinh thần của người hâm mộ phim Hàn trên toàn châu Á, kéo theo nhiều cơn sốt chế ảnh, chế clip, ảnh ghép quân phục và vô vàn các ý kiến khác nhau trên trang mạng xã hội và chưa có dấu hiệu dừng lại. Mới đây, một fanpage đã đăng tải một đoạn clip ngắn với những lời thoại và cảnh phim đầy hài hước “chế” lại theo bộ phim để dành tặng cho các anh em gamer.

Chinh Đồ Mobile - Hậu Duệ Mặt Trời “chế” phiên bản gamer bất chợt gây sốt hôm nay 0“Chàng quân nhân Yoo Shi Jin” nói lên nỗi lòng của các gamer chuyên nghiệp muốn “gấu” thấu hiểu

Chinh Đồ Mobile - Hậu Duệ Mặt Trời “chế” phiên bản gamer bất chợt gây sốt hôm nay 1

Chinh Đồ Mobile - Hậu Duệ Mặt Trời “chế” phiên bản gamer bất chợt gây sốt hôm nay 2Cảnh tượng “cướp điện thoại” bất hủ cũng được tái hiện lại nhưng với cái kết… khá phũ phàng

Vậy rút cục chàng gamer Yoo Shi Jin của chúng ta có “tán đổ” được Kang Mo Yeon xinh đẹp và khiến cô thấu hiểu được lòng mình? Hãy cùng theo dõi clip “Hậu Duệ Mặt Giầy” và tận hưởng những giây phút đầy giải trí và hài hước nhé!

Chinh Đồ Mobile - Hậu Duệ Mặt Trời “chế” phiên bản gamer bất chợt gây sốt hôm nay 3Có là “Soái ca” cũng không thể bỏ game dễ dàng được

Clip được tài trợ và phần nào nói lên nỗi lòng, mong muốn của game thủ Chinh Đồ Mobile. Hãy trở thành một “soái ca” đúng mực, hào hoa phong nhã, vạn người mê và đủ mạnh mẽ để tham gia các trận Quốc Chiến hào hùng trên Chinh Đồ Mobile. Game sẽ được Nhà phát hành SohaGame phát hành độc truyền thông qua ứng dụng SohaGame.vn vào thời điểm 08/04/2016 này.

Trang chủ : https://chinhdo.sohagame.vn

Landing : https://chinhdo.sohagame.vn/landing

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc