Chinh Đồ Mobile – 5 thú vui tao nhã bất kỳ đại gia nào cũng muốn thử

Được mang danh "Vua game nhập vai" trong cộng đồng game thủ Việt, Chinh Đồ Mobile sở hữu hàng loạt tính năng độc đáo và thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 09/05/2016 Góc nhìn game thủ

Được mang danh “Vua game nhập vai” trong cộng đồng game thủ Việt, Chinh Đồ Mobile sở hữu hàng loạt tính năng độc đáo và thú vị, thậm chí có thể đưa mỗi người chơi lên đến đẳng cấp hoàng đế cai trị toàn thiên hạ. Đây cũng chính là yếu tố tạo nên nhiều thú vui tao nhã với những bậc đại gia đến với game.

Vung tiền mua KNB tặng cả Server

Chinh Đồ Mobile - 5 thú vui tao nhã bất kỳ đại gia nào cũng muốn thử 0Trong Chinh Đồ Mobile, chỉ cần một người nạp tiền thì cả server sẽ đều nhận được KNB!

Nếu là một game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu, từng có một thời ngày đêm cày cuốc võ lâm thì hẳn bạn đã rất quen thuộc với những câu chuyện như: Một vị bang chủ sẵn sàng chi mạnh tiền đầu tư cho cả bang hội của mình để có thể giữ TOP server, không những thế họ còn chẳng ngần ngại tặng KNB (kim nguyên bảo) cho các thành viên trong bang hội mình để giúp huynh đệ an tâm gắn bó lâu dài cùng các hoạt động bang.

Chinh Đồ Mobile - 5 thú vui tao nhã bất kỳ đại gia nào cũng muốn thử 1

Dựa trên đúng tinh thần cao cả này, Chinh Đồ Mobile đã được Giant Interactive sáng tạo và phát triển nên tính năng cho phép người chơi tặng KNB cho nhau, thậm chí khi một người chơi nạp KNB vào game, hệ thống sẽ tự động phát lì xì KNB trên danh nghĩa người chơi ấy tới mọi game thủ khác cùng server. Đặc biệt số KNB những người chơi khác nhận được là từ hệ thống, không ảnh hưởng tới số KNB mà vị soái ca kia nạp vào trong game.

Ngoài mang ý nghĩa giang hồ tương trợ, tính năng này còn được đánh giá là điểm sáng, giúp đảm bảo tính cân bằng cho Chinh Đồ Mobile, khi mà dù chỉ chơi game “chay”, bạn vẫn sẽ luôn luôn nhận được KNB để sử dụng những tính năng như VIP.

“Đốt” KNB mua hoa hồng ngập trời tặng mỹ nhân, có chi mà tiếc!

Chinh Đồ Mobile - 5 thú vui tao nhã bất kỳ đại gia nào cũng muốn thử 2Tặng hoa hồng lấy lòng mỹ nữ thiên hạ, tính năng đặc sắc và đầy ấn tượng từ phiên bản Chinh Đồ PC

Có thể nói trong những game online hoạt động tại Việt Nam trước giờ, tặng hoa hồng là một trong những tính năng phụ nhưng lại dễ gây phấn khích nhất đối với tất cả người chơi.Bởi ngoài việc tăng điểm danh dự cho cả người tặng lẫn người nhận, nó còn đại diện cho tình cảm chân thành của một nam game thủ đối với mỹ nữ mà anh chàng quen biết nhờ game.

Chinh Đồ Mobile - 5 thú vui tao nhã bất kỳ đại gia nào cũng muốn thử 3Có vô vàn mỹ nữ tham gia Chinh Đồ Mobile, là mục tiêu đeo đuổi của biết bao đấng anh tài

Được biết, game online đầu tiên tại Việt Nam đưa “tặng hoa hồng” từ tính năng phụ lên thành tính năng chủ chốt chính là huyền thoại Chinh Đồ. Sau khi ra mắt, Chinh Đồ Mobile đã tiếp tục kế thừa tính năng đặc sắc này từ đàn anh của mình. Theo đó trong Chinh Đồ Mobile, để có được hoa hồng tặng người chơi khác, game thủ có thể làm theo 2 cách: Tự sức đi thu thập hoa từ những sự kiện, hoạt động nhiệm vụ hàng ngày hoặc mua tại Shop Kỳ Trân Các.

Chinh Đồ Mobile - 5 thú vui tao nhã bất kỳ đại gia nào cũng muốn thử 4Mỹ nhân được tặng 3 đóa hoa…

Theo đánh giá từ cộng đồng người chơi, ở thời điểm hiện tại giá item “Hoa hồng” được bán trong Kỳ Trân Các khá đắt, nên mỗi khi game hiện lên bảng thông báo “Anh hùng ABC đã tặng đến mỹ nhân XYZ 999 đóa hồng, tình cảm thắm thiết, ngàn năm vững bền…” thì người chơi Chinh Đồ Mobile trong toàn server lúc này lại được thêm một phen chép miệng: “Thôi! Khỏi cần soi info của hắn làm chi cho mất công, nhìn cái tên hắn thôi cũng biết tay đó là một soái ca đẹp trai rồi…”

Chinh Đồ Mobile - 5 thú vui tao nhã bất kỳ đại gia nào cũng muốn thử 5

Dùng quyền Hoàng Đế, cấm Chat những kẻ mình ghét!

Chinh Đồ Mobile - 5 thú vui tao nhã bất kỳ đại gia nào cũng muốn thử 5Cấm chat là tính năng có thể giúp mỗi Hoàng Đế trở thành một “Vitcon” trong Chinh Đồ Mobile

Trong Chinh Đồ Mobile, bạn sẽ lên đến được ngôi vị hoàng đế cai trị toàn thiên hạ nếu đáp ứng đủ 2 điều kiện: Trải qua một trận Quốc chiến ác liệt và phải là người đứng đầu gia tộc mạnh nhất quốc gia. Và một trong những quyền “khó đỡ” nhất của một hoàng đế trong trò chơi chính là Cấm chat với bất kỳ ai với bất kỳ lý do nào. Sau thời điểm ra mắt, cộng đồng Chinh Đồ Mobile từng một phen bàn tán xôn xao về sự việc một vị hoàng đế ngang nhiên Cấm chat đối với cả một Gia tộc lớn trong cùng quốc gia, lý do chỉ vì tộc trưởng của gia tộc kia được khen là… đẹp trai hơn vị hoàng đế này.

Mở tiệc rượu, đãi nhân sĩ trên khắp Server!

Chinh Đồ Mobile - 5 thú vui tao nhã bất kỳ đại gia nào cũng muốn thử 7

Ngoài việc hỗ trợ việc ủy thác rời mạng vẫn nhận được Exp (điểm kinh nghiệm), Chinh Đồ Mobile còn cung cấp tính năng uống rượu để giúp các game thủ tham gia trò chơi nhận được thêm một lượng lớn điểm Exp mỗi ngày. Đặc biệt, mỗi game thủ còn có thể sử dụng KNB của mình để tạo sự kiện “Tửu Tiệc”, thiết đãi toàn bộ quần hùng cùng server tìm về tề tựu chung vui, đấu tử luận anh hùng. Tuy nhiên mức KNB yêu cầu để mở “Tửu Tiệc” khá chát nên thường chỉ những bậc đại gia trong game mới đủ lực để chủ trì sự kiện này.

Xây chuồng ngựa, sưu tầm “Ngũ Đại Thần Mã” trên giang hồ

Chinh Đồ Mobile - 5 thú vui tao nhã bất kỳ đại gia nào cũng muốn thử 8

Đối với những người yêu thích thể loại game online tại Việt Nam, ắt hẳn bất kỳ ai cũng đều sẽ cảm thấy phấn khích, hứng khởi mỗi lần nhắc đến những cái tên như: Ô Vân Mã, Xích Thố, Tuyệt Ảnh, Chiếu Dạ, Phiên Vũ… đây chính là những con chiến mã từng một thời khiến cả cộng đồng người chơi võ lâm phải ráo riết tranh giành, sở hữu cho kỳ được.

Chinh Đồ Mobile - 5 thú vui tao nhã bất kỳ đại gia nào cũng muốn thử 9

Hiểu rõ được nỗi mong muốn này từ cộng đồng yêu thích game kiếm hiệp tại Việt Nam, vừa qua Chinh Đồ Mobile – game nhập vai khai sinh ra khái niệm Quốc chiến vạn người đã chính thức cập nhật Ngũ Đại Chiến Mã huyền thoại vào trong bối cảnh của mình. Giúp mỗi người chơi đều có cơ hội trở thành một đấng Đế vương hoàng tộc, muôn người kính phục. Không chỉ vậy, trò chơi còn đem tới cho người chơi cơ hội kỳ ngộ với hơn 50 loại chiến mã cực quý hiếm, tưởng rằng chỉ có trong truyền thuyết.

Hiện tại, để tìm hiểu thêm về Chinh Đồ Mobile, cộng đồng game thủ có thể ghé thăm trang chủ chính thức của game TẠI ĐÂY.

Fanpage: Fb.com/ChinhDoSoha.

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ