Chiến Thần Xích Bích: Có vẻ như 2016 là năm của dòng game Tam Quốc

Đầu tiên phải kể đến game sắp ra mắt nhưng khiến game thủ Việt không ngớt bàn tán bởi tính năng độc đáo “Nhập Thánh”, đó là Chiến Thần Xích Bích.

Người đăng: Ngày đăng: 04/03/2016 Góc nhìn game thủ
Chiến Thần Xích Bích

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Chiến Thần Xích Bích

Chỉ hơn 2 tháng đầu năm 2016, hàng loạt tựa game mang chủ đề Tam Quốc đã cập bến Việt Nam, khiến nhiều chuyên gia đưa ra phán đoán: 2016 là thời của dòng game Tam Quốc.

Trong nội dung bài viết này chúng ta chỉ điểm tên các webgame Tam Quốc đã, đang và sắp được phát hành tại Việt Nam. Riêng lĩnh vực game mobile sẽ được cập nhật ở các bài viết khác.

Nhập Thánh với game mới Chiến Thần Xích Bích

Đầu tiên phải kể đến game sắp ra mắt nhưng khiến game thủ Việt không ngớt bàn tán bởi tính năng độc đáo “Nhập Thánh”, đó là Chiến Thần Xích Bích. Trò chơi này được phát hành rộng rãi trên thị trường quốc tế như Trung Quốc, Hàn Quốc… Theo thông tin trên teaser thì game sẽ ra mắt phiên bản tiếng Việt ngay trong tháng 3/2016.

Chiến Thần Xích Bích: Có vẻ như 2016 là năm của dòng game Tam Quốc 0

Chiến Thần Xích Bích là một webgame 3D hỗ trợ phiên bản Mini Client, phong cách 2 trong 1, đó là nhập vai kết hợp chiến thuật. Đặc biệt game cho phép người chơi “Nhập Thánh” để thõa nhu cầu PK khi tự mình điều khiển kỹ năng nhân vật, được chứng tỏ bản lĩnh thực sự bằng các cuộc thi đấu đối kháng trên lôi đài, chiến trường,… đồng thời thử tài tí tuệ thông qua lối chơi chiến thuật, sắp xếp đội hình tướng lĩnh công chiếm thành trì.

Chiến Thần Xích Bích: Có vẻ như 2016 là năm của dòng game Tam Quốc 1

Hệ thống Nhập Thánh đem đến sự khác biệt lớn cho Chiến Thần Xích Bích so với tất cả các tựa game có cùng chủ đề Tam Quốc hiện nay. Khi Nhập Thánh, nhân vật sẽ biến thành những Chiến Thần mang sức mạnh và kỹ năng riêng biệt, tạo ra sức sát thương khủng khiếp. Thêm một điểm đáng chú ý là khi Nhập Thánh, nhân vật không thể bị tấn công, nên đây là nhân tố bí ẩn nhằm mang tới nhiều yếu tố bất ngờ cho game thủ khi thi đấu đối kháng (PK).

Video giới thiệu game phiên bản nước ngoài

Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc “Nhập Thánh” để trở nên phi thường và giải quyết mọi việc khó khăn, thử thách một cách nhẹ nhàng êm đẹp? Thực thế thì ở cuộc sống ý nghĩ này được cho là mơ mộng, viễn tưởng… nhưng ở game online Chiến Thần Xích Bích thì hoàn toàn là sự thật, 100% là vậy.

Webgame Tam Quốc liên tục ra mắt

Vi Vương là webgame Tam Quốc sớm ra mắt tại nước ta – ngày 12/1/2016. Đây là một webgame chiến thuật thời gian thực sở hữu nền đồ họa và phong cách cổ trang 2D. Lối chơi của Vi Vương là chọn đường đi, sắp xếp sự  xuất hiện của tướng với 4 vị trí trên bản đồ. Người chơi có thể lựa chọn nhiều chiến thuật khác nhau cho mỗi trận đánh, tuy nhiên không thể can thiệp vào đòn đánh, bởi vì các tướng sẽ tự động tấn công tướng đổi thủ.

Chiến Thần Xích Bích: Có vẻ như 2016 là năm của dòng game Tam Quốc 2Webgame Vi Vương

Lôi Đình Tam Quốc là webgame ra mắt ngày 28/1/2016. Là một tựa game chiến thuật, trò chơi cho phép các tướng được xếp trong trận sẽ tự động di chuyển, tấn công đối thủ theo thời gian thực. Webgame chiến thuật 2D này đưa người chơi trở về thời Tam Quốc, gia nhập vào 1 trong 3 thế lực Ngụy, Thục, Ngô lãnh đạo tướng lĩnh công chiếm thành trì. Người chơi chỉ có thể theo dõi chứ không can thiệp vào skill của các tướng.

Chiến Thần Xích Bích: Có vẻ như 2016 là năm của dòng game Tam Quốc 3Webgame Lôi Đình Tam Quốc

Thịnh Thế Tam Quốc ra mắt game thủ ngày 22/2/2016. Đây là một webgame nhập vai, lấy bối cảnh theo bộ truyện Tam Quốc. Có 3 thế lực là Nguỵ, Thục, Ngô để game thủ bắt đầu cuộc hành trình của mình. Lối chơi trong game được tích hợp khá tiện lợi nhờ hệ thống Auto tìm đường và tự đánh, nhưng thiết kế về các nhân vật, cũng như bối cảnh trong game lại chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Chiến Thần Xích Bích: Có vẻ như 2016 là năm của dòng game Tam Quốc 4Thịnh Thế Tam Quốc

Tạm kết

Với những thông tin cập nhật về webgame Tam đổ bộ nêu trên, thì chúng ta nhận thấy phán đoán “2016 là thời của dòng game Tam Quốc” của các chuyên gia trong ngành là có cơ sở. Nhưng liệu rằng phán đoán này có sớm trở thành hiện thực, chúng ta cùng tiếp tục theo dõi diễn biến tiếp theo của thị trường.

Trang chủ game Chiến Thần Xích Bích: https://xichbich.aivo.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA