Sau nhiều tháng bị hack te tua giờ Chiến Dịch Huyền Thoại đã có đồ nghề phòng chống tự động

Mọi trường hợp hack Thách Đấu, PK,..trong game Chiến Dịch Huyền Thoại bị hệ thống phát hiện đều bị Khóa Tài Khoản không báo trước.

Người đăng: Ngày đăng: 25/08/2016 Góc nhìn game thủ
Chiến Dịch Huyền Thoại

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Chiến Dịch Huyền Thoại

Mọi trường hợp hack Thách Đấu, PK,..trong game Chiến Dịch Huyền Thoại bị hệ thống phát hiện đều bị Khóa Tài Khoản không báo trước. 

Sau quãng thời gian dài lùm xùm với những vấn đề về tool hack Liên Minh Huyền Thoại, hack bất tử với Chiến Cơ Huyền Thoại thì NPH Garena lại tiếp tục phải đối mặt với vấn nạn tương tự ở tựa game mobile bắn súng Chiến Dịch Huyền Thoại kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2015 cho đến nay.

Sau nhiều tháng bị hack te tua giờ Chiến Dịch Huyền Thoại đã có đồ nghề phòng chống tự động 0

Cụ thể các phần mềm hack này giúp cho người chơi vượt ải, tăng sát thương của súng hay nhận điểm thưởng loại tối ưu sau mỗi màn bắn khá dễ dàng. Chính điều đó đã tạo lên sự mất cân bằng nghiêm trọng trong game và khiến sân chơi Chiến Dịch Huyền Thoại ngày càng một xuống cấp. Rất nhiều game thủ tâm huyết đã kiến nghị NPH Garena sớm có các biện pháp khống chế và khắc phục sớm vấn nạn này để họ còn an tâm trải nghiệm game một cách công bằng.

Ghi nhận các ý kiến, phản hồi từ người chơi, NPH Garena đã nhiều lần tổ chức càn quét và tiến hành khóa các tài khoản người chơi Chiến Dịch Huyền Thoại gian lận. Tuy nhiên do chiến dịch được tiến hành bằng thủ công nên chỉ giải quyết được phần nào vấn nạn đang gây bức xúc nơi cộng đồng mà thôi!

Sau nhiều tháng bị hack te tua giờ Chiến Dịch Huyền Thoại đã có đồ nghề phòng chống tự động 1

Thì mãi đến ngày 21/8/2016 vừa qua, NPH Garena bất ngờ công bố cập nhật thành công hệ thống phòng chống hack tự động, đảm bảo không bỏ sót trường hợp nào gian lận nào trong game. Cụ thể mọi trường hợp hack Thách Đấu, PK,…bị phát hiện đều bị Khóa Tài Khoản không báo trước. Đồng thời hãng còn kêu gọi người chơi hỗ trợ hệ thống thông qua việc gửi Tố Cáo khi nghi ngờ nhân vật nào sau mỗi trận PK.

Đây có thể xem là tin vui của cộng đồng người chơi Chiến Dịch Huyền Thoại vì sau bao tháng trời ngụp lặn trong hack, cheat thì nay họ đã có thể tự tin trải nghiệm game một cách công bằng và lành mạnh hơn trên chiếc dế yêu của mình!

Trang chủ https://cdht.garena.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA