Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile – Chiêm ngưỡng khối tài sản hơn 1 tỷ đồng của đại gia game

Nếu là một fan của “Tiếu ngạo giang hồ Mobile” chắc chắn các chư vị đại hiệp không còn lạ lẫm với cái tên Bubu1340 – Tiểu ngạo vương giả tiếng tăm lẫy lừng

Người đăng: Ngày đăng: 06/04/2016 Góc nhìn game thủ

Nếu là một fan của “Tiếu ngạo giang hồ Mobile” chắc chắn các chư vị đại hiệp không còn lạ lẫm với cái tên Bubu1340 – Tiểu ngạo vương giả tiếng tăm lẫy lừng khi nắm giữ trong tay vô vàn bảo vật quý giá.

Thực hư câu chuyện 1 tỉ đồng

Bubu1340 được  mọi người trong giới truyền tai với tên gọi “Tiếu ngạo Vương Giả”. Việc sở hữu trong tay vô vàn những bảo vật quý giá, Bubu1340 đã dựng lên thành trì vững chắc mà không phải nhân sĩ Tiếu ngạo nào cũng có thể dễ dàng vượt qua được. Không dừng lại ở đó, Bubu1340 vẫn tiếp tục mạnh tay đầu tư cực lớn cho nhân vật của mình bằng việc tiến cấp 13 viên đá thiên mệnh lên tối đa thành cấp 8 ước tính với chi phí hơn 1 tỉ đồng.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile - Chiêm ngưỡng khối tài sản hơn 1 tỷ đồng của đại gia game 0Bubu1340 nhận danh hiệu Tiếu ngạo Vương giả từ Admin Béo

Ngọc Thiên Mệnh là Bảo thạch tăng 4 chỉ số thuộc tính gồm Sinh Lực, Nội Ngoại Công, Nội Ngoại Thủ, Nội Ngoại Bạo. Đây được xem loại bảo thạch cao cấp nhất trong game hiện tại (Tăng chỉ số thuộc tính nhiều nhất). Thiên Mệnh có được chỉ có thể sở hữu khi được Hợp Thành từ 09 loại Bảo Thạch khác. Hiện tại chỉ có 1 người duy nhất sở hữu 13 viên bảo thạch Thiên Mệnh +8 (cấp cao nhất) là Bubu1340. Tương xứng với giá trị của mình, mỗi viên trị giá 180,000,000 VNĐ. Đủ để thấy, riêng về độ chịu chi thì dường như cộng đồng Tiếu Ngạo khó có ai có thể sánh kịp với Bubu1340.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile - Chiêm ngưỡng khối tài sản hơn 1 tỷ đồng của đại gia game 1Đá Thiên Mệnh cấp 8, ước mơ của biết bao nhân sĩ Tiếu ngạo giang hồ

Bí ẩn con số 13 may mắn của Bubu1340

Bubu1340 chia sẻ: “Con số 13 rất kị và bị sợ hãi bởi nhiều nước trên thế giới nhưng đối vs BuBu luôn là con số may mắn. Hôm nay lại 1 lần nữa cảm thấy số 13 nó đẹp biết bao: Thập Tam Thiên Mệnh Tám quy tụ”.  Việc đặt một dấu mốc với con số 13 giúp Bubu1340 một lần nữa khẳng định về vị thế danh tiếng của mình trong giới Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile - Chiêm ngưỡng khối tài sản hơn 1 tỷ đồng của đại gia game 2Bubu1340 luôn là cái tên  khiến các game thủ phải khiếp sợ về tiếng tăm lẫy lừng của mình

Không chỉ dừng lại ở tiếng tăm lừng lẫy trong việc chi mạnh tay cho nhân vật của mình, Bubu1340 còn là một game thủ có khả năng điều khiển hệ phái nhật nguyệt vô cùng biến ảo khiến hàng vạn nhân sĩ Tiếu Ngạo phải dè chừng. 

Việc sở hữu trong tay chiến lợi phẩm lớn cùng với bí kíp võ thuật đẳng cấp khiên  Bubu1340 trở thành cao thủ đáng sợ với tất cả game thủ. Thừa thắng xông lên Bubu1340 khiến cộng đồng Tiếu Ngạo sẽ còn phải chao đảo trong thời gian sắp tới!

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi

Trang chủ: https://tieungao.mobi/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc