Chỉ với 10 nghìn đồng người chơi Survival Heroes Việt Nam đã nhận về nhiều thứ giá trị rồi!

Bạn có biết chỉ với 10 ngàn đồng nạp vào Survival Heroes chắc chắn 100% rằng bạn sẽ nhận ngay được 3 món vũ khí siêu khủng, siêu bá trong game đấy.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/04/2019 Góc nhìn game thủ
Survival Heroes Việt Nam

MOBA Sinh tồn / Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Survival Heroes Việt Nam

Bạn có biết chỉ với 10 ngàn đồng nạp vào Survival Heroes chắc chắn 100% rằng bạn sẽ nhận ngay được 3 món vũ khí siêu khủng, siêu bá trong game đấy.

Nếu đã từng chơi Survival Heroes chắc hẳn anh em sẽ biết giá trị của mỗi món vũ khí trong game đáng giá và khó mua đến nhường nào. Đặc biệt với những game thủ không có điều kiện để nạp tiền “chạy đua vũ trang” dường như phải mất khá nhiều thời gian để “cày vàng” thì mới có thể tích góp đủ số tiền để mua được món vũ khí mà mình yêu thích.

Chỉ với 10 nghìn đồng người chơi Survival Heroes Việt Nam đã nhận về nhiều thứ giá trị rồi! 0

Thế nhưng nếu biết cách sử dụng thì chỉ với 10 nghìn đồng nạp vào tài khoản, bạn sẽ có ngay cơ hội sở hữu 3 món vũ khí siêu khủng là Phong Thần Kiếm, Sách Quỷ và Ngân Tuyết Thương. Bên cạnh đó số tiền tương ứng với số Vương Huy bạn nhận được sẽ được giữ nguyên như bình thường.

Chỉ với 10 nghìn đồng người chơi Survival Heroes Việt Nam đã nhận về nhiều thứ giá trị rồi! 1

Tổng giá trị của ba món vũ khí này trong game lên đến 75 nghìn vàng, đây chắc chắn là con số không hề nhỏ chút nào. Bởi số tiền thưởng vàng sau mỗi 1 trận đấu chỉ vỏn vẹn có vài trăm vàng mà thôi. Vậy thì dại gì mà không bỏ ra số tiền chỉ tương đương với 2 cốc trà đá để nhận ngay 3 món vũ khí cực ngầu này.

Chỉ với 10 nghìn đồng người chơi Survival Heroes Việt Nam đã nhận về nhiều thứ giá trị rồi! 2

Trong game vũ khí Phong Thần Kiếm luôn được những bạn yêu thích vị trí sát thủ sử dụng để kết liễu và quấy nhiễu team địch. Sử dụng Phong Thần Kiếm, game thủ sẽ đạt được khả năng cơ động, sốc sát thương và khả năng khống chế cực khó chịu. Khi leo rank cùng team, vũ khí Phong Thần Kiếm được ví như vị trí trung phong chủ chốt để kết liễu damage chính của phe địch.

Chỉ với 10 nghìn đồng người chơi Survival Heroes Việt Nam đã nhận về nhiều thứ giá trị rồi! 3

Ngoài Phong Thần Kiếm, Ngân Tuyết Thương được ví như một tanker của team, giữ vai trò tiên phong quấy nhiễu và gây choáng toàn bộ team đối thủ.

Mỗi khi Ngân Tuyết Thương xuất hiện thì đảm bảo sẽ có 1, 2 người chơi bị hất tung và kèm theo đó là màn sốc sát thương cực khủng của Phong Thần Kiếm. Đảm bảo chỉ cần phối hợp nhịp nhàng cùng đồng đội, Phong Tuyết Thương sẽ trở thành thứ vũ khí mà bất kì team nào cũng phải e ngại.

Chỉ với 10 nghìn đồng người chơi Survival Heroes Việt Nam đã nhận về nhiều thứ giá trị rồi! 4

Khác với 2 món vũ khí Ngân Tuyết Thương và Phong Thần Kiếm, Sách Quỷ giữ cho minh vị trí hậu phương và chịu trách nhiệm khống chế, cấu rỉa team địch. Với khả năng đánh tầm xa và chiêu cuối có thể khống chế diện rộng, Sách Quỷ đủ sức một mình giữ chân cả team bạn và gây ra lượng damage cực lớn.

Có thể bạn muốn đọc: Survival Heroes Việt Nam hợp tác cùng Shopee tung ưu đãi lớn dành cho game thủ

Thế nhưng một điểm hạn chế của Sách Quỷ là khi sử dụng chiêu cuối kể cả đối thủ lẫn đồng đội đều cùng bị dính hiệu ứng khống chế. Chính vì vậy Sách Quỷ thường được người chơi sử dụng với vai trò hậu phương để giúp đồng đội trốn chạy hoặc kết liễu đối thủ chỉ bằng 1 combo duy nhất.

Chỉ với 10 nghìn đồng người chơi Survival Heroes Việt Nam đã nhận về nhiều thứ giá trị rồi! 5

Hiển nhiên trong toàn bộ số vũ khí của Survival Heroes Việt Nam mỗi món đều sở hữu những khả năng riêng biệt và nếu là một fan của game này chắc chắn ai cũng có tham vọng sở hữu càng nhiều món vũ khí càng tốt. Chính vì vậy đừng ngần ngại bỏ ra 10 ngàn đồng để sớm ngày chinh phục tham vọng ấy nhé!

Chỉ với 10 nghìn đồng người chơi Survival Heroes Việt Nam đã nhận về nhiều thứ giá trị rồi! 6

Game thủ có thể truy cập https://nap.gamota.com/ để thực hiện theo hướng dẫn, làm thế nào để sử dụng 10 ngàn đồng một cách hiệu quả nhất và trở thành một nhà tiêu dùng thông thái nhé.

Trang chủ: http://bit.ly/2HttrYJ
Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/surheroesvn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chung tay giải cứu Pokemon ngay hôm nay!!!