“Chạm mặt” những tay chơi khét tiếng nhất trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile (phần 1)

Trải qua một thời gian dài bươn chải cho đến nay hàng loạt những tay chơi khét tiếng nhất vùng đất Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã bắt đầu lộ diện.

Người đăng: Ngày đăng: 16/04/2019 Góc nhìn game thủ
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Trải qua một thời gian dài bươn chải cho đến nay hàng loạt những tay chơi khét tiếng nhất vùng đất Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã bắt đầu lộ diện..

Nếu bạn chưa biết thì Nhất Kiếm Giang Hồ là game nhập vai kiếm hiệp hot nhất năm 2018 vừa qua. Mặc dù mới ra mắt được gần 1 năm song đủ để những anh tài trong giang hồ làm quen và ghi tên vào bảng vàng. Mỗi server, cụm server đều xuất hiện những cao thủ khiến cho quần hùng ngưỡng mộ, vạn vật cảm thán bởi thành tựu mà mình đạt được.

“Chạm mặt” những tay chơi khét tiếng nhất trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile (phần 1) 0

Một trong số đó, có thể kể đến tay chơi  •KHÁNH_IDOL•@1@ – người được mệnh danh là Ngôi sao thân thiện của Nhất Kiếm. Thành tựu mà cao thủ này đạt được có thể kể đến như: Là chưởng môn nhân đầu tiên của môn phái Côn Lôn, trở thành một trong số ít những người nhận được tấm lệnh bài vàng chưởng môn Côn Lôn phái và đứng đầu nhiều mục trên bảng vàng.

“Chạm mặt” những tay chơi khét tiếng nhất trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile (phần 1) 1

Khởi đầu với niềm đam mê game kiếm hiệp, đi kèm với đó là nhờ yêu thích A2 Lam Trường mà •KHÁNH_IDOL•@1@ có cơ duyên đồng hành cùng Nhất Kiếm Giang Hồ. Cũng như bao người chơi khác, tay chơi này xuất phát từ con số 0 và nhanh chóng thể hiện bản lĩnh của bản thân mình thông qua những trận tử chiến khốc liệt, đặc biệt là những đấu trường Công thành chiến, nơi anh cùng đồng đội vào sinh ra tử có nhau.

“Chạm mặt” những tay chơi khét tiếng nhất trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile (phần 1) 2

Là người có nhiều thành tựu, cô độc trên đỉnh thiên hạ nhưng •KHÁNH_IDOL•@1@ vẫn luôn là một người anh em có tình có nghĩa, với anh: “Anh em KINGDOM và destiny giống như một gia đình khác vậy”. Mỗi khi được nhờ giúp đỡ, anh luôn hết mình, không nề hà thời gian, hoàn cảnh, xứng danh Ngôi sao thân thiện.

“Chạm mặt” những tay chơi khét tiếng nhất trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile (phần 1) 3

Ở mặt trận khác, Cam – Ngôi sao nghĩa khí cũng được nhiều anh em giang hồ S18 tỏ lòng thán phục. Ở Cam, người ta sẽ thấy có gì đó lạnh lùng, tàn bạo, song mấy ai biết, Cam là người vô cùng nghĩa khí và sẵn sàng xả thân vì đại cục, vì bằng hữu, đặc biệt là với anh em trong gia đình, bang hội No.1

“Chạm mặt” những tay chơi khét tiếng nhất trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile (phần 1) 4

Người ngoài có thể nhận xét Cam ít nói, cũng không chịu khó giao lưu và thân thiện như •KHÁNH_IDOL•@1@, nhưng những anh em thật sự thân thiết với Cam, đây lại là điểm đặc trưng hiếm có mà họ nể phục. Sở hữu lực chiến thuộc vào hàng top đầu, nếu là người chơi khác, hẳn sẽ không phi như bay đến để giúp đỡ anh em lúc bị PK, tranh bãi train… nhưng là Cam, thì Cam sẽ làm vậy.

“Chạm mặt” những tay chơi khét tiếng nhất trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile (phần 1) 5

Có thể bạn muốn đọc: Sau 6 tháng ra mắt game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile có gì hay ho mà vẫn hút hàng triệu game thủ?

Bản tính nghĩa khí của Cam không được biểu hiện qua lời nói, mà thông qua những điều mà anh làm được. Chính vì vậy mà dù không thể hiện nhiều, song hào quang của Cam vẫn luôn được lan tỏa ra từng ngõ ngách, những nơi anh từng đặt chân đến. Nghĩa khí của Cam chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng để nhiều người chơi dõi theo như một lý tưởng, một cách sống đáng nể phục.

“Chạm mặt” những tay chơi khét tiếng nhất trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile (phần 1) 6

Nếu như cả Cam và •KHÁNH_IDOL•@1@ đều được vinh danh nhờ sức lan tỏa của bản thân thì Chủ_lò_gạch lại khiến anh em giang hồ nể phục đức tính quân tử của mình. Chủ_lò_gạch là một trong những cao thủ tiếng tăm nhất trong S1  và sớm đặt chân đến đỉnh cao của quyền lực. Đã có thời điểm Chủ_lò_gạch ngạo nghễ, sẵn sàng công phá trên mọi mặt trận để bành trướng thế lực, nhưng giờ mọi chuyện đã khác.

“Chạm mặt” những tay chơi khét tiếng nhất trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile (phần 1) 7

Sau một trận Công thành chiến đầy cam go và phải chịu thất bại trước những mưu mô, toan tính của đối thủ, Chủ_lò_gạch ngộ ra một điều: “Sống trên giang hồ này, quân tử còn lại được mấy người. Nếu như mình cũng vì người khác không quân tử mà làm lại vậy với họ, chẳng hóa ra mình cũng là kẻ tiểu nhân hay sao”. Từ đó, Chủ_lò_gạch thay đổi quan niệm sống, gồng gánh anh em trên con đường đòi lại vị thế dẫn đầu.

“Chạm mặt” những tay chơi khét tiếng nhất trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile (phần 1) 8

Anh luôn căn dặn chính bản thân mình và bằng hữu, không nên sân si, gây sự với người khác, đặc biệt không tranh giành bãi train, không phá trại và PK một cách bừa bãi, chỉ PK đúng người, đúng việc, nhằm tránh gây ra những mối hận thù không cần thiết. Chính những tôn chỉ này đã biến Chủ_lò_gạch thành Ngôi sao nghĩa hiệp – quân tử giang hồ vang danh thiên hạ.

Ngoài ra trong thế giới Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile còn rất nhiều cao thủ, anh tài với tấm gương và nghị lực đáng để khâm phục. Sau sự lộ diện của những cái tên trên, định hướng của nhiều game thủ đang từng bước vươn lên đỉnh cao ắt hẳn sẽ có sự thay đổi nhất định, và với bạn, ai là game thủ VIP đáng được vinh danh trong số tiếp theo?

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn
Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương