Tân Thiên Long Mobile VNG đã tạo nên một câu chuyện cổ tích về tình yêu ở thời hiện đại

Không ngại khoảng cách địa lý, nữ game thủ của Tân Thiên Long Mobile VNG đã vượt cả ngàn cây số để được trực tiếp gặp phu quân của mình ngoài đời.

Người đăng: Ngày đăng: 01/07/2019 Góc nhìn game thủ
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Không ngại khoảng cách địa lý, nữ game thủ của Tân Thiên Long Mobile VNG đã vượt cả ngàn cây số để được trực tiếp gặp phu quân của mình ngoài đời.

Khoảng cách địa lý quá xa luôn luôn là một rào cản lớn đối với những người yêu nhau. Và khoảng cách từ miền Nam đến miền Bắc thực sự là không hề gần một chút nào. Dù có là những cặp đôi đã yêu nhau thì cũng không có nhiều đôi vượt qua được ngăn trở đó để gặp mặt nhau.

Thế nhưng mới đây, trong cộng đồng tựa game Tân Thiên Long Mobile VNG đã xuất hiện cặp đôi làm được điều này. Dù mới chỉ kết hôn trong game nhưng đôi trẻ đã vượt qua ngần ấy cây số để được gặp mặt chính thức ngoài đời thực. Mà đặc biệt hơn cả, người đích thân lặn lội xa xôi đến gặp người tình trong game của mình lại là một nữ game thủ. 

Tân Thiên Long Mobile VNG đã tạo nên một câu chuyện cổ tích về tình yêu ở thời hiện đại 0

Nữ game thủ có tên là Hạt Tiêu đã cho biết, cô đặt vé máy bay bay từ TP.HCM ra Hà Nội để được đích thân gặp mặt chàng phu quân trong game của mình ở ngoài đời:

Bạn đã bao giờ gặp được phu quân mình chưa. Tớ gặp được rồi nhé. Phu quân à phu nhân không ngại đi xa đâu phu nhân chỉ cần lý do thôi. Người ta nói muốn sẽ tìm cách không muốn sẽ tìm lý do thôi“.

Tân Thiên Long Mobile VNG đã tạo nên một câu chuyện cổ tích về tình yêu ở thời hiện đại 1

Nhờ gặp nhau trong thế giới ảo của Tân Thiên Long Mobile VNG mà cặp đôi này đã dành cho đối phương tình cảm đặc biệt. Tình cảm đó ngày càng được vun đắp và lớn tới nỗi 2 người vượt qua quãng đường cả ngàn cây số để đến bên, gặp mặt lẫn nhau. Quả thực trường hợp này chẳng khác nào một câu chuyện cổ tích về tình yêu trong thời hiện đại.

Cả hai lúc gặp nhau đã cùng nhau đi xem phim, nắm tay nhau để minh chứng rằng dù tình yêu bắt nguồn từ thế giới ảo nhưng chưa chắc đã ảo, vì nếu đối phương thực sự muốn tìm, muốn gặp thì bỗng chốc trở thành tình yêu đích thực.

Tân Thiên Long Mobile VNG đã tạo nên một câu chuyện cổ tích về tình yêu ở thời hiện đại 2

Hiện tại, câu chuyện tình yêu nồng thắm này đang nhận được “bão like” trong group cộng đồng. Tình yêu qua mạng thì có rất nhiều, nhưng vượt qua muôn trùng xa cách để đến bên nhau như thế này thì lại rất hiếm.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021