Câu chuyện cảm động về hồ ly ở Inazuma trong Genshin Impact

Vừa khai mở vùng đất mới Inazuma trong Genshin Impact, Mihoyo đã khiến game thủ rơi lệ với nhiệm vụ cảm động hồ ly thanh tẩy lôi anh đào.

Người đăng: Ngày đăng: 29/07/2021 Góc nhìn game thủ
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Mihoyo

Genshin Impact

Vừa khai mở vùng đất mới Inazuma trong Genshin Impact, Mihoyo đã khiến game thủ rơi lệ với nhiệm vụ cảm động hồ ly thanh tẩy lôi anh đào.

Cùng với việc ra mắt vùng đất mới Lôi quốc Inazuma trong Genshin Impact, nhà phát triển Mihoyo đã thổi bùng làn gió khám phá đến những nhà thám hiểm kỳ cựu. Quả thật ngoài việc săn lùng rương báu, giải đố cũng như diện kiến Lôi thần bất diệt Baal thì Inazuma cũng đồng thời để lại ấn tượng khó quên với game thủ thông qua chuỗi nhiệm vụ thanh tẩy Lôi Anh Đào.

Câu chuyện cảm động về hồ ly ở Inazuma trong Genshin Impact 0

Cụ thể thì trong chuyến hành trình đến tòa thành của Lôi thần Baal, nhà lữ hành sẽ đi ngang ngôi làng Konda cổ kính. Chính tại đây bạn sẽ tình cờ gặp một pháp sư đeo mặt nạ hồ ly, cô nàng muốn nhờ bạn điều tra những bí ẩn xung quanh làng thời gian gần đây và rồi sau đó là đến 5 địa điểm phong ấn gốc lôi anh đào để thanh tẩy tà khí trả lại sự yên bình cho cư dân trên đảo.

Câu chuyện cảm động về hồ ly ở Inazuma trong Genshin Impact 1
3 vị thần tính đến thời điểm hiện tại trong Genshin Impact

Quá trình thanh tẩy vốn không hề dễ dàng, nhưng ấn tượng để lại sâu sắc với game thủ lại nằm ở hành tung bí hiểm của cô nàng pháp sư mang mặt nạ hồ ly. Đặc biệt không chỉ hướng dẫn game thủ chiến đấu và thanh tẩy cô nàng còn tinh thông khá nhiều ngón nghề kể cả phép thuật biến hình của Tanuki. Phải đến gốc anh đào cuối cùng thì thân phận thật của cô mới được hé lộ.

Câu chuyện cảm động về hồ ly ở Inazuma trong Genshin Impact 2

Hóa ra cô vốn không phải người mà chỉ là một trong số oán linh nhưng tình cờ thừa hưởng ký ức của “hậu duệ Bạch Thần”. Do đó khi lễ thanh tẩy Lôi anh đào hoàn thành cũng là lúc nữ pháp sư hồ ly này vĩnh viễn biến mất để lại chiếc mặt nạ như một kỷ niệm đầy tiếc nuối cho game thủ Genshin Impact.

Câu chuyện cảm động về hồ ly ở Inazuma trong Genshin Impact 3

Vẫn biết rằng cốt truyện đen tối là một trong những đặc sản thành danh của Genshin Impact và Honkai Impact nhưng cùng với sự đầu tư chỉnh chu và cách dẫn truyện đầy logic, Genshin Impact sẽ còn hứa hẹn hơn nữa trong thời gian tới khi ra mắt thêm những đảo mới cũng như cốt truyện phân tranh giữa phe Lôi thần và kháng chiến ở Inazuma.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin về game tại đây:

Tải về Genshin Impact trên Android – iOS – Epic Games Store

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên