Cats vs Monsters – Tựa game dễ chơi nhưng dễ thua

Cats vs Monsters một tựa game phòng thủ tháp sẽ đưa người chơi vào thế giới mèo dễ thương, nhưng cũng đầy thử thách.

Người đăng: Ngày đăng: 18/11/2022 Góc nhìn game thủ

Cats vs Monsters một tựa game phòng thủ tháp sẽ đưa người chơi vào thế giới mèo dễ thương, nhưng cũng đầy thử thách.

Cats vs Monsters một tựa game phòng thủ tháp như một cuộc đại chiến giữa mèo và quái vật. Người chơi sẽ tập hợp những con mèo để bảo vệ chủ nhân của mình trước những làn sóng quái vật vô tận hùng mạnh nhất của vương quốc. Lối chơi của Cats vs Monsters cũng không quá xa lạ với những người chơi đã quen thuộc với thể loại thủ thành.

Cats vs Monsters - Tựa game dễ chơi nhưng dễ thua 0

Tại đây người chơi sẽ triển khai và xây dựng các loài mèo khác nhau tại các vị trí chiến lược. Ở mỗi nhiệm vụ người chơi được cung cấp 10 máu để tồn tại. Nếu người chơi để bất kỳ kẻ thù lọt thành sẽ mất đi một máu. Bên cạnh đó Cats vs Monsters còn xen lẫn những thử thách nhỏ trong mỗi nhiệm vụ, hoàn thành chúng sẽ mang lại những phần thưởng giá trị.

Cats vs Monsters - Tựa game dễ chơi nhưng dễ thua 1

Có rất nhiều loài mèo để người chơi thu thập từ nhiệm vụ và có thể mua từ cửa hàng: từ mèo quý hiếm, cho đến huyền thoại và thần thoại. Tất cả đều có những khả năng và kiểu tấn công độc đáo chẳng hạn: Robin Meow có khả năng bắn xuyên mọi địa hình và phá giáp của kẻ địch, Mafia Meow với khẩu shotgun hứa hẹn sẽ mang tới những pha cháy nổ thú vị…

Cats vs Monsters - Tựa game dễ chơi nhưng dễ thua 2

Quái vật trong Cats vs Monsters cực kỳ phong phú. Phải kể đến những con quái vật ưu tú, hp của nhà chính sẽ bị ảnh hưởng khi chúng đến gần và hp của chúng sẽ được tăng lên. Bắt buộc người chơi phải đưa ra chiến thuật hợp lý.

Cats vs Monsters - Tựa game dễ chơi nhưng dễ thua 3

Ngoài chế độ PVE, người chơi cũng có thể trải nghiệm cùng bạn bè thông qua CO-Mode để thách thức quái vật. Càng vượt qua được nhiều đợt tấn công, phần thưởng càng phong phú. Bên cạnh đó đấu trường PVP cho phép người chơi chiến đấu cùng những người chơi khác theo thời gian thực, kiếm về cho mình những phần quà cũng như skin giá trị.

Cats vs Monsters - Tựa game dễ chơi nhưng dễ thua 4

Điểm nổi bật của Cats vs Monsters phải kể đến tính năng thay đổi ngoại hình, không chỉ giúp cho những chú mèo trở nên chất chơi, đồng thời sẽ tăng chỉ số chiến đấu lên rất nhiều so với nâng cấp thông thường. Nhưng để sở hữu chúng người chơi phải mua bằng tiền hoặc thông qua những sự kiện giới hạn.

Cats vs Monsters - Tựa game dễ chơi nhưng dễ thua 5

Hình ảnh Cats vs Monsters được thiết kế rất độc đáo, màu sắc tươi sáng. Kết hợp với nhạc nền vui tươi mang lại cảm giác hứng khởi khi chơi. Kết hợp với nhau tạo ra một trải nghiệm thú vị.

Cats vs Monsters - Tựa game dễ chơi nhưng dễ thua 6

Có thể nói Cats vs Monsters là một tựa game vừa giải trí, vừa mang tính chiến thuật. Ngoài những thử thách căng thẳng người chơi cũng có thể trang trí cho ngôi nhà của mình theo sở thích, làm cho chúng trở nên thú vị. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải Cats vs Monsters để trải nghiệm cùng với bạn bè và thách đấu với những người chơi khác.

Link game: AndroidAPK

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp