Cặp đôi game thủ Tình Kiếm 3D dắt tay nhau bước ra khỏi thế giới ảo

Chuyện tình của cặp đôi Tình Kiếm 3D Nguyễn Linh - Lê Thắng ngọt ngào và lãng mạn chẳng kém gì bộ phim ngôn tình "Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên”.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2020 Góc nhìn game thủ
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Chuyện tình của cặp đôi Tình Kiếm 3D Nguyễn Linh – Lê Thắng ngọt ngào và lãng mạn chẳng kém gì bộ phim ngôn tình “Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên”.

“Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” kể về câu chuyện tình yêu đẹp của cặp đôi game thủ là Vi Vi và Tiêu Nại. Không chỉ là cuộc “hôn nhân ảo trong game”, cả hai đã bắt đầu một chuyện tình ngoài đời.

Những tưởng tình yêu mộng mơ đó chỉ xuất hiện ở trong phim ảnh, truyện ngôn tình mà hóa ra, câu chuyện của một cặp đôi game thủ Tình Kiếm 3D đã chứng minh tình yêu đó hoàn toàn tồn tại ngoài đời thực.

Cặp đôi game thủ Tình Kiếm 3D dắt tay nhau bước ra khỏi thế giới ảo 0

Theo như chia sẻ, cả hai đều tham gia trải nghiệm Tình Kiếm 3D từ những ngày đầu ra mắt. Qua nhiều lần đổi server, cái duyên đã vô tình đưa họ đến với nhau khi hai game thủ này cùng chơi chung server (S360 và S411).

Vào thời điểm đó, Lê Thắng đang là một cao thủ sở hữu lực chiến cực khủng và được nhiều người biết đến với thành tích cá nhân vượt trội. Còn riêng Nguyễn Linh, một nữ game thủ không có quá nhiều điểm nổi bật, nhưng lại khiến cho các nam game thủ bị điêu đứng bởi những màn “thả thính” cực đỉnh của mình.

Cặp đôi game thủ Tình Kiếm 3D dắt tay nhau bước ra khỏi thế giới ảo 1

Giống như các nam game thủ khác của Tình Kiếm 3D, Lê Thắng cũng khó có thể thoát được những lời đường mật của Nguyễn Linh, và rồi chàng trai cao thủ lẫy lừng của S360 này đã chủ động liên lạc trước cho cô nàng. Trải qua những tháng ngày cùng nhau đi săn Boss, chạy phó bản, công thành,… cả hai đã nảy sinh tình cảm và nên duyên “vợ chồng” với nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D chứng kiến cuộc gặp mặt đầy thú vị giữa “kẻ Nam người Bắc”

Được biết, dù là tình yêu trong game nhưng cả hai đều rất trân trọng mối quan hệ đặc biệt này. Sau khoảng thời gian dài là vợ chồng “ảo”, Lê Thắng và Nguyễn Linh đã quyết định hẹn gặp nhau ở bên ngoài đời thực.

Cặp đôi game thủ Tình Kiếm 3D dắt tay nhau bước ra khỏi thế giới ảo 2

Điều gì đến cuối cùng cũng đã đến, ngay cái nhìn đầu tiên, Lê Thắng và Nguyễn Linh đều nhận thấy đây chính là mảnh ghép cuối cùng của cuộc đời mình. Không cần quá nhiều thời gian suy nghĩ, cả hai game thủ nhanh chóng “chốt hạ” bằng một đám cưới ngoài đời thực, trước sự ngỡ ngàng của hàng triệu game thủ Tình Kiếm 3D.

Câu chuyện của hai game thủ Lê Thắng và Nguyễn Linh thật sự khiến cho nhiều người phải ghen tị, bởi tình cảm của họ dành cho nhau từ đầu đến cuối đều rất chân thành và không thể nào đo đếm được.

Cặp đôi game thủ Tình Kiếm 3D dắt tay nhau bước ra khỏi thế giới ảo 3

Đây chính là một trong hàng ngàn các cặp đôi đã dắt tay nhau bước ra khỏi thế giới ảo. Giờ đây, Tình Kiếm 3D ngoài là một tựa game có vị trí khủng trong làng game Việt ra, còn thay thế “ông tơ bà nguyệt” se duyên cho hàng triệu game thủ trên khắp cả nước.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật