Cao thủ ANghiaF5NT tuyên bố thách đấu tất cả game thủ Toàn Dân Tam Quốc

Hay tin các anh tài ANghiaF5NT, PG7Dạ tụ hội tại Toàn Dân Tam Quốc (Toan Dan Tam Quoc), các game thủ đã bắt đầu mong đợi một trận quyết chiến máu lửa.

Người đăng: Ngày đăng: 23/06/2020 Góc nhìn game thủ
Toàn Dân Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: YGame

Toàn Dân Tam Quốc

Hay tin các anh tài ANghiaF5NT, PG7Dạ,… tụ hội tại Toàn Dân Tam Quốc (Toan Dan Tam Quoc), các game thủ đã bắt đầu mong đợi một trận quyết chiến máu lửa.

Bát Trận Đồ – thử thách leo 400 tầng tháp là một tính năng cực kỳ mang tính thách thức trong game Toàn Dân Tam Quốc. Tại đó, người chơi phải khiêu chiến các trận hình boss, càng lên tầng cao địch càng mạnh.

Mỗi trận hình sẽ có có thuộc tính khác nhau, do vậy, để leo được tháp, ngoài việc nâng cấp lực chiến thì tính chiến thuật, sắp xếp đội hình và lựa chọn tướng để khắc chế boss là vô cùng quan trọng.

Cao thủ ANghiaF5NT tuyên bố thách đấu tất cả game thủ Toàn Dân Tam Quốc 0

Mới đây, siêu vip ANghiaF5NT đã đăng đàn thách thức all sever đua top leo tháp, nhận được rất nhiều sự quan tâm của toàn bộ cao thủ Toàn Dân Tam Quốc Mobile, dưới bài viết không ngớt lời bình luận:

Cao thủ ANghiaF5NT tuyên bố thách đấu tất cả game thủ Toàn Dân Tam Quốc 1

Có thể thấy ANghiaF5NT đã chứng tỏ sức mạnh “không phải dạng vừa đâu” của mình bằng cách phá kỷ lục leo tháp toàn sever, đạt 185 tầng tháp một cách cực kỳ thuyết phục chỉ trong 7 ngày. Những tưởng thành tích vang dội đó sẽ giữ anh vững ngôi vương, nhưng không, không lâu sau đó, Solarrr vượt lên bứt tốc đoạt ngay top 1 BXH Khiêu chiến.

Cao thủ ANghiaF5NT tuyên bố thách đấu tất cả game thủ Toàn Dân Tam Quốc 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Toàn Dân Tam Quốc YGame quy tụ hàng loạt “đại gia” vào khiêu chiến liên server

Liệu cuộc đua tranh quyết liệt này sẽ tiếp diễn ra sao, Solarr hay ANghiaF5NT sẽ chiến thắng? Hay các vip user mới nổi duongqua hoặc các siêu vip lẫy lừng của dòng game thẻ tướng PG7Dạ sẽ làm một cú đột phá lật đổ cả Solarr lẫn ANghiaF5NT khỏi ngôi vương? Phải chờ xem mới biết!

Toàn Dân Tam Quốc YGame là game chiến thuật đánh không chờ lượt thế hệ mới, nơi người chơi có thể so tài đấu trí, đồng thời phá giải phó bản cực khó. Đồng thời, game cũng sở hữu một cộng đồng game thủ đông đảo và trung thành hết mực.

Cao thủ ANghiaF5NT tuyên bố thách đấu tất cả game thủ Toàn Dân Tam Quốc 3

Cùng với hệ thống tặng điểm VIP và quà tặng giá trị mỗi ngày – tuần – tháng, game luôn duy trì một số lượng lớn người chơi còn có dấu hiệu tăng lên không ngừng khiến cho các đại gia hứng thú trải nghiệm.

Tải game: https://toandan3q.onelink.me/pp0i/955401ee
Trang chủ: https://toandan3q.ygame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/toandan3q.ygame.vn/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20