Càng về cuối năm cộng đồng Tình Kiếm 3D càng tất bật tổ chức offline

Game nhập vai Tình Kiếm 3D Mobile đang dần trở thành cái tên gạo cội trong làng game Việt khi sở hữu một cộng đồng lớn mạnh bậc nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 11/01/2020 Góc nhìn game thủ
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Game nhập vai Tình Kiếm 3D Mobile đang dần trở thành cái tên gạo cội trong làng game Việt khi sở hữu một cộng đồng lớn mạnh, tâm huyết bậc nhất.

Tuy đã ra mắt được hơn một năm song tới nay Tình Kiếm 3D vẫn là một trong những tựa game nhập vai kiếm hiệp được lòng game thủ Việt bậc nhất. Không đi theo hướng phát triển tràn lan, mì ăn liền như bao game MMORPG trên thị trường. Trái lại, Tình Kiếm 3D Mobile lại chọn đi theo việc tăng cường chữ tình gắn kết trong cộng đồng game.

Càng về cuối năm cộng đồng Tình Kiếm 3D càng tất bật tổ chức offline 0

Từ tình thầy trò đến tình huynh đệ hảo hữu trong Bang hay thậm chí là có cả tình yêu. Qua đó mà tất cả các hoạt động trong game đều yêu cầu có sự kết nối, giao tiếp giữa người chơi với nhau như làm nhiệm vụ, cày cấp phó bản, săn boss hay chiến trường.

Đơn cử ngay trước thềm năm mới, để tăng thêm sự gắn kết cho anh em game thủ đang chơi Tình Kiếm 3D mà NPH Funtap đã mang đến hàng loạt hoạt động tưng bừng trong đó có sự kiện Rèn trí Luyện tài. Được biết đây là sự kiện yêu cầu sự tham gia góp sức của tất cả các thành viên trong Bang.

Càng về cuối năm cộng đồng Tình Kiếm 3D càng tất bật tổ chức offline 1

Qua đó hoạt động này đã đem lại bầu không khí rộn rã đến không ngờ. Cụ thể tại group chính của game nhiều Bang chủ thi nhau điểm danh tham gia sự kiện càng khiến nó trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Đến nỗi ai ai cũng tưởng như mình đang tham gia buổi offline thực sự vậy!

Càng về cuối năm cộng đồng Tình Kiếm 3D càng tất bật tổ chức offline 2

Thật vậy, những buổi offline là điều tất yếu mỗi dịp game có sự kiện. Qua đó cộng đồng Tình Kiếm 3D đã từng tạo nên sự chú ý lớn của dư luận bởi độ chịu chơi khi thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu lớn nhỏ, từ Bắc chí Nam, từ những buổi tụ tập 3 – 4 người đơn giản cho đến những hoạt động lên đến hàng trăm nghìn người.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D Mobile khai xuân 2020 với bản cập nhật đầy thú vị

Bởi lẽ với nhiều người chơi đôi khi sự gắn kết còn quan trọng hơn cả tựa game đó hay dở ra sao. Đơn giản là khi tham gia offline họ được sống lại những ngày tháng cày cấp trước đây.

Càng về cuối năm cộng đồng Tình Kiếm 3D càng tất bật tổ chức offline 3

Và những buổi giao lưu trong Bang không chỉ là để chia sẻ kinh nghiệm mà còn nhằm tìm kiếm sự tương đồng trong lối chơi, cách xây dựng nhân vật của từng người. Là cơ sở để thiết lập một đội hình hoàn hảo, sẵn sàng hỗ trợ nhau trên mọi mặt trận.

Cho nên không phải ngẫu nhiên mà game mobile Tình Kiếm 3D lại được yêu thích đến vậy. Điều đó được xây dựng từ một tựa game có chiều sâu, tính năng gameplay đặc sắc và quan trọng là có một cộng đồng lớn mạnh, đoàn kết.

Càng về cuối năm cộng đồng Tình Kiếm 3D càng tất bật tổ chức offline 4

Và để có được những thành công lớn như ngày hôm nay chính là nhờ sự cố gắng không biết mệt mỏi của đội ngũ phát triển game và NPH Funtap. Qua đó sự cổ vũ, yêu thích của từng người luôn là động lực to lớn để đơn vị tiếp tục hoàn thiện và phát triển Tình Kiếm 3D hấp dẫn hơn nữa trong tương lai.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới