Cận cảnh trải nghiệm “đã” thật sự trong Apex Legends Mobile

Apex Legends Mobile đã chính thức tiếp cận game thủ khu vực Đông Nam Á và đem lại trải nghiệm "đã" thật sự trong giai đoạn thử nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 29/04/2021 Góc nhìn game thủ

Apex Legends Mobile đã chính thức tiếp cận game thủ khu vực Đông Nam Á và đem lại trải nghiệm “đã” thật sự trong giai đoạn thử nghiệm.

Được phát triển bởi EA Games, mới đây Apex Legends Mobile đã chính thức đi vào thử nghiệm ở Philippinnes và Ấn Độ. Bom tấn sinh tồn 2019 ngay lập tức để lại ấn tượng sâu sắc bên cạnh những trải nghiệm “đã” tay đối với cộng đồng game thủ mobile. Hãy cùng 2game điểm qua những cảm nhận đầu tiên từ cộng đồng game thủ khu vực Đông Nam Á nhé:

Cận cảnh trải nghiệm

Game thủ Việt Nam:

Cận cảnh trải nghiệm
  • Cảm nhận đầu tiên về Apex Legends Mobile: hơi lag tí (không biết do máy mình hay server nữa), TPP nhìn ngu vl, mọi thứ còn lại đều ổn.
  • Đồ họa có vẻ không được như PC, góc nhìn thứ ba, dự lại là Free Fire 2.0

Game thủ Thái Lan:

Cận cảnh trải nghiệm
Cận cảnh trải nghiệm
Người Thái cho rằng game khá dễ
  • Sao game này nhiều bot thế?
  • Game dễ “vl” tôi và mấy thằng đồng đội toàn tấu hài.

Game thủ Indonesia:

Cận cảnh trải nghiệm
Do thử nghiệm giới hạn nên khá nhiều game thủ chỉ đành ngậm ngùi chờ ngày game ra mắt
  • Hay đấy chứ. tôi trông chờ game ra mắt chính thức.
  • Các ông thì toàn khen hay nhưng tôi thì chưa thể vào được game để chơi vì tình trạng quá tải (hiện tại lượng người trải nghiệm Apex Legends Mobile ở giai đoạn này rất đông).

Bên cạnh những lời khen có cánh của cộng đồng thì cũng có không ít game thủ cho rằng Apex Legends Mobile là một bước lùi khi đồ họa game không thể hiện đúng cái tầm mà tựa game này từng thể hiện trên PC, hoặc thêm góc nhìn thứ ba vào khiến game mất đi cái chất hay của góc nhìn thứ nhất. Tuy nhiên đây mới chỉ là giai đoạn thử nghiệm và có thể game thủ sẽ còn chứng kiến nhiều thay đổi hơn khi game chính thức ra mắt trong giai đoạn cuối năm 2021. Nhưng rõ ràng Apex Legends Mobile là bom tấn đáng trông đợi trong năm 2021.

Cận cảnh trải nghiệm

Hiện tại game mới chỉ ra mắt phiên bản hỗ trợ Android, và game thủ sử dụng iOS sẽ phải chờ thêm một thời gian. Game thủ yêu thích Apex Legends Mobile có thể theo dõi và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://www.ea.com/games/apex-legends

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt