Dòng người tấp nập thượng đài đấu tướng trong ngày Thần Long 3Q Mobile ra mắt

Tựa game Tam Quốc đồ họa Chibi được mong chờ nhất tháng 4, Thần Long 3Q, đã chính thức được NPH Funtap ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 18/04/2019 Góc nhìn game thủ
Thần Long 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Long 3Q

Tựa game Tam Quốc đồ họa Chibi được mong chờ nhất tháng 4, Thần Long 3Q, đã chính thức được NPH Funtap ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Thần Long 3Q là sản phẩm game Tam Quốc mới nhất được NPH Funtap tung ra thị trường Việt Nam. Sau khoảng thời gian thử nghiệm, trò chơi chính thức Open Beta trên cả hai nền tảng Android và iOS vào lúc 10 giờ ngày 17/04/2019.

Có thể nói ngày đầu Open Beta là một sự thành công lớn của game mobile Thần Long 3Q với số lượng người chơi tham gia đông đảo. Ngay từ khi khai mở máy chủ S1 – Triệu Vân, hệ thống đã ghi nhận tình trạng đổ bộ ào ạt từ phía người chơi. Ai cũng chia sẻ tâm trạng hào hứng khi có thể bắt đầu hành trình khám phá thế giới Tam Quốc phong cách chibi độc đáo, siêu dễ thương này.

Dòng người tấp nập thượng đài đấu tướng trong ngày Thần Long 3Q Mobile ra mắt 0
Thần Long 3Q – game Tam Quốc chibi hấp dẫn chính thức ra mắt 17/04/2019

Điều quan trọng ở Thần Long 3Q Mobile hay những game Tam Quốc thẻ tướng nói chung là việc chiêu mộ được những “quân bài” chủ lực, rộng hơn là việc kiến tạo nên một đội hình mạnh nhất.

Trên các diễn đàn của trò chơi, đông đảo game thủ thi nhau khoe việc mình sở hữu được những mãnh tướng, chúa công được xếp vào hàng “cực phẩm” hay chia sẻ những “đội hình trong mơ” với ý định quyết giành ngôi đế vương trong hành trình đua top.

Dòng người tấp nập thượng đài đấu tướng trong ngày Thần Long 3Q Mobile ra mắt 1
Ngày đầu khai màn, game thủ thi nhau tham gia khởi tạo nhân vật Thần Long 3Q

Những anh hào kiệt xuất trong thế giới Tam Quốc như Lưu Bị, Tào Tháo, Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Khổng Minh, Tôn Thượng Hương… được tái xuất trong Thần Long 3Q Funtap với diện mạo đầy mới mẻ. Thay vì hình ảnh những vị tướng đã quen thuộc trên phim ảnh bạn sẽ cảm nhận phong cách đổi mới từ khuôn mặt đến ngoại trang theo lối hoạt họa sinh động, hấp dẫn.

Dòng người tấp nập thượng đài đấu tướng trong ngày Thần Long 3Q Mobile ra mắt 2
Gamer Thần Long 3Q miệt mài chiêu mộ chiến tướng, quyết tâm giành top đầu

Đã thế cộng đồng game Thần Long 3Q mobile trong ngày ra mắt đầu đã cho thấy sự sôi động, máu lửa với hàng tá các hoạt động khiêu chiến. Trong khi bản thân trò chơi lại sở hữu hàng loạt những hoạt động chinh chiến, đối đầu với hình thức đa dạng từ cá nhân cho đến tổ đội.

Có thể bạn muốn đọc: Kết thúc Alpha Test, Thần Long 3Q Mobile nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng

Vượt Ải Trảm Tướng, PK Khiêu Chiến, Cốc Thí Luyện, Trận Trường Bản, Đấu Khẩu, PvP Thời Gian Thực… đều là những chiến trường ác liệt, máu lửa nhất để game thủ Thần Long 3Q tham gia tranh tài và giành những phần quà giá trị góp phần nâng cao chiến lực toàn đội hình.

Dòng người tấp nập thượng đài đấu tướng trong ngày Thần Long 3Q Mobile ra mắt 3

Sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ phía người chơi là một nguồn động viên, khích lệ to lớn với đội ngũ vận hành và phát triển sản phẩm Thần Long 3Q.

Ngay khi ra mắt thành công game mobile Tam Quốc này, ban quản trị đã “Mở Tiệc Khao Quân” với việc tặng Giftcode toàn server: 3N8JWYLVDP cùng nhiều sự kiện và ưu đãi hấp dẫn (như chuỗi sự kiện Đua Top dành cho “nông dân” và “đại gia”.

Dòng người tấp nập thượng đài đấu tướng trong ngày Thần Long 3Q Mobile ra mắt 4

Được biết trước khi cập bến thị trường Việt, Thần Long 3Q đã tạo được tiếng vang trong cộng đồng game Tam Quốc tại Trung Quốc và Nhật Bản khi là game 3D đẹp mắt, sở hữu lượng người chơi hùng hậu, số máy chủ mở ra không đáp ứng hết nhu cầu của người chơi và đa dạng tính năng ingame.

Dòng người tấp nập thượng đài đấu tướng trong ngày Thần Long 3Q Mobile ra mắt 5
Dòng người tấp nập thượng đài đấu tướng trong ngày Thần Long 3Q Mobile ra mắt 6

Việt Nam vốn là thị trường có nhiều người đam mê dòng game Tam Quốc chiến thuật thẻ bài nên không khó để Thần Long 3Q chiếm được tình cảm từ phía người hâm mộ. Sự hưởng ứng và không khí sôi động trong ngày đầu ra mắt vừa qua, kết quả lọt top trending trên Google Play và App Store của Thần Long 3Q đã minh chứng cho điều đó.

Trang chủ: http://thanlong3q.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thanlong3q/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam