Cảm nhận Ngự Thần Sư: Dẫn dắt bạn vào một thế giới thần thoại giả tưởng cuốn hút

Thế giới thần thoại giả tưởng mang màu sắc văn hóa Nhật trong Ngự Thần Sư VTC (Ngu Than Su) sẽ khiến bạn mê như điếu đổ.

Người đăng: Ngày đăng: 03/06/2021 Góc nhìn game thủ
Ngự Thần Sư VTC

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTCGames

Ngự Thần Sư VTC

Thế giới thần thoại giả tưởng mang màu sắc văn hóa Nhật trong Ngự Thần Sư VTC (Ngu Than Su) sẽ khiến bạn mê như điếu đổ.

Dù đã xem trước không ít clip hay hình ảnh về Ngự Thần Sư thì khi được tận mắt chiêm ngưỡng thế giới thần thoại giả tưởng này, người chơi dường như chẳng thế nào rời mắt. Mang màu sắc văn hóa Nhật nhưng không thiếu các yếu tố thần thoại Trung Hoa, sự kết hợp này tạo ra một phong cách thẩm mỹ độc đáo. Người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 nhân vật bao gồm: Kiếm Hào, Vu Chúc, Thần Luật và Ảnh Vũ. Nếu như Kiếm Hào, Vu Chúc, Thần Luật có ngoại hình hơi hướng kiếm hiệp, tiên hiệp thì Ảnh Vũ chịu ảnh hưởng của phong cách lolita siêu đáng yêu.

Cảm nhận Ngự Thần Sư: Dẫn dắt bạn vào một thế giới thần thoại giả tưởng cuốn hút 0

Ngự Thần Sư cho phép người chơi thay đổi màu tóc, màu y phục, màu bối sức và màu hoa văn trên trang phục để phù hợp với sở thích. Dù có thay đổi theo màu sắc nào thì nhân vật cũng cực kỳ xinh đẹp, thanh thoát, phong lưu, đáng yêu hợp với gu của nhiều fan game nhập vai.

Cảm nhận Ngự Thần Sư: Dẫn dắt bạn vào một thế giới thần thoại giả tưởng cuốn hút 1

Không chỉ nhân vật, từng chi tiết cảnh sắc, tạo hình NPC, quái, Boss,…trong game Ngự Thần Sư Mobile cũng cực kỳ cuốn hút. Những gam màu tươi sáng, những kiểu kiến trúc cổ điển phối hợp giữa văn hóa Trung Nhật khiến không gian vừa lạ, vừa quen. Dàn nhân vật thần thoại Trung Quốc như Hậu Nghệ, Hứa Tiên, Thỏ Ngọc,…bên cạnh nhưng cái tên chất Nhật như Zenki, Hisai,…hay tạo hình Thú cưỡi, Đồng Hành, Yêu Linh,…mang màu sắc Âm Dương Sư chắc chắn sẽ làm các fan manga/anime thích thú.

Cảm nhận Ngự Thần Sư: Dẫn dắt bạn vào một thế giới thần thoại giả tưởng cuốn hút 2

Chưa kể đến, game còn được lồng tiếng chỉn chu đi kèm các hiệu ứng hình ảnh đổ bóng, lá đào rơi lãng mạn,…hay hiệu ứng kĩ năng đầy chất tượng hình, kế thừa sức mạnh của các Yêu Thần càng trở nên mạnh mẽ, hoành tráng. Bạn còn được tùy chỉnh đồ họa cao hoặc đồ họa điện ảnh khiến cảnh sắc càng thêm huyền ảo đúng chất thế giới thần thoại giả tưởng đầy màu sắc, vừa hấp dẫn vừa thần bí.

Cảm nhận Ngự Thần Sư: Dẫn dắt bạn vào một thế giới thần thoại giả tưởng cuốn hút 3
Cảm nhận Ngự Thần Sư: Dẫn dắt bạn vào một thế giới thần thoại giả tưởng cuốn hút 4

Có thể bạn muốn xem thêm: 4 lý do biến Ngự Thần Sư trở thành tựa game đáng chơi nhất mùa dịch

Cũng giống như các game nhập vai khác, người chơi sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ cốt truyện chính tuyến xen lẫn những phân đoạn cắt cảnh với những tình tiết kịch tính chẳng khác gì đang xem phim. Tốc độ lên cấp trong game cũng được kiểm soát vừa phải để người chơi vừa có thời gian tìm hiểu những tính năng, hoạt động vừa được trải nghiệm không ngừng nghỉ những cái hay của gameplay.

Cảm nhận Ngự Thần Sư: Dẫn dắt bạn vào một thế giới thần thoại giả tưởng cuốn hút 5
Cảm nhận Ngự Thần Sư: Dẫn dắt bạn vào một thế giới thần thoại giả tưởng cuốn hút 6

Hệ thống phát triển nhân vật trong Ngự Thần Sư vô cùng đầy đủ. Thông qua các nhiệm vụ để thu thập và kích hoạt các trang bị bộ, cường hóa trang bị, mở khóa Thú Cưỡi, Cánh, Thú Cưỡi, Yêu Linh, Văm Ấn, Kỳ Trân không gì là không có. Các hoạt động giúp thu thập nguyên liệu, săn Boss dã ngoại cũng vô cùng phong phú, dù quen thuộc nhưng cũng có màu sắc mới khiến người chơi thêm hào hứng.

Cảm nhận Ngự Thần Sư: Dẫn dắt bạn vào một thế giới thần thoại giả tưởng cuốn hút 7
Cảm nhận Ngự Thần Sư: Dẫn dắt bạn vào một thế giới thần thoại giả tưởng cuốn hút 8

Càng khám phá thế giới Ngự Thần Sư VTC càng mở ra nhiều hoạt động mới thu hút, kèm theo đó là cốt truyện cảm động giúp người chơi cảm nhận được nhiều màu sắc, cung bậc cảm xúc trong game. Từ đó mong muốn được khám phá nhiều hơn thế giới thần thoại giả tưởng đặc sắc này.

Trang chủ: https://nguthansu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nguthansu.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt