Cảm nhận Cyberika – Game MMORPG phiêu lưu hành động phong cách cyberpunk

Cyberika là hành trình khám phá một thành phố trong tương lai gần mang tên Bradbury Complex nơi bạn phải chiến đấu với những quái vật kỳ dị.

Người đăng: Ngày đăng: 24/04/2021 Góc nhìn game thủ

Cyberika là hành trình khám phá một thành phố trong tương lai gần mang tên Bradbury Complex nơi bạn phải chiến đấu với những quái vật kỳ dị.

Lấy bối cảnh tương lai ở góc nhìn thứ ba, Cyberika xây dựng nên một câu chuyện giả tưởng hấp dẫn. Theo thông lệ, các tập đoàn lớn hiện đang thống trị thế giới và tất cả mọi người đều cảm nhận được sự áp bức, ngoại trừ những người đứng đầu.

Để tồn tại trong một thế giới ngập trong neon và bạo lực này, bạn cần phải trở thành một thứ gì đó hơn thế nữa, do đó người chơi phải theo đuổi những cải tiến công nghệ cao để thay đổi thể chất con người. Với sự trợ giúp của AI ở trong não bạn và một chút may mắn, người chơi có thể trở thành huyền thoại.

Cảm nhận Cyberika - Game MMORPG phiêu lưu hành động phong cách cyberpunk 0

Mặc dù thu thập tài liệu và nâng cấp trang phục, vũ khí sẽ giành phần lớn thời gian của bạn giống như ở những game MMORPG khác nhưng chắc chắn còn rất nhiều thú vị trong một tựa game được thiết kế tầm cỡ như Cyberika. Chưa kể đến, cốt truyện kịch tính sẽ là động lực thúc đẩy người chơi trải nghiệm và chinh phục.

Khi chạy đua qua những con đường được chiếu sáng bằng đèn neon trong chiếc xe thể thao của mình. Ai biết được, có thể trên đường về nhà, bạn sẽ dừng lại ở trung tâm thành phố để cấy ghép cơ thể hoặc lấy một ít ramen?

Cảm nhận Cyberika - Game MMORPG phiêu lưu hành động phong cách cyberpunk 1

Bắt đầu game, người chơi sẽ được tự tạo nhân vật bằng cách tùy chỉnh ngoại hình, nhan sắc như kiểu tóc hay các đặc điểm hình ảnh khác tạo nên nhân vật của riêng bạn. Đặc biệt hơn là việc tùy chỉnh khả năng trang bị các thiết bị sinh học giúp mở rộng khả năng điều khiển học của bạn. Chỉ khi đó, nhân vật của bạn mới thực sự có thể thể hiện xuất sắc trong bối cảnh tương lai có tầm nhìn xa.

Người chơi cần hiểu rõ hiện trạng của nhân vật để vạch ra kế hoạch xây dựng chuỗi sức mạnh. Những việc như hack và lắp ráp máy móc từ phế liệu được tìm thấy trên những xác chết hoặc trong các bộ nhớ bị khóa là cần thiết và bạn sẽ đương đầu với nhiều thử thách trên hành trình di chuyển để nhận được nhiều vật phẩm.

Cảm nhận Cyberika - Game MMORPG phiêu lưu hành động phong cách cyberpunk 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Review V4: Cốt truyện sâu sắc, nhiều niềm vui khi trải nghiệm

Mỗi nhiệm vụ cung cấp cho bạn một cơ hội để khám phá một khu vực mới hoặc chiến đấu với kẻ xấu. Mỗi khu vực mới đều có những trò chơi nhỏ gọn, người chơi còn được tận hưởng cảm giác đua xe tốc độ.

Bạn có thể chọn cho phép lái tự động để đến đích an toàn hoặc nếu muốn tự mình cầm lái, người chơi có thể tự điều khiển xe đua và nó sẽ đưa bạn đến đó nhanh hơn. Việc lao vào những chiếc xe khác chỉ làm tốc độ chậm lại, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc sửa chữa hoặc bảo hiểm tốn kém.

Cảm nhận Cyberika - Game MMORPG phiêu lưu hành động phong cách cyberpunk 3

Sẽ có các nhân vật khác đang thực hiện nhiệm vụ của họ ở những khu vực công cộng như Downtown nhưng đáng tiếc là người chơi không thể tương tác được với họ. Đây là một điểm khá khó hiểu không đúng với thể loại game MMORPG.

Cũng có các chế độ nhiều người chơi, bao gồm các cuộc tấn công co-op và chiến tranh gia tộc nhưng bạn cũng không thể tiếp cận được với họ, có cảm giác như bản thân đang chơi một mình cùng một đám người đã được lập trình sẵn.

Cảm nhận Cyberika - Game MMORPG phiêu lưu hành động phong cách cyberpunk 4

Về thiết kế, Cyberika nổi bật khi tái hiện rất nhiều địa điểm được đặt theo tên của Ray Bradbury, nhà văn khoa học viễn tưởng nổi tiếng thế giới, được đánh bóng bằng ánh đèn neon nổi bật và mỗi địa điểm đều có rất nhiều chi tiết. Với góc nhìn thứ ba, tuy không thể quan sát cận cảnh nhưng vẫn có rất nhiều điều xem được và làm được. Có thể nói, toàn bộ giống như là phiên bản nâng cấp của phiên bản Fallout hoặc Syndicate đầu tiên.

Âm nhạc trong trò chơi là synthwave hoặc retrowave mang lại bầu không khí tuyệt vời. Đây có lẽ là lý do duy nhất để bạn lái xe không ngừng giữa các địa điểm, vì biết đâu sẽ gặp được các nghệ sĩ nổi tiếng từ thể loại này như Magic Sword.

Cảm nhận Cyberika - Game MMORPG phiêu lưu hành động phong cách cyberpunk 5

Nhìn chung, Cyberika cung cấp một câu chuyện và trò chơi khoa học viễn tưởng hấp dẫn để người chơi đắm chìm trong đó và tìm thấy những điều sâu sắc về thế giới Cyberpunk tương lai.

Tải game Cyberika cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp