Cảm động trước cảnh game thủ Cửu Âm VNG tri ân sư phụ ngày 20/11

Được xem là cộng đồng giàu tình cảm nhất làng game MMORPG, cách game thủ Cửu Âm thể hiện lòng biết ơn với sư phụ mình cũng rất đặc biệt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/11/2017 Góc nhìn game thủ
Cửu Âm VNG

Nhập Vai / Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Âm VNG

Được xem là cộng đồng giàu tình cảm nhất làng game MMORPG, cách game thủ Cửu Âm thể hiện lòng biết ơn với sư phụ mình cũng rất đặc biệt.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, cộng đồng Cửu Âm VNG đã tổ chức sự kiện “Tình Nghĩa Sư Đồ” tạo điều kiện để các “đệ tử” gửi lời chúc đến “sư phụ” đã hướng dẫn, dìu dắt họ từ lúc mới chập chững tham gia thế giới Cửu Âm.

Cảm động trước cảnh game thủ Cửu Âm VNG tri ân sư phụ ngày 20/11 0

Đáp lại sự kiện là những lời chúc, lời tri ân chân tình của game thủ khiến cho người xem xúc động bồi hồi trước tình cảm đáng trân trọng của “nghĩa thầy trò”. Cùng với đó là những tấm ảnh đẹp chứa nhiều ký ức của sư đồ trong quá trình hành tẩu giang hồ tạo nên không gian nồng ấm, tình thầy trò ùa về theo từng câu chữ, hình ảnh.

Cảm động trước cảnh game thủ Cửu Âm VNG tri ân sư phụ ngày 20/11 1

Chia sẻ của người chơi Buồn Vì Pro: “Đây là thằng em mà nó gạ mình chơi game cùng,nó cũng hướng dẫn mình cách chơi, cách lên đồ, cách pk và bây giờ thì mình hơn cấp nó rồi nhưng vẫn chả ăn được nó. nhưng dù sao cũng cảm ơn nó vì đã lôi kéo mình đến cộng đồng cửu âm tuyệt vời”.

Người chơi Lo Buoc Xa Chan cảm nhận: “Từ ngày chơi game đến giờ may mà có sư phụ dìu dắt và chỉ bảo tận tình nên em mới có được ngày hôm nay.. Nhân dịp 20/11 chúc sư phụ luôn mạnh khỏe để truyền hết võ công cho con…”

Cảm động trước cảnh game thủ Cửu Âm VNG tri ân sư phụ ngày 20/11 2

Cảm động trước cảnh game thủ Cửu Âm VNG tri ân sư phụ ngày 20/11 3

Bạn Nguyễn Tường An nói: “Cám ơn sư phụ đã giúp trò và ae trong bang rất nhiều trong việc đi cấm địa… điều quan trọng là ngày nào sư cũng dùng vàng khóa của mình để nấu rượu”.

Cảm động trước cảnh game thủ Cửu Âm VNG tri ân sư phụ ngày 20/11 4

Có thể nói đối với game thủ Cửu Âm VNG, thầy không chỉ là người đứng trên bục giảng, thầy ở chốn giang hồ, giúp đỡ dìu dắt từng ngày cũng đáng kính không kém. Sống tình cảm vốn là điểm đáng quý của cộng đồng game này, ngoài cốt truyện hay, cách PK đặc biệt thì đây là yếu tố tất yếu khiến game phát triển không ngừng. 

Tải game Cửu Âm VNG cho Android – IOS – PC
Trang chủ http://pc.cuuam.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile