Các đại thần Âm Dương Sư chia sẻ tâm huyết khi về nhà mới Vân Mộng Tứ Thời Ca

Mặc dù chưa chính thức ra mắt, nhưng Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) đã trở thành đề tài tranh luận, bàn tán sôi nổi trên nhiều mạng xã hội.

Người đăng: Ngày đăng: 04/07/2020 Góc nhìn game thủ
Vân Mộng Tứ Thời Ca

Nhập vai đánh theo lượt / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Mặc dù chưa chính thức ra mắt, nhưng Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) đã trở thành đề tài tranh luận, bàn tán sôi nổi trên nhiều mạng xã hội.

Mặc dù có không ít tín đồ Âm Dương Sư đã tỏ ra hoài nghi khi những thông tin đầu tiên về Vân Mộng Tứ Thời Ca được đăng tải nhưng trong thời gian gần đây, tựa game Gacha này đang tự chứng minh được sức hấp dẫn của mình.

Tiếng lành đồn xa về Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile đã khiến vô số Đại Thần từ Âm Dương Sư không ngần ngại bày tỏ sự hứng thú. Đây cũng chính là lý do nhiều Đại Thần đã chính thức về mái nhà mới với mong muốn được bắt đầu lại, chung tay phát triển cộng đồng lớn mạnh, đưa Vân Mộng lên một tầm cao mới, trở thành game quốc dân trong năm 2020.

Các đại thần Âm Dương Sư chia sẻ tâm huyết khi về nhà mới Vân Mộng Tứ Thời Ca 0

Các Đại Thần vốn là những người chơi vô cùng hiểu biết, có tiếng tăm cũng như được rất nhiều newbie tôn sùng. Chính vì vậy, BQT Vân Mộng đã phỏng vấn nhanh một số Đại Thần, vừa coi như một màn chào mừng các Đại Thần đã về dưới mái nhà mới, vừa để thu thập ý kiến, tìm hiểu thêm về các Đại Thần:

Xin chào các Đại Nhân, điều gì đã đưa các Đại Nhân đến với tựa game gacha mới này?

Đại Thần Vũ Đức Việt Anh: Vân Mộng là game gacha rất phù hợp với mình, bên cạnh đó mình cũng có rất nhiều một người quen cùng chơi chung nên sẽ rất vui nếu có một tựa game để mình có thể chơi cùng bạn bè, giao lưu kết bạn hoặc có thể là tìm một em gái mưa.

Đại Thần Trần Ngọc Khiêm và Đại Thần Buml0ve: Mình gia nhập vào cộng đồng Vân Mộng một phần là để sống lại những ký ức một thời khi còn chơi Âm Dương Sư, ngoài ra thì để cập nhật nhanh chóng các event game hoặc fan art đẹp mắt.

Các đại thần Âm Dương Sư chia sẻ tâm huyết khi về nhà mới Vân Mộng Tứ Thời Ca 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Vân Mộng Tứ Thời Ca liệu có xứng đáng trở thành game gacha quốc dân?

Các đại nhân có ấn tượng gì đối với Vân Mộng. Vân Mộng có gì khác biệt so với Âm Dương Sư hay các tựa game khác trên thị trường hiện nay?

Đại thần Ninh Bùi: Vân Mộng là một tựa game đạt đủ điều kiện mà một người chơi gacha mong muốn. Sau khi test qua bản Đài Loan mình thấy tựa game game có lối chơi khá phong phú, đồ họa cũng là một phần linh hồn đặc sắc của Vân Mộng, đủ khả năng thu hút một cộng đồng đông đảo,…

Đại thần Tiểu Cáo: Vân Mộng là thể loại game RPG mà mình yêu thích nhất, đồ họa rất đẹp, dung lượng vừa phải so với thể loại game này. Vân Mộng đã biết chọn thời điểm phát hành vào khoảng thời gian mà dòng game này đang thiếu một bước đột phá.

Các đại thần Âm Dương Sư chia sẻ tâm huyết khi về nhà mới Vân Mộng Tứ Thời Ca 2

Với việc Âm Dương Sư đã phải nói lời chia tay với game thủ Việt, Đại Nhân có nghĩ rằng thời gian tới đây, rất nhiều Triệu Hồi Sư sẽ tìm đến “mái nhà chung” Vân Mộng không? Đại nhân đánh giá thế nào về tương lai của Vân Mộng, liệu có đạt được thành công giống Âm Dương Sư?

Đại nhân Vũ Đức Việt Anh chia sẻ: Nếu Vân Mộng có cách quảng bá phù hợp và tạo nhiều event thú vị thì chắc chắn sẽ có rất nhiều người chơi yêu thích. Vân Mộng hoàn thoàn có thể thành công tại thị trường Việt Nam.

Đại thần Ninh Bùi, Buml0ve, Nguyễn Đức Thắng: Những game thủ từng chơi và gắn bó với Âm Dương Sư thì chắc chắn sẽ tìm đến Vân Mộng để trải nghiệm. Tựa game cũng có một nền móng tốt và chỉ cần vận hành hiệu quả là có thể sánh ngang thậm chí là thành công hơn so với chính Âm Dương Sư.

Các đại thần Âm Dương Sư chia sẻ tâm huyết khi về nhà mới Vân Mộng Tứ Thời Ca 3

Có thể thấy rằng Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap đang nhận được sự ủng hộ từ đa số người chơi, thậm chí ngay cả những Đại Thần tên tuổi của Âm Dương Sư.

Trang chủ: https://vanmong.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới