Các đại diện của PUBG Mobile Việt nam đã đặt chân đến Thượng Hải để chuẩn bị cho PMCO 2019

Theo thông tin ghi nhận hiện tại 3 đội: X-team, BAT và Box Gaming đã có mặt tại Thượng Hải để tham dự các hoạt động khởi động bên lề giải đấu.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2019 Góc nhìn game thủ
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

PUBG Mobile

Theo thông tin ghi nhận thì hiện tại 3 đội X-team, BAT và Box Gaming đã có mặt tại Thượng Hải để tham dự các hoạt động khởi động bên lề giải đấu.

Đối với nhiều người, những chuyến du đấu nước ngoài không còn quá xa lạ, tuy nhiên đây là lần đầu tiên các tuyển thủ PUBG Mobile Việt Nam có cơ hội bước ra thế giới.

Có thể nói đây là chặng đường đầy thử thách và khó khăn để các vận động viên của chúng ta va chạm, cọ sát với các đối thủ tầm cỡ từ đó có cái nhìn đa chiều hơn về sân chơi lớn này.

Các đại diện của PUBG Mobile Việt nam đã đặt chân đến Thượng Hải để chuẩn bị cho PMCO 2019 0

Nếu bạn chưa biết thì PUBG Mobile Club Open 2019 (PMCO 2019) là một giải lớn mang tầm quốc tế với giải thưởng lên đến 2,5 triệu USD, được tổ chức luân phiên 2 mùa mỗi năm.

Do đó không chỉ nhận được sự chú ý, quan tâm từ tất cả các gamer nói chung và đặc biệt đối các tuyển thủ PUBG Mobile, PMCO 2019 chính là cột mốc quan trọng trên con đường thi đấu chuyên nghiệp.

Các đại diện của PUBG Mobile Việt nam đã đặt chân đến Thượng Hải để chuẩn bị cho PMCO 2019 1

Theo lịch trình đoàn PUBG Mobile VN sẽ có chuyến du đấu trong vòng 5 tuần tại Thượng Hải, Trung Quốc. Không chỉ là khoảng thời gian cho các đội tuyển tham gia các trận giao hữu, đây còn thời điểm quyết định những chiếc vé đi tiếp trong vòng PMCO SEA FINAL sẽ diễn ra từ 14-16/6/2019 tại Jakarta, Indonesia.

Có thể bạn muốn đọc: PUBG Mobile tiếp tục tổ chức giải đấu quốc nội Vietnam National Championship với giải thưởng cực khủng

Cùng xem thêm những hình ảnh đầu tiên của các đội tuyển tại Thượng Hải:

Các đại diện của PUBG Mobile Việt nam đã đặt chân đến Thượng Hải để chuẩn bị cho PMCO 2019 2
Box Gaming
Các đại diện của PUBG Mobile Việt nam đã đặt chân đến Thượng Hải để chuẩn bị cho PMCO 2019 3
BAT
Các đại diện của PUBG Mobile Việt nam đã đặt chân đến Thượng Hải để chuẩn bị cho PMCO 2019 4
X-Team

Hai đội còn lại là FFQ và Crazy Dog sẽ đáp chuyến bay sớm nhất để hội ngộ cùng các anh em Việt Nam.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra về thể thao điện tử (eSports), tuy nhiên không thể phủ nhận, lĩnh vực ngày càng nhận được đông đảo sự quan tâm của tất cả mọi người.

Với các thành tích đạt được trong những năm gần đây, người hâm mộ Việt chắc chắn có thể hi vọng, các tuyển thủ của chúng ta đang không ngừng nỗ lực, rèn luyện mình để khẳng định tiềm năng với eSports thế giới.

Tất cả ngày thi đấu chính thức sẽ được livestream trực tiếp tại các kênh của PUBG MOBILE VN. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho các đội tuyển PUBG Mobile VN nhé!

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Kiếm Hiệp Tình 3D - MMORPG võ lâm mộng cảnh đầu tiên tại Việt Nam