Cả cộng đồng game thủ xoắn xuýt trước tin Perfect World VNG sắp “lên sàn”

Trước thông tin NPH VNG đã hoàn tất mọi công đoạn, chỉ còn chọn ngày mở tải và ra mắt Perfect World VNG nữa thôi khiến cộng đồng game thủ "bùng nổ".

Người đăng: Ngày đăng: 07/04/2020 Góc nhìn game thủ
Perfect World VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Perfect World VNG

Trước thông tin NPH VNG đã hoàn tất mọi công đoạn chuẩn bị, chỉ còn chọn ngày mở tải và ra mắt Perfect World VNG nữa thôi càng khiến cộng đồng game thủ Việt đam mê MMORPG “bùng nổ”.

Là phiên bản mobile chính chủ của tựa game Thế Giới Hoàn Mỹ Online kinh điển đã ra mắt cách đây 14 năm trên PC. Lại rất thu hút người chơi trên khắp thế giới trong đó có game thủ Việt khi ra mắt bản quốc tế.

Chính vì vậy khi Perfect World VNG tung trailer chính thức, xác nhận đã Việt hóa hoàn tất, submit thành công lên kho ứng dụng CH Play và App Store, cộng đồng đam mê MMORPG đều đứng ngồi không yên, bàn tán sôi nổi.

Cả cộng đồng game thủ xoắn xuýt trước tin Perfect World VNG sắp

Dạo một vòng các group, fanpage về game tại MXH Facebook, thậm chí chỉ cần gõ từ khóa Perfect World VNG lên Google, Youtube sẽ thấy. Không chỉ có các game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ, các trang tin, mạng xã hội về game mà các hội nhóm game khác, thậm chí là facebook cá nhân đều chia sẻ thông tin, cảm xúc phấn khích khi không lâu nữa sẽ được chạm tay vào game bom tấn này!

Cả cộng đồng game thủ xoắn xuýt trước tin Perfect World VNG sắp

Từ khi thông tin được đưa ra cho đến thời điểm này, cộng đồng vẫn xoắn xuýt không ngừng. Cả những người đã từng chơi Thế Giới Hoàn Mỹ từ bản PC, cả những người chưa từng biết đến đều hào hứng thảo luận, tranh thủ chia sẻ hay tìm hiểu những đặc sắc của Perfect World VNG, cấu hình máy như thế nào, bí quyết cày cuốc ra sao,…để có sự chuẩn bị tốt nhất ngày game ra mắt tại Việt Nam.

Cả cộng đồng game thủ xoắn xuýt trước tin Perfect World VNG sắp

Bên cạnh đó, có rất nhiều người chơi tìm đồng đạo đang chơi ở server nước ngoài bản tiếng Trung hay tiếng Anh để tải game test trước. Một số người chơi đã có kinh nghiệm thực chiến không hề keo kiệt khi sẵn lòng viết bài tổng kết hay hướng dẫn về từng class hay những điểm quan trọng cần biết trong Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile.

Cả cộng đồng game thủ xoắn xuýt trước tin Perfect World VNG sắp

Có thể bạn muốn xem thêm: Game “siêu to khổng lồ” Perfect World VNG đã Việt hóa xong

Trông có vẻ bình tĩnh là những người đang trải nghiệm ở server nước ngoài nhưng những động thái mới của họ lại chứng minh cảm xúc của mọi người đều đang được đẩy lên cao, khẩn trương hơn, phấn khích hơn. Dễ nhận thấy nhất chính là các bang hội đã bắt đầu tuyển thành viên, nhiệt tình “rủ rê” người mới gia nhập bằng những hứa hẹn hấp dẫn.

Cả cộng đồng game thủ xoắn xuýt trước tin Perfect World VNG sắp

Ngay cả một số game thủ đã từng tải bản quốc tế về “làm chút cho biết rồi nghỉ” cũng rục rịch quay lại để tiếp tục nghiên cứu trước nhằm có nhiều kinh nghiệm lãnh đạo những người chơi mới khi bản Perfect Worrld VNG trình làng.

Cả cộng đồng game thủ xoắn xuýt trước tin Perfect World VNG sắp

Quả không hổ là thương hiệu nổi tiếng đã có thâm niên 14 năm, đã lâu lắm rồi mới thấy cộng đồng game thủ Việt lại đồng lòng đến vậy! Mặc dù theo như dự kiến, phải đến tháng 5, Perfect World VNG mới ra mắt nhưng cũng không thể kìm nén sự vui mừng của cộng đồng và mong muốn được chuẩn bị tốt nhất cho một tựa game mobile chất lượng bom tấn quốc tế.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển