Buổi tiệc sinh nhật game Nhất Kiếm Giang Hồ diễn ra trong sự ấm áp vô cùng!

Được tổ chức với quy mô hoành tráng cùng lượng game thủ tham dự đông vui, buổi Big Offline mừng sinh nhật Nhất Kiếm đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. .

Người đăng: Ngày đăng: 15/10/2019 Góc nhìn game thủ
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Được tổ chức với quy mô hoành tráng cùng lượng game thủ tham dự đông vui, buổi Big Offline mừng sinh nhật Nhất Kiếm đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. .

Diễn ra vào chiều 13/10/2019 vừa qua tại QueenBee 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, buồi offline Nhất Kiếm Giang Hồ đã ghi nhận sự góp mặt của hàng trăm game thủ và khách mời đến chung vui.

Buổi tiệc sinh nhật game Nhất Kiếm Giang Hồ diễn ra trong sự ấm áp vô cùng! 0

Mặc dù chưa tới thời điểm chính thức bắt đầu Big Offline nhưng đã có rất nhiều game thủ đến sớm check-in, nhận quà. Trong lúc chờ đợi chương trình bắt đầu, khu vực mini game luôn thu hút được đông đảo game thủ tham gia. Mọi người vừa được giải trí vừa có thêm quà tặng mang về rất phấn khởi.

Buổi tiệc sinh nhật game Nhất Kiếm Giang Hồ diễn ra trong sự ấm áp vô cùng! 1

Khởi động buổi Big Offline là chương trình vinh danh game thủ VIP. Những người chơi có cống hiến lớn, cùng đại diện NPH Funtap cắt bánh nâng ly mừng sinh nhật Nhất Kiếm Giang Hồ tròn 1 tuổi, khoảnh khắc đánh dấu cho cột mốc cố gắng không ngừng của NPH Funtap.

Buổi tiệc sinh nhật game Nhất Kiếm Giang Hồ diễn ra trong sự ấm áp vô cùng! 2

Chương trình đấu giá vật phẩm cũng thu hút được rất nhiều game thủ tham dự, cũng như khiến cho không khí của buổi Big Offline trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Lần lượt những vật phẩm quý hiếm được lên sàn đấu giá, thử thách sự “chịu chi – chịu chơi” của các game thủ VIP tham dự.

Buổi tiệc sinh nhật game Nhất Kiếm Giang Hồ diễn ra trong sự ấm áp vô cùng! 3

Tiếp đến là những thông tin Update và định hướng phát triển của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile cũng được NPH Funtap thông báo ngay trong buổi Big Offline.

Với những đổi mới và cải tiến tích cực, hy vọng Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile sẽ tiếp tục nhận được tình cảm và sự ủng hộ của cộng đồng game thủ trong thời gian tới.

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Kiếm Hiệp Tình 3D - MMORPG võ lâm mộng cảnh đầu tiên tại Việt Nam