Buổi offline Tốc Chiến Mobile tuy không gian nhỏ nhưng không khí vô cùng cuồng nhiệt

Mới đây, nhà phát hành của Tốc Chiến – một tựa game mobile bắn súng mới toanh và vô cùng hấp dẫn đã tổ chức buổi big offline dành cho người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 10/10/2018 Góc nhìn game thủ
Tốc Chiến Mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tốc Chiến Mobile

Mới đây, nhà phát hành của Tốc Chiến – một tựa game mobile bắn súng mới toanh và vô cùng hấp dẫn đã tổ chức buổi big offline dành cho người chơi.

Diễn ra tại café Kasa, quận 10, TP Hồ Chí Minh – một không gian có phần nhỏ gọn, ấm cúng, thế nhưng sự cuồng nhiệt mà người hâm mộ và các game thủ mang tới đã ngay lập tức hâm nóng bầu không khí cộng đồng. Chưa tới thời gian diễn ra sự kiện nhưng những hàng ghế của Kasa café được lấp đầy bởi những game thủ Tốc Chiến Mobile.

Buổi offline Tốc Chiến Mobile tuy không gian nhỏ nhưng không khí vô cùng cuồng nhiệt 0Quán café Kasa – nơi diễn ra buổi big offline của Tốc Chiến

Buổi offline Tốc Chiến Mobile tuy không gian nhỏ nhưng không khí vô cùng cuồng nhiệt 1

Buổi offline Tốc Chiến Mobile tuy không gian nhỏ nhưng không khí vô cùng cuồng nhiệt 2Kasa café nhanh chóng được lấp đầy bởi các fan hâm mộ Tốc Chiến

Trong buổi offline, nhà phát hành MYG, bên cạnh việc giới thiệu những tính năng và sự đặc sắc của Tốc Chiến cũng đồng thời cam kết và khẳng định rằng, đây là tựa game không có chỗ cho hack. Và đó cũng đồng thời là slogan của nhà phát hành này, khi mục đích của Tốc Chiến không gì hơn là tạo ra một sân chơi, một tựa game bắn súng FPS đúng nghĩa và lành mạnh dành cho các game thủ.

Buổi offline Tốc Chiến Mobile tuy không gian nhỏ nhưng không khí vô cùng cuồng nhiệt 3Slogan thể hiện quyết tâm của MYG trong việc bài trừ nạn hack, cheat – thứ đang hủy hoại các tựa game FPS tại Việt Nam

Song song với việc giới thiệu những chi tiết về game, MYG cũng cực kỳ tâm lý khi khuấy động buổi offline bằng những sự kiện, tiết mục giao lưu thú vị và cực kỳ hấp dẫn dành cho những người tham dự. Tiết mục bốc thăm trúng thưởng quà VIP thu hút rất nhiều người chơi.

Nhưng thứ khiến các game thủ háo hức nhất lại chính nằm ở màn sau đó, sự kiện thi đấu giao lưu ngay tại Kasa café dành cho tất cả những ai có mặt và đương nhiên, đi kèm với đó là những phần quà vô cùng giá trị.

Buổi offline Tốc Chiến Mobile tuy không gian nhỏ nhưng không khí vô cùng cuồng nhiệt 2Hình ảnh các game thủ thi đấu giao lưu Tốc Chiến

Buổi offline Tốc Chiến Mobile tuy không gian nhỏ nhưng không khí vô cùng cuồng nhiệt 5Và đây là chân dung của nhà vô địch

Nhìn chung, buổi offline Tốc Chiến đã diễn ra vô cùng sôi động và luôn duy trì được không khí vô cùng háo hức cũng như sôi động cho tất cả những fan hâm mộ tới tham dự. Cuối buổi, nhà phát hành MYG thêm một lần nữa khuấy động cầu trường khi quyết định khởi tranh Giải Clan War Mở Rộng lần thứ nhất. Và dưới đây là thông tin cơ bản của giải đấu cũng như những hình ảnh vô cùng đáng nhớ về buổi big offline vừa qua.

Buổi offline Tốc Chiến Mobile tuy không gian nhỏ nhưng không khí vô cùng cuồng nhiệt 6

Thời gian chính thức diễn ra Clan War mở rộng lần 1 sẽ bắt đầu từ 08/10 đến 13/10 và ghi nhận kết quả vào lúc: 10:00 – 12:00 ngày 14/10/2018. Tất cả các Clan của Tốc Chiến đều có thể tham gia sự kiện lần này. Thể thức thi đấu cũng tương đối đơn giản, các thành viên của Clan tham gia các trận Clan War vào lúc 21h đến 23h hàng ngày.

Từ đó đóng góp điểm vào điểm kiểm sắc chung của cả Clan. Kết quả chung cuộc được tính dựa theo Bảng xếp hạng Clan War Tuần, ghi nhận vào lúc 10:00 – 12:00 ngày 14/10/2018. Giải thưởng sẽ được gửi qua thư ingame và tiền mặt được trao cho chủ Clan để phân chia lại cho các thành viên trong tổ đội của mình.

Trang chủ http://tocchien.vn

Một số hình ảnh nổi bật của buổi big offline:

Buổi offline Tốc Chiến Mobile tuy không gian nhỏ nhưng không khí vô cùng cuồng nhiệt 7

Buổi offline Tốc Chiến Mobile tuy không gian nhỏ nhưng không khí vô cùng cuồng nhiệt 8

Buổi offline Tốc Chiến Mobile tuy không gian nhỏ nhưng không khí vô cùng cuồng nhiệt 9

Buổi offline Tốc Chiến Mobile tuy không gian nhỏ nhưng không khí vô cùng cuồng nhiệt 10

Buổi offline Tốc Chiến Mobile tuy không gian nhỏ nhưng không khí vô cùng cuồng nhiệt 11

Buổi offline Tốc Chiến Mobile tuy không gian nhỏ nhưng không khí vô cùng cuồng nhiệt 12

Buổi offline Tốc Chiến Mobile tuy không gian nhỏ nhưng không khí vô cùng cuồng nhiệt 13

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương