Buổi offline Lễ Hội Hải Tặc gặt hái thành công ngoài mong đợi

Vừa qua tựa game Vũ Trụ Anh Hùng đã tổ chức thành công buổi offline Lễ Hội Hải Tặc tại Hà Nội và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 08/01/2020 Góc nhìn game thủ
Vũ Trụ Anh Hùng

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vũ Trụ Anh Hùng

Vừa qua tựa game Vũ Trụ Anh Hùng đã tổ chức thành công buổi offline Lễ Hội Hải Tặc tại Hà Nội và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ.

Nhằm tri ân toàn thể người chơi Vũ Trụ Anh Hùng mà mới đây NPH Funtap đã tổ chức buổi offline tặng giftcode, vé xem phim One Picce – Lễ Hội Hải Tặc vào ngày 31/12/2019 vừa qua tại Thủ đô Hà Nội.

Buổi offline Lễ Hội Hải Tặc gặt hái thành công ngoài mong đợi 0
Buổi offline Lễ Hội Hải Tặc gặt hái thành công ngoài mong đợi 1

Được biết buổi offline đã kéo về số lượng người tới hơn 160 người, trong đó có 130 người đã tham gia coi buổi chiếu phim với tỷ lệ 70% người đã biết và đang chơi game Vũ Trụ Anh Hùng.

Buổi offline Lễ Hội Hải Tặc gặt hái thành công ngoài mong đợi 2
Buổi offline Lễ Hội Hải Tặc gặt hái thành công ngoài mong đợi 3

Dù sự kiện tổ chức tại Hà Nội nhưng đã có rất nhiều bạn không quản ngại đường xa đến từ các tỉnh thành khác như Quảng Ninh, Hải Phòng… đã có mặt từ sớm để tham gia.

“Mình đã chơi rất nhiều game Manga và biết đến sự kiện một cách tình cờ, sau khi chơi thử Vũ Trụ Anh Hùng mình thấy rất hay và cuốn nên quyết định phải tham gia buổi Offline này”Bạn Hoàng chia sẻ.

Bên cạnh đó, trên MXH Facebook cũng xuất hiện rất nhiều ảnh từ buổi Offline được các bạn chia sẻ một cách hào hứng.

Buổi offline Lễ Hội Hải Tặc gặt hái thành công ngoài mong đợi 4

Có thể thấy buổi offline lần này như một lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến toàn thể người chơi Vũ Trụ Anh Hùng trong suốt mấy tháng vừa qua từ NPH Funtap.

Đây cũng là dịp để người chơi có cùng sở thích thể gặp gỡ, giao lưu và gắn kết với nhau. Đặc biệt những người chơi tựa game này ở các tỉnh khác đều mong chờ có những buổi offline tương tự như vậy sớm được tổ chức.

Fanpage: https://www.facebook.com/VuTruAnhHung.Manga/
Trang chủ: https://vutruanhhung.vn/home

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới