Buổi offline game Tam Quốc Vương Giả chuẩn bị diễn ra tại Hà Nội

Sắp tới buổi Big Offline Tam Quốc Vương Giả sẽ được NPH Funtap tổ chức tại Hà Nội hứa hẹn hội tụ đủ các Bang chủ lừng danh khu vực miền Bắc.

Người đăng: Ngày đăng: 08/06/2019 Góc nhìn game thủ
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Sau một loạt chuỗi sự kiện Big Update, khai mở máy chủ và giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 2 diễn ra gần đây thì sắp tới buổi Big Offline Tam Quốc Vương Giả sẽ được NPH Funtap tổ chức tại Hà Nội hứa hẹn hội tụ đủ các Bang chủ lừng danh khu vực miền Bắc.

Buổi Big Offline tại Sài Gòn mới đây đã diễn ra vô cùng thành công và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía cộng đồng người chơi Tam Quốc Vương Giả Mobile. Qua đó góp phần tạo lên một sân chơi chiến thuật, nơi giao lưu, giao đấu, chia sẻ đam mê của các game thủ lão làng. Đồng thời chương trình cũng có rất nhiều hoạt động bên lề tạo điều kiện cho người tham dự nhận quà in-game và quà out-game giá trị.

Buổi offline game Tam Quốc Vương Giả chuẩn bị diễn ra tại Hà Nội 0

Và sau một loạt các sự kiện diễn ra vô cùng thành công thời gian gần đây, đặc biệt phải kể đến là Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 2 – Giải đấu thường niên lớn nhất của game mobile Tam Quốc Vương Giả thì buổi Big Offline tại Hà Nội tới đây vào giữa tháng 6/2019 sẽ là thời gian không thể tuyệt vời hơn cho các tay chơi ở khu vức phía Bắc có dịp ngồi lại giao lưu cùng nhau.

Buổi offline game Tam Quốc Vương Giả chuẩn bị diễn ra tại Hà Nội 1

Buổi Big Offline hứa hẹn sẽ quy mô hơn với nhiều hoạt động hấp dẫn, nhiều phần quà giá trị gửi tặng đến các khách mời. Đồng thời đây cũng là nơi trao giải thưởng cho các Bang hội và Bang chủ đã có thành tích tốt trong Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa thứ 2 mới diễn ra.

Được biết Buổi Offline tại Hà Nội sẽ diễn ra tại TheVuon Luxury Garden – Tầng 3 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội vào ngày 16/06/2019 tới đây. Hãy cùng chờ đón thêm nhiều thông tin về buổi Offline này nhé.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tình Kiếm 3D - MMORPG kiếm hiệp tình duyên số 1 cho mobile Big Update