Bunny Park – Quản lý trang trại thỏ dễ thương và thư giãn

Gameplay của Bunny Park thu hút, thư giãn và khá chill, với âm nhạc dễ chịu trên một vòng lặp. Không có bất kỳ áp lực nào đối với người chơi

Người đăng: Ngày đăng: 01/10/2022 Góc nhìn game thủ

Được phát triển bởi Cozy Bee Games và được xuất bản bởi SOEDESCO, đây là một tựa game xây dựng công viên thư giãn. Cách tiếp cận dễ thương của nó mang đến cho người chơi những thời gian giải trí nhẹ nhàng vào những ngày cuối tuần.

Không giống như các trò chơi mô phỏng / xây dựng công viên khác, Bunny Park không có cố truyện! Như vậy, bạn có thể tự do tiếp tục hoạt động kinh doanh của mình với một số hạn chế.

Điều này có vẻ vô nghĩa, nhưng sự thiếu định hướng của Bunny Park đã được làm mới. Thay vì phải trả lời nhiều yêu cầu, bạn tự quyết định mục tiêu của mình và khi nào bạn muốn hoàn thành chúng.

Bunny Park - Quản lý trang trại thỏ dễ thương và thư giãn 0

Mặc dù không có yêu cầu nào được đặt ra đối với bạn, nhưng bạn vẫn có một mục tiêu để hướng tới. Bạn được cấp một mảnh đất nhỏ từng có 25 con thỏ. Thật không may, nơi này bây giờ đã xuống cấp, và những con thỏ đã chạy trốn.

Với một chút cẩn thận và một con mắt quan sát, bạn có thể thu hút từng sinh vật trở lại đúng ngôi nhà của nó. Để làm được điều này, tất cả những gì bạn phải làm là dọn dẹp, trồng thức ăn và xây dựng nhà ở cho chúng.

Bunny Park - Quản lý trang trại thỏ dễ thương và thư giãn 1

Khởi đầu trò chơi sẽ hơi có chút khó khăn. Tiền bạc khó kiếm và thỏ của bạn đòi ăn rất nhiều. Như vậy, điều này không hề thư giãn và cảm thấy hơi khó chịu. Tuy nhiên, một khi bạn vượt qua được những trở ngại ban đầu, phần còn lại của trò chơi sẽ trở nên nhẹ nhàng.

Bunny Park - Quản lý trang trại thỏ dễ thương và thư giãn 2

Bạn thấy đấy, tiền kiếm được bằng cách dọn dẹp rác, hoặc thu thập những chiếc nhẫn vàng được tìm thấy bởi mỗi cư dân. Nếu dọn đủ rác hoặc thu thập đủ nhẫn, bạn có thể mở rộng công viên, mua một số đồ trang trí hoặc đầu tư vào những người trợ giúp tự động hóa.

Bunny Park - Quản lý trang trại thỏ dễ thương và thư giãn 3

Chúng được gọi là bot-terfly (bướm) , có thể tự động hóa một số quy trình dọn sạch các mảnh vụn và vuốt ve những chú thỏ. Khi bạn đã thu thập đủ tiền xu, bạn có thể mở rộng Công viên bằng cách mua một mảnh đất khác và thu hút thêm những chú thỏ dễ thương.

Bunny Park - Quản lý trang trại thỏ dễ thương và thư giãn 4

Gameplay của Bunny Park thu hút, thư giãn và khá chill, với âm nhạc dễ chịu trên một vòng lặp. Không có bất kỳ thời gian hay áp lực nào đối với người chơi để hoàn thành bất kỳ điều gì trong một thời gian nhất định.

Tuy nhiên, việc tạo không gian cho những chú thỏ của bạn cho ăn và chơi sẽ mất vài giờ vì ban đầu rất khó kiếm được vàng và nhịp độ trò chơi khá chậm lúc bắt đầu.

Bunny Park - Quản lý trang trại thỏ dễ thương và thư giãn 5

Các chú thỏ đều có tên và tính cách riêng. Ngoài ra, chúng có sở thích và không thích đối với thức ăn và đồ trang trí, vì vậy bạn sẽ phải tìm hiểu chúng để cung cấp sự chăm sóc cần thiết và lôi kéo những chú thỏ mới vào công viên.

Bunny Park - Quản lý trang trại thỏ dễ thương và thư giãn 6

Bunny Park thu hút khía cạnh sáng tạo của bạn bằng cách tiếp cận thư giãn. Theo đó, việc thiếu đồ trang trí làm giảm tiềm năng đầy đủ của nó. Nếu các nhà phát triển có thể cải thiện lỗi này, trò chơi sẽ được cải thiện rất nhiều. Ở trạng thái hiện tại, chơi hay nhưng thiếu chiều sâu.

Link game: Steam

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản