Boom Bá Online đón nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ Việt

Chỉ sau vài giờ trải nghiệm, người chơi đã tấm tắc ngợi khen Boom Bá Online, một sản phẩm được phát triển hoàn toàn bởi người Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 07/06/2017 Góc nhìn game thủ
Boom Bá Online

Đặt bom / Game mobile

Nhà phát hành:

Boom Bá Online

Chính thức khởi động giai đoạn Closed Beta không reset vào 10h sáng ngày 6/6/2017, chỉ sau vài giờ trải nghiệm, người chơi đã tấm tắc ngợi khen Boom Bá Online, một sản phẩm được phát triển hoàn toàn bởi người Việt.

Dành cho bạn đọc chưa biết,  Boom Bá Online là một tựa game mobile online có lối chơi khá giống với tựa game Boom Online trên PC đã từng ra mắt cách đây nhiều năm và trở thành hiện tượng với cộng đồng game thủ Việt. Không chỉ dành được sự đón nhận nồng nhiệt đến từ cộng đồng game thủ bởi lối chơi vui nhộn, hấp dẫn,  Boom Bá Online còn gây thiện cảm lớn bởi được chính tay người Việt phát triển và hỗ trợ đa dạng dòng máy, trong đó có các sản phẩm sử dụng hệ điều hành Window Phone.

Boom Bá Online đón nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ Việt 0

Trên các trang mạng xã hội của game thủ, có thể thấy  Boom Bá Online là một cái tên được nhắc đến thường xuyên và đang dần gây dựng được một cộng đồng lớn mạnh, bền vững với nhiều lời khen có cánh đầy phấn khởi và hào hứng. Qua đó đại đa số game thủ đều cho rằng, đây là tựa game đáng để chơi nhất trong thời tiết nóng nực giai đoạn bước vào hè này.

Boom Bá Online đón nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ Việt 1

Boom Bá Online đón nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ Việt 2

Bạn Nhật Đặng, một game thủ ưa thích các tựa game đặt bom chia sẻ: “Game hay, ủng hộ sản phẩm nước nhà, đồ họa dễ thương, không hút máu lắm, nông dân chơi được”. Đây cũng là ý kiến đại diện cho đại đa số những nhận xét của game thủ về  Boom Bá Online, qua đó có thể thấy việc một tựa game mobile được phát triển bởi người Việt thực sự đã đem lại nhiều thiện cảm cũng như niềm tự hào cho game thủ nước nhà.

Boom Bá Online đón nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ Việt 3

Boom Bá Online đón nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ Việt 4

Ngoài ra  như đã nói ở trên,  Boom Bá Online là một trong số ít những tựa game mobile online hỗ trợ hệ điều hành Window Phone,đây như một luồng gió mát lạnh đem đến cho game thủ ưa thích dòng điện thoại Window Phone vốn đã khá khan hiếm nhiều đầu game chất lượng, như bạn PhatTai cho hay: “Mới đầu nghĩ là Window Phone ít game nên chơi đại cho đỡ chán hoy, ai ngờ đâu Game hấp dẫn quá chơi hoài rồi ghiền luôn, mong các nhà phát hành game sau cũng học tập  Boom Bá Online và tạo nên một cộng đồng anh em game thủ sử dụng Window Phone như mình”.

Boom Bá Online đón nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ Việt 5

Boom Bá Online đón nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ Việt 6

Bên cạnh đó Boom Bá Online còn là một tựa game phù hợp với nhiều lứa tuổi và tầng lớp, bất kể trẻ em, học sinh hay người lớn đều có thể tận hưởng thoải mái sự giải trí vui nhộn mà  Boom Bá Online đem lại, như bình luận của độc giả nhí HieuSmall: “Game chơi hay lắm các cô các chú ạ, bố mẹ cháu cũng đều thích mê và cho phép cháu được chơi vì hình ảnh dễ thương và không có hiệu ứng máu me gì cả”. Có thể thấy,  Boom Bá Online rất được lòng các bậc phụ huynh và khiến họ yên tâm khi cho con trẻ của mình được tận hưởng những giây phút giải trí hồn nhiên.

Boom Bá Online đón nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ Việt 7

Boom Bá Online đón nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ Việt 8

Thậm chí nhiều người đã lại gần nhau hơn với  Boom Bá Online như tâm sự của bạn Sw33tGirl: “Hôm bữa mình với ổng người yêu cãi nhau sau vài trận thua CF Mobile, bữa nay thấy ổng pm bảo vào chơi cái nè vui lắm mà cứ bán tín bán nghi, ai dè đâu chơi một lúc vui quá quên giận luôn, thật là vi diệu quá mà”.

Là một tựa game được phát triển bởi người Việt, song  Boom Bá Online cũng dành được sự quan tâm nhất định đến từ những game thủ ngoại quốc sinh sống tại Việt Nam với những lời tán dương: “ That’s awsome( Thật tuyệt vời)”; “ This game make my day( Trò chơi này khiến tôi thực sự rất vui vẻ)” – đây quả là một thành quả xứng đáng dành cho nỗ lực không ngừng nghỉ cho đội ngũ làm game.

Boom Bá Online đón nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ Việt 9

Boom Bá Online đón nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ Việt 10

Tuy rằng trong ngày đầu ra mắt, tình trạng lag do quá tải vẫn xảy ra, cùng với một số ý kiến của game thủ về việc leo rank quá khó, khó khăn trong việc lựa chọn nhân vật… song những vấn đề này đã được người chơi tự mình giải quyết với những tụ điểm bàn tán sôi nổi trong các Group về  Boom Bá Online được người chơi đích thân lập nên. Không gì khác, đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc  Boom Bá Online đang nhận được sự quan tâm và khuyến khích nồng nhiệt đến từ game thủ.

Trang chủ https://boomba.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp