Bói tính cách game thủ Tập Kích mobile qua vũ khí ưa dùng

Mỗi game thủ đều có sở thích, sở trường khác nhau về loại súng mà mình sử dụng phải không? Vậy bạn đang là ai khi bước vào đấu trường game Tập Kích mobile?

Người đăng: Ngày đăng: 13/02/2016 Góc nhìn game thủ
Tập Kích

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tập Kích

Mỗi game thủ đều có sở thích, sở trường khác nhau về loại súng mà mình sử dụng phải không? Vậy bạn đang là ai khi bước vào đấu trường game Tập Kích mobile?

Với 1 siêu phẩm đang gây sốt trong cộng đồng game thủ Việt như Tập Kích mobile thì chúng ta dễ dàng nhận thấy sự đa dạng trong mỗi cuộc chiến. Không chỉ có sự căng thẳng tới từ diễn biến, chiến thuật riêng của từng Team mà chính những người chơi đã tô điểm không ít cho yếu tố thú vị này.

Mỗi game thủ đều có sở thích, sở trường khác nhau về loại súng mà mình sử dụng phải không? Vậy bạn đang là ai khi bước vào đấu trường Tập Kích?

Súng trường – Game thủ đơn giản

Khi bước chân vào thế giới Tập Kích thì bạn sẽ phải choáng ngợp bởi sự đa dạng của các loại súng ống. Và dĩ nhiên, súng trường vẫn là loại vũ khí được game thủ yêu thích nhất trong bất kỳ tựa game FPS nào.

Bói tính cách game thủ Tập Kích mobile qua vũ khí ưa dùng 0

Với khả năng gây sát thương cao, nhiều đạn và tốc độ tấn công nhanh thì bạn rất nhanh chóng tiêu diệt được mọi đối thủ. Chính vì vậy, họ chỉ được xếp vào danh sách những người chơi đơn giản, không tạo được điểm nhấn riêng.

Súng lục – Game thủ “nhây”, ưa mạo hiểm

Súng lục là một loại súng cơ bản và luôn bị đánh giá thấp về vai trò và sức mạnh trong bất kỳ tựa game FPS. Tuy nhiên, đối với những game thủ sở hữu trình độ và kỹ năng cao thì đôi khi họ chỉ cần có trong tay thứ vũ khí này cũng đã đủ để cho đối thủ phải ngã gục dưới chân.

Bói tính cách game thủ Tập Kích mobile qua vũ khí ưa dùng 1

Chính vì vậy súng lục đã trở thành thước đo để đánh giá đẳng cấp của một game thủ khi tham chiến. Có thể nói họ là những người ưa mạo hiểm, tự tạo độ khó khi chiến đấu cho bản thân. Nhưng cũng có thể nói họ khá “nhây”, thích trêu chọc đối thủ.

Súng tỉa (súng ngắm) – Anh hùng “núp”

Gắn liền với huyền thoại Half Life thì tất cả những khẩu súng ngắm trong những tựa game FPS đều được game thủ gọi với cái tên quen thuộc là 46. Trên thực tế, loại súng này cũng vô cùng đa dạng và chúng đều có những cái tên riêng.

Bói tính cách game thủ Tập Kích mobile qua vũ khí ưa dùng 2

Đây cũng là một trong những loại vũ khí được đông đảo game thủ lựa chọn vì khả năng tấn công từ xa, sát thương cao nhưng bạn cần phải là người có khả năng phán đoán bước di chuyển của đối thủ. Những người chơi sử dụng quen súng ngắm, họ sẽ mang tới cho chúng ta sự bất ngờ, đôi khi bạn sẽ thấy mình “tử ẹo” mà không kịp biết lý do.

Dao – Sát thủ lạnh lùng

Bói tính cách game thủ Tập Kích mobile qua vũ khí ưa dùng 3

Tôi không nói tới 1 đấu trường chỉ cho phép người chơi sử dụng dao làm vũ khí chiến đấu. Cái tôi đang nhắc tới là những game thủ có khả năng ấn nấp, sử dụng dao đầy chuyên nghiệp. Đây là 1 loại vũ khí rất nguy hiểm khi chiến đấu ở phạm vi gần nên rất ít khi chúng ta thấy họ có khả năng tiêu diệt kẻ thù trong những trận đấu súng. Chính vì thế, bất cứ ai bị kẻ thù kết liễu bằng dao đều tự cho đó là nỗi nhục của bản thân.

6 nòng – Thợ săn zombie

Bói tính cách game thủ Tập Kích mobile qua vũ khí ưa dùng 4

Đây là loại súng đặc trưng tới từ chế độ chơi săn zombie trong các tựa game FPS nói chung và Tập Kích nói riêng. 6 nòng là tên gọi “dễ gần” mà game thủ Việt tự đặt cho vũ khí này bởi cấu tạo, tạo hình của nó. Dĩ nhiên, chỉ trong chế độ chơi zombie bạn mới có cơ hội sở hữu loại vũ khí này bởi nguồn đạn dồi dào, Những game thủ thích sử dụng 6 nòng sẽ rất ít khi chơi những chế độ cơ bản, đối với họ thì tiêu diệt zombie mới tạo cảm hứng thú vị.

Troll – Phá game

Đây có thể là lớp nhân vật mà chẳng ai khuyến khích và là họ là kẻ gây khó chịu, khiến cho trận đấu diễn ra theo 1 chiều hướng thiếu hấp dẫn. Họ vào game, họ phá bĩnh, lên tự tử cho đối thủ giết 1 cách mù quáng hay buông lời chửi bới, kích động. Thật ra mỗi người có 1 sở thích, nhưng cách chơi của họ sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới những người đồng đội.

Bói tính cách game thủ Tập Kích mobile qua vũ khí ưa dùng 5

Trên đây là tổng hợp mang tính chất funny nhưng cũng rất có thực tế. Cộng đồng game thủ Việt sẽ chính là người có những đóng góp to lớn trong chặng đường thành công của các tựa game mình yêu thích. 

Trang chủ Tập Kích: http://tapkich.net.vn/

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu