Bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm đồng hành cùng Gunny Mobi qua 6 năm

Trong cuộc thi Cặp Đôi Đẹp Nhất Vương Quốc Gà, game thủ Gunny Mobi không chỉ khoe gà bông mà còn chia sẻ rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Người đăng: Ngày đăng: 17/12/2020 Góc nhìn game thủ

Trong cuộc thi Cặp Đôi Đẹp Nhất Vương Quốc Gà, game thủ Gunny Mobi không chỉ khoe gà bông mà còn chia sẻ rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Cách đây gần 6 năm, Gunny Mobi xuất hiện trên thị trường game Việt. Lúc đó là giai đoạn vẫn còn rất khan hiếm các tựa game bắn súng tọa độ đáng chú ý. Với những nỗ lực và tâm huyết của NPH, cuối cùng thì tựa game này đã có những bước tiến vượt bậc và qua đó phát triển đến tận ngày nay.

Bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm đồng hành cùng Gunny Mobi qua 6 năm 0

Tuy vậy thứ khiến cộng đồng game thủ tự hào có lẽ chính là xây dựng được một cộng đồng đông vui, đoàn kết và nhiệt huyết. Có thể nói Gunny Mobi đã thành công trong việc gắn kết các game thủ FA với nhau, khiến mọi người xích lại gần nhau hơn.

Bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm đồng hành cùng Gunny Mobi qua 6 năm 1

Điều đó được thể hiện rõ thông qua sự kiện sinh nhật Gunny Mobi 6 tuổi đang diễn ra vô cùng sôi động, nhất là trong cuộc thi Cặp Đôi Đẹp Nhất Vương Quốc Gà. Bởi đây chính là đất diễn cho các Gunners khoe couple cute của mình trong game.

Bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm đồng hành cùng Gunny Mobi qua 6 năm 2

Có ai mà lại không thích khoe nửa kia của mình cho bàn dân thiên hạ gato đâu cơ chứ, chưa kể cộng đồng lại có dịp cùng nhau kể lại mình đã kiếm gấu qua game ra sao và những kỷ niệm của cặp đôi đã có trong tựa game này như thế nào. Quả là hoài niệm biết bao!

Bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm đồng hành cùng Gunny Mobi qua 6 năm 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng Gunny Mobi hào hứng hưởng ứng event sinh nhật 6 tuổi

Trên hành trình sát cánh cùng nhau suốt 6 năm qua, game thủ Gunny Mobi đã cùng nhau tạo ra những kỉ niệm vui có, buồn có, chia ly cũng có, hội ngộ cũng không thiếu. Tất cả cùng hòa nguyện lại và hình thành nên những xúc cảm ngọt ngào và trở thành những dòng hồi ức không thể quên được.

Bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm đồng hành cùng Gunny Mobi qua 6 năm 4

Thông qua những bài post tham gia cuộc thi khoe cặp đôi này, trong mỗi người chơi như bùng lên những dòng cảm xúc, suy nghĩ về những kỉ niệm Gunny Mobil đáng nhớ. Những khoảnh khắc không thể nào quên lại trỗi dậy và in đậm trong ký ức mỗi người từ những ngày đầu “chập chững” gia nhập gia đình nhiều thế hệ này.

Bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm đồng hành cùng Gunny Mobi qua 6 năm 5

Chính nhờ những tình cảm chân thành này mà Gunny Mobi vẫn luôn là một tựa game được cộng đồng lựa chọn để “thoát ế”, tìm bạn bốn phương, hay tìm kiếm những tương tác xã hội trong suốt thời gian qua… Dù có trải qua 6 năm, qua bao nhiêu bản cập nhật đi nữa thì những trải nghiệm ngọt ngào này vẫn sẽ tồn tại mãi mãi và lôi cuốn người chơi về với game.

Landing sự kiện sinh nhật : http://munggalen6.gunnymobi.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/GunnyMobi/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở