Bộ ảnh cosplay nóng bỏng của game Nhẫn Giả Haki khiến anh em “mất ngủ”

Nhẫn Giả Haki mới đây đã tung ra bộ ảnh Cosplay 2 nhân vật đình đám là Hinata và Nami. Bộ ảnh này vô cùng nóng bỏng, dễ khiến các game thủ “mất ngủ”.

Người đăng: Ngày đăng: 21/12/2019 Góc nhìn game thủ
Nhẫn Giả Haki

Đấu thẻ tướng / Game Mobile

Nhà phát hành: Funtap

Nhẫn Giả Haki

Nhẫn Giả Haki Mobile mới đây đã tung ra bộ ảnh cosplay 2 nhân vật đình đám là Hinata và Nami. Bộ ảnh này vô cùng nóng bỏng, dễ khiến các game thủ “mất ngủ”.

Ra mắt vào ngày 5/12/2019 vừa qua, Nhẫn Giả Haki đã gặt hái được rất nhiều thành công từ cộng đồng game Việt nói chung và cộng đồng Fan Manga nói riêng.

Dựa theo nội dung của 2 bộ truyện ăn khách là Naruto và One Piece, người chơi sẽ được hóa thân thành những nhân vật trong Naruto và “cà khịa” Tân Thế Giới – One Piece.

Bộ ảnh cosplay nóng bỏng của game Nhẫn Giả Haki khiến anh em

Và mới đây tựa game này đã tung ra bộ ảnh cosplay “nóng hổi” làm bỏng mắt các anh em và khiến các anh em game thủ được 1 phen “mất ngủ”. Bộ ảnh được lấy cảm hứng từ nhân vật của 2 bộ truyện tranh Naruto – Hanita và One Piece – Nami.

Bộ ảnh cosplay nóng bỏng của game Nhẫn Giả Haki khiến anh em

Người mẫu Cosplay có khuôn mặt baby xinh đẹp và dáng người “chuẩn” sexy rất hợp với hình tượng xinh đẹp của 2 nhân vật nữ này. Cũng vì khuôn mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng đó, rất nhiều các anh em game thủ đã phải dành rất nhiều lời khen cho bộ ảnh này.

Bộ ảnh cosplay nóng bỏng của game Nhẫn Giả Haki khiến anh em

Có thể bạn muốn xem thêm: 3 mẹo giúp bạn trở nên bá đạo hơn trong game mobile Nhẫn Giả Haki

Bằng việc hóa thân thành nhân vật của 2 bộ truyện nổi tiếng, cũng chính là nhân vật có sẵn trong tựa game này. Nhẫn Giả Haki Mobile không chỉ mang đến nội tại game hấp dẫn mà bộ ảnh còn chứng tỏ NPH Funtap đã “lao tâm khổ tứ” để nghĩ ra những phút giây giải trí cho game thủ.

Bộ ảnh cosplay nóng bỏng của game Nhẫn Giả Haki khiến anh em
Bộ ảnh cosplay nóng bỏng của game Nhẫn Giả Haki khiến anh em

Game mobile Nhẫn Giả Haki luôn tự hào mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Với nội tại game hấp dẫn, hệ thống tướng đẹp cùng nội dung lôi cuốn, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn được nhập vai vào những nhân vật Manga cực oách!

Fanpage: https://www.facebook.com/NhanGiaHaki/
Trang chủ: https://nhangiahaki.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt