Blade and Soul Việt Nam cập nhật nhanh hệ thống Tố Cáo để phòng ngừa nạn hack cheat

Nếu bạn phát hiện hack cheat ở Blade and Soul Việt Nam vào thời điểm này hãy nhanh chóng quay clip lại làm bằng chứng và Tố Cáo ngay lập tức đến NPH Garena.

Người đăng: Ngày đăng: 09/09/2017 Góc nhìn game thủ
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Blade and Soul Việt Nam

Nếu bạn phát hiện hack cheat ở Blade and Soul Việt Nam vào thời điểm này hãy nhanh chóng quay clip lại làm bằng chứng và Tố Cáo ngay lập tức đến NPH Garena để hãng có biện pháp xử lý thích đáng những tay chơi gian lận, phá game nhé!

Những tưởng với tựa game hot nhưng vẫn còn mon men trong giai đoạn thử nghiệm chuẩn bị bước sang Open Beta chính thức như Blade and Soul thì điều này sẽ không xảy ra hoặc chí ít phải đến khi game ra mắt một thời gian nữa. Nhưng nhiều game thủ đã đưa ra rất nhiều bằng chứng chứng cho thấy tình trạng hack cheat ở máy chủ Blade and Soul Việt Nam đã ở ngưỡng báo động và không ngừng ảnh hưởng xấu đến cộng đồng người chơi còn non trẻ này.

Và mới đây Ban điều hành Blade and Soul Việt Nam đã có một thông báo đanh thép với vệc cho ra mắt Tố Cáo nóng cho game thủ khi phát hiện những thành phần sử dụng hack cheat một cách rõ ràng.

Blade and Soul Việt Nam cập nhật nhanh hệ thống Tố Cáo để phòng ngừa nạn hack cheat 0Thông báo của Blade and Soul về vấn đề này

Theo đó Link tố cáo: https://goo.gl/VQZBN5 sẽ bao gồm những nội dung cơ bản như tên người bị tố cáo, ID, tên server cũng như bằng chứng bằng hình ảnh hoặc video để “bắt đúng người đúng tội”.

Các phần mềm thứ 3 được định nghĩa từ trước, bao gồm:

-Các phần mềm Hack: Các phần mềm xâm nhập lợi dụng khai thác những điểm yếu trong game nhằm tạo ra ưu thế để trục lợi cho bản thân.
-Các phần mềm Mod (Mod hình ảnh trong game, Mod âm thanh,…
-Các phần mềm (hoặc tự người chơi) can thiệp vào file hệ thống trong game.
-… và các hình thức, các phần mềm can thiệp khác.

Có thể thấy bất kỳ ai dùng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game gây mất cân bằng (các loại hack speed, tiền, dame, máu,…, các loại auto tự đánh, tự chém, tự làm nhiệm vụ ….) là sẽ bị KHÓA TÀI KHOẢN Blade and Soul vĩnh viễn để đảm bảo môi trường trong sạch, tối ưu hóa quá trình trải nghiệm game thật công bằng, vui vẻ cho tất cả mọi người. 

Blade and Soul Việt Nam cập nhật nhanh hệ thống Tố Cáo để phòng ngừa nạn hack cheat 1

Vậy nên ngay từ bây giờ nếu bạn phát hiện những hành vi tiêu cực trong Blade and Soul  hãy nhanh chóng quay lại hoặc chụp ảnh làm bằng chứng để game có biện pháp xử lý và bước đầu xây dựng được một cộng đồng vững mạnh và trong sạch.

Trang chủ https://bns.garena.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này