Game thủ AxE: Alliance x Empire quẩy tung nóc cùng Big Offline siêu hoành tráng tại Sài Gòn

Cộng đồng game thủ tại khu vực phía Nam đã có dịp hội ngộ và cùng nhau cháy hết mình với Big Offline của AxE: Alliance x Empire vào chiều 1/12.

Người đăng: Ngày đăng: 03/12/2019 Góc nhìn game thủ
AxE: Alliance vs Empire

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

AxE: Alliance vs Empire

Cộng đồng game thủ tại khu vực phía Nam đã có dịp hội ngộ và cùng nhau cháy hết mình với Big Offline của AxE: Alliance x Empire vào chiều 1/12/2019 vừa qua.

Sau gần 4 tháng ra mắt thị trường Việt Nam, AxE: Alliance x Empire (AxE) đã khẳng định sức hút khi xây dựng được một cộng đồng cực kỳ đông đảo và nhiệt huyết.

Không chỉ tập trung mang đến một tựa game nhập vai với chất lượng đỉnh cao, NSX Nexon và NPH Gamota còn rất tâm huyết trong việc gắn kết game thủ, mà minh chứng rõ ràng nhất là buổi Offline siêu hoành tráng vừa được tổ chức tại Tp.Hồ Chí Minh vào chiều 1/12/2019 vừa qua.

Game thủ AxE: Alliance x Empire quẩy tung nóc cùng Big Offline siêu hoành tráng tại Sài Gòn 0

Dẫu biết cộng đồng AxE tại khu vực Sài Gòn khá đông, tuy nhiên phải đến khi chứng kiến sự đổ bộ như “vũ bão” của hơn 200 game thủ cùng không khí náo nhiệt sôi nổi thì mới cảm nhận hết được sự cuồng nhiệt của anh em nơi đây!

Khi ngay từ rất sớm, đã có rất đông game thủ đến góp mặt và check-in tham gia sự kiện. Đến với buổi Offline, game thủ đã có một “ngày hội” thực sự khi được gặp gỡ, giao lưu với những người bạn có cùng đam mê và chia sẻ những kinh nghiệm chơi game với nhau.

Game thủ AxE: Alliance x Empire quẩy tung nóc cùng Big Offline siêu hoành tráng tại Sài Gòn 1

Ngoài tri ân người chơi, đại diện Gamota cũng giới thiệu thêm nhiều nội dung mới đang chuẩn bị với NSX NEXON để cập nhật trong thời gian tới. Trước những thông tin này, hầu hết game thủ đều cảm thấy cực kỳ phấn khích.

Game thủ AxE: Alliance x Empire quẩy tung nóc cùng Big Offline siêu hoành tráng tại Sài Gòn 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Bắt nhịp dễ dàng cùng AxE Việt Nam với cẩm nang hướng dẫn cơ bản nhất

Không khí hội trường ngày càng sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết với các minigames và màn bốc thăm may mắn cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đặc biệt là chiếc PS4 vô cùng giá trị. Game thủ may mắn này quả thực khiến nhiều người phải “đỏ mắt ghen tị”, bởi chỉ bốc hên xui một con số và bùm, một chiếc console cực xịn sò đã ở trong tay.

Game thủ AxE: Alliance x Empire quẩy tung nóc cùng Big Offline siêu hoành tráng tại Sài Gòn 3

Sau buổi Offline tại Hồ Chí Minh, NSX Nexon và NPH Gamota sẽ tiếp tục tiến quân ra Hà Nội vào ngày 8/12/2019, mang đến cho 500 anh em thủ đô cơ hội “quẩy banh nóc”. Với sự chuẩn bị chu đáo từ việc chọn địa điểm, thời gian đến việc tổ chức các hoạt động, có thể thấy cả NEXON và Gamota thực sự coi trọng cộng đồng game thủ Việt.

Game thủ AxE: Alliance x Empire quẩy tung nóc cùng Big Offline siêu hoành tráng tại Sài Gòn 4

Có thể nói trong số vô vàn tựa game được nhà phát hành nước ngoài mang về Việt Nam, không nhiều cái tên có thể sở hữu một cộng đồng nhiệt huyết và tổ chức những buổi offline “chất” như vậy.

Trang chủ: https://axe.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/VN.PlayAxE/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim