Bi hài trước cảnh game thủ Siêu Thần LOL bị mất tài khoản cấp cao vì lười tạo tài khoản

Thói quên tạo tài khoản nhanh để chơi ngay các tựa game đã vô tình khiến game thủ này mất trắng toàn bộ công sức "cày cuốc" trong Siêu Thần LOL.

Người đăng: Ngày đăng: 15/09/2016 Góc nhìn game thủ
Siêu Thần LOL

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Siêu Thần LOL

Thói quên tạo tài khoản nhanh để chơi ngay các tựa game đã vô tình khiến game thủ này mất trắng toàn bộ công sức “cày cuốc” trong Siêu Thần LOL.

Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều tựa game online ở Việt Nam tích hợp sẵn tính năng tạo tài khoản nhanh, nhằm tiết kiệm thời gian cho những game thủ quá… lười điền thông tin cá nhân. Tính năng này có ưu điểm là tiện lợi, nhanh chóng, giúp game thủ gần như ngay lập tức trải nghiệm các tựa game mới mà mình yêu thích.

Bi hài trước cảnh game thủ Siêu Thần LOL bị mất tài khoản cấp cao vì lười tạo tài khoản 0
Chơi ngay là một tính năng được nhiều game thủ yêu thích – Nguồn: Internet

Tuy nhiên, “lợi bất cập hại”, các tài khoản được tạo theo phương pháp này có số ID được tạo hoàn toàn ngẫu nhiên và cực kỳ khó nhớ. Thậm chí các NPH cũng chả buồn hé lộ cho người chơi mật khẩu, khiến họ không có cách nào lưu trữ lại. Do đó nếu vô tình xóa game, gần như chắc chắn bạn sẽ mất luôn tài khoản tạo nhanh đó.

Bi hài trước cảnh game thủ Siêu Thần LOL bị mất tài khoản cấp cao vì lười tạo tài khoản 1
Lời chia sẻ buồn bã của game thủ “số nhọ” – Nguồn: Facebook

Điển hình mới đây một game thủ chơi Siêu Thần LOL đã gặp phải tình huống “dở khóc dở cười”, khi em trai của anh chàng này vô tình xóa game khi mượn máy, dẫn đến hậu quả mất tài khoản như đã nói ở trên.

Dù đã cố gắng liên lạc với tổng đài hỗ trợ của NPH VTC Mobile, nhưng chàng game thủ này vẫn không thể lấy lại tài khoản cấp 35 của mình, do quy định về bảo mật. Không còn cách nào khác, anh đành gửi lời khẩn cầu tuyệt vọng lên Fanpage chính thức của Siêu Thần LOL, nhưng vẫn chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào.

Bi hài trước cảnh game thủ Siêu Thần LOL bị mất tài khoản cấp cao vì lười tạo tài khoản 2Hình ảnh game Siêu Thần LOL.

Đây là một bài học đắt giá dành cho mọi game thủ Việt hiện tại, xin đừng vì vài phút lười biếng mà đánh mất công sức của mình, nhất là khi bạn hoàn toàn có thể tạo tài khoản bằng nick Facebook hoặc Zalo, tùy theo yêu cầu của các NPH.

Nói đi cũng phải nói lại, việc các Admin Fanpage Siêu Thần LOL không có bất kỳ sự phản hồi nào đối với game thủ này cũng để lại không ít điều tiếng, cho thấy dịch vụ hỗ trợ khách hàng quá kém cỏi của VTC Mobile. Trong khi đó, NPH này lại thừa thời gian để liên tục ra mắt máy chủ dành cho Siêu Thần LOL, bất chấp lời kêu gọi bổ sung tính năng quan trọng như map 5vs5 và sửa lỗi giật, lag… của cộng đồng game thủ. Không ít người tỏ ra vô cùng bức xúc, thậm chí thẳng thừng tuyên bố đây là hành động “hút máu” trắng trợn.

Bi hài trước cảnh game thủ Siêu Thần LOL bị mất tài khoản cấp cao vì lười tạo tài khoản 3
Sự bức xúc của các game thủ Siêu Thần LOL – Nguồn: Facebook

Nếu không sớm xử lý những vấn đề trên, rất khó để Siêu Thần LOL có thể tiếp tục trụ vững trong một thị trường game khắc nghiệt như Việt Nam và sớm bị các đối thủ “đè bẹp” trong nay mai.

Trang chủ https://lol.vtcgame.vn/

Người viết: Trần Vũ

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt