Bị cho là “quá hút máu”, Garena Âm Dương Sư Mobile đã chỉnh sửa lại giá shop cho phù hợp

Một trong những điều khiến game thủ sợ hãi nhất khi game Âm Dương Sư Mobile về Việt Nam chính là vấn đề "hút máu" thông qua giá cả cash shop.

Người đăng: Ngày đăng: 02/02/2018 Góc nhìn game thủ
Âm Dương Sư Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Âm Dương Sư Mobile

Một trong những điều khiến game thủ sợ hãi nhất khi game Âm Dương Sư Mobile về Việt Nam chính là vấn đề “hút máu” thông qua giá cả cash shop.

Sau một thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng tựa game mobile Âm Dương Sư cũng đã đến tay các game thủ Việt. Trong ngày ra mắt chính thức mặc dù nhiều ý kiến khen chê khác nhau nhưng tựu chung mọi người đều rất hài lòng vì nhà phát hành Garena đã giữ nguyên những thứ tinh túy nhất mà trò chơi này sở hữu ở phiên bản nước ngoài. Đặc biệt phần được đánh giá cao chính là khoản âm thanh lồng tiếng trong game cũng được giữ nguyên giọng Nhật Bản để gần gũi hơn với các fan Onmyoji.

Bị cho là

Tuy vậy một trong những điều khiến game thủ sợ hãi nhất khi game về Việt Nam chính là vấn đề “hút máu” thông qua giá cả cash shop. Và Garena Âm Dương Sư cũng không nằm ngoài vòng xoáy này khi game vừa ra mắt nhưng lập tức bị rất nhiều game thủ phản ánh tình trạng Ngự Hồn giá quá đắt đỏ so với những server game quốc tế khác.

Bị cho là

Được biết Ngự Hồn là một vật phẩm dùng để gắn vào cho Thức Thần nhằm nâng sức mạnh lên tối đa. Cũng giống như hệ thống ngọc bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại khi người chơi có thể thông qua Ngự hồn để tinh chỉnh điểm yếu cho nhân vật của mình, tăng sức phòng thủ, tăng chí mạng…Một Thức Thần sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ nếu đi cùng một bộ Ngự Hồn chính xác, do vậy đây là vật phẩm không thể nào thiếu cho người chơi Âm Dương Sư Mobile.

Bị cho là

Trước tình hình này, NPH Garena đã phải nhanh chóng đăng đàn đính chính với cộng đồng rằng giá Ngự Hồn sẽ còn tiếp tục được điều chỉnh để phù hợp với thị trường Việt Nam hơn, họ cũng cam kết rằng việc vận hành và phát triển Âm Dương Sư sẽ luôn nghĩ tới lợi ích của game thủ đầu tiên.

Bị cho là

Thì đến ngày 2/2/2018, hệ thống giá cả cash shop liên quan đến Ngự Hồn đã có điều chỉnh tích cực lại cho phù hợp. Và mỗi tài khoản có số lần nhất định để mua được ngự hồn 3 sao và 4 sao với giá ưu đãi: Ngự hồn 3 sao, 100 lần đầu tiên được mua với 600 Xu; Ngự hồn 4 sao, 20 lần đầu tiên được mua với 30000 Xu. Bên cạnh đó để bù đắp cho những bất tiện mà game thủ Việt đã chịu trong những ngày qua, NPH Garena sẽ tặng miễn phí 5 bùa thần bí, gửi dần trong 5 ngày tới tài khoản của người chơi.

Bị cho là

Trang chủ: https://vn.onmyojigame.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim