Beacon Pines – Ma quái, rùng rợn và thú vị

Beacon Pines là một trò chơi phiêu lưu dễ thương và rùng rợn. Khám phá sự thật bị che giấu và những lời nói có thể thay đổi vận mệnh!

Người đăng: Ngày đăng: 22/09/2022 Góc nhìn game thủ

Beacon Pines là một trò chơi phiêu lưu dễ thương và rùng rợn. Khám phá sự thật bị che giấu và những lời nói có thể thay đổi vận mệnh!

Beacon Pines là một cuộc phiêu lưu rùng rợn, bí ẩn với các nhân vật động vật dễ thương. Bạn vào vai Luka, một con nai có cha mất khi anh còn nhỏ, và mẹ của anh gần đây đã mất tích.

Beacon Pines - Ma quái, rùng rợn và thú vị 0

Người bà nghiêm khắc của Luka đã chuyển đến ở cùng, và đặt ra vô số quy tắc và lệnh giới nghiêm. Tuy nhiên điều đó cũng không ngăn được Luka và người bạn Rolo. Một hôm có gì đó xảy ra ở nhà kho cũ phía sau nhà, Luka và người bạn thân nhất của anh ấy quyết định lẻn ra ngoài vào ban đêm và điều tra.

Beacon Pines - Ma quái, rùng rợn và thú vị 1

Thay vì thu thập các vật phẩm theo kiểu trò chơi phiêu lưu truyền thống, bạn sẽ thu thập các Bùa vàng độc đáo bằng cách khám phá thị trấn và trò chuyện. Charms thường là một động từ có hình ảnh liên kết. Ví dụ, các từ như lạnh, ẩn, suy ngẫm và hơn thế nữa. Những charms bạn đã thu thập được lưu trữ trong the chronicle, bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào.

Beacon Pines - Ma quái, rùng rợn và thú vị 2

Tuy nhiên việc đưa charms vào câu chuyện cũng có chút nhược điểm. Ví dụ: nếu bạn không tìm thấy được charms cụ thể trong quá trình khám phá, thì bạn sẽ phải quay lại màn chơi để tìm lại cho đến khi thấy charms.

Beacon Pines - Ma quái, rùng rợn và thú vị 3

Bản thân câu chuyện rất thú vị và khiến bạn bị cuốn hút cho đến khi kết thúc; đó là một cuộc phiêu lưu thú vị. Sự tương tác giữa Luka và phần còn lại của dàn diễn viên đôi khi rất vui nhộn. Tuy nhiên những đoạn hội thoại trong trò chơi sẽ có những từ chửi thề kỳ quặc và cốt truyện có phần u ám, tạo ra cảm giác căng thẳng và rùng rợn, trò chơi có thể sẽ không phù hợp với trẻ em.

Beacon Pines - Ma quái, rùng rợn và thú vị 4

Về phần hình ảnh Beacon Pines được thiết kế theo dạng mô hình thu nhỏ được gọi là Dioramas ba chiều tuyệt đẹp. Trò chơi có một số cảnh đẹp, đặc biệt là khi chuyển sang cốt truyện. Âm nhạc và hiệu ứng âm thanh hoàn toàn phù hợp với chủ đề của trò chơi.

Beacon Pines - Ma quái, rùng rợn và thú vị 5

Beacon Pines là một trò chơi ma quái, rùng rợn thú vị sẽ khiến bạn phải ngồi trên ghế của mình hàng giờ liền.

Link game: Steam

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA