Bật mí những guardians của Disney Mirrorverse tốt nhất theo mỗi bậc mà người chơi nên chọn

Bài viết này cung cấp chỉ mục của tất cả các nhân vật, được sắp xếp thành một danh sách hoàn chỉnh theo bậc nhân vật game Disney Mirrorverse.

Người đăng: Ngày đăng: 04/07/2022 Góc nhìn game thủ

Bài viết này sẽ cung cấp một chỉ mục của tất cả các nhân vật, được sắp xếp thành một danh sách hoàn chỉnh theo bậc nhân vật game Disney Mirrorverse.

Bài viết này sẽ giúp người chơi chọn được một số Guardians tốt nhất trong game Disney Mirrorverse và giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quyết định những anh hùng nào thực sự đáng để đầu tư tài nguyên của bạn và người nào không đáng để bạn bỏ thời gian.

Trong Disney Mirrorverse, tất cả các nhân vật đều được gọi là ‘Guardians’. Mỗi người đều có một bộ kỹ năng cụ thể liên quan đến đặc điểm đặc trưng của họ – Một số nhân vật siêu mạnh trong các đội cụ thể, trong khi những nhân vật khác có thể tồn tại trong bất kỳ loại đội hình nào.

Bật mí những guardians của Disney Mirrorverse tốt nhất theo mỗi bậc mà người chơi nên chọn 0

Những nhân vật này cũng được xếp hạng sao, với những nhân vật có xếp hạng sao cao hơn sẽ mạnh hơn một cách tự nhiên. Một số Hộ vệ 5 * rất đáng giá, ví dụ như chuột Mickey là một trong những người chữa lành tốt nhất trong trò chơi tại thời điểm hiện tại, do đó, người ta mong đợi được nhìn thấy anh ta ở cấp S +.

Để xác định nhân vật trong game Disney Mirrorverse nào là tốt nhất, chúng tôi đã xếp hạng họ dựa trên khả năng và chỉ số tối đa của họ. Họ cũng cần những Tài năng phù hợp để tỏa sáng, và đó là một quá trình khá dài. Bạn có thể sẽ nghĩ rằng các anh hùng đều tốt tùy thuộc vào cách sử dụng, điều đó đúng ở một mức độ nhất định. Tuy nhiên, để tối ưu hóa đội hình, bạn nên chọn các nhân vật mà chúng tôi đã liệt kê ở các cấp cao hơn (cấp S +, S và A).

Danh sách phân loại theo bậc này là danh sách chung. Vì vậy, nếu người chơi muốn tìm kiếm một đội hình cụ thể thì khi Disney Mirrorverse chính thức ra mắt sẽ có nhiều bài viết hướng dẫn đội hình tùy theo từng trường hợp mà người chơi phải đối mặt.

Hãy cùng xem danh sách phân loại theo bậc của các anh hùng trong Disney Mirrorverse:

Các nhân vật trong Disney Mirrorverse bậc S +

Những Guardians top đầu ở cấp S+ là những người thực sự đặc biệt và chắc chắn phát huy giá trị tối đa khi bạn sử dụng trong đội hình. Họ có thể là đặc biệt trong hầu hết mọi đội, vì vậy họ có thể tồn tại bất cứ ở đội hình nào, vào bất kỳ trường hợp nào mà không cần phải đắn đo suy nghĩ có nên lựa chọn hay không.

Các Guardians trong danh sách này bao gồm: Ariel, Mickey Mouse, Gaston, Jack Skellington, Mr. Incredible, Hiro Hamada.

Bật mí những guardians của Disney Mirrorverse tốt nhất theo mỗi bậc mà người chơi nên chọn 1

Có thể bạn muốn xem thêm: SAMURAI X – X-Sword Style: Hệ thống chiến đấu có tốc độ chóng mặt

Các nhân vật Disney Mirrorverse bậc S

Mặc dù chúng không tuyệt vời như Guardians bậc S+, nhưng các nhân vật cấp S cũng siêu tốt và bạn nên sử dụng chúng nếu có bất kỳ nhân vật nào trong số chúng. Evil Queen, Snow White và Anger gần như ở cấp độ S +, vì vậy chúng cũng là những lựa chọn thực sự tuyệt vời. Bên cạnh đó là các nhân vật: Frank Wolf, Oogie Boogie, Aladdin, Judy Hopps, Jack Sparrow, Baymax, Tiana.

Bật mí những guardians của Disney Mirrorverse tốt nhất theo mỗi bậc mà người chơi nên chọn 2

Các nhân vật Disney Mirrorverse bậc A

Bạn có thể tin cậy sử dụng bất kỳ Guardians nào ở danh sách bậc A này, miễn là bạn không có thứ gì tốt hơn để sử dụng. Chúng có thể tốt, thậm chí đặc biệt trong một số trường hợp nhất định, nhưng vẫn còn thiếu so với các tùy chọn bậc S và S+. Các nhân vật trong danh sách này bao gồm: Maui, Belle, Hercules, Buzz Lightyear, Ursula, Scar, Mulan, Elsa, Woody.

Bật mí những guardians của Disney Mirrorverse tốt nhất theo mỗi bậc mà người chơi nên chọn 3

Các nhân vật Disney Mirrorverse bậc B

Danh sách này gồm những nhân vật thuộc nhóm trung bình thấp, họ không quá hiệu quả nhưng cũng không quá tệ như bạn nghĩ. Các nhân vật như Genie và Maleficent có thể dùng tốt nhưng chúng có những “phẩm chất” nhất định khiến chúng kém khả thi hơn so với các đơn vị được xếp hạng cao hơn trong danh sách này.

Bật mí những guardians của Disney Mirrorverse tốt nhất theo mỗi bậc mà người chơi nên chọn 4

Các nhân vật Disney Mirrorverse bậc C

Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng những nhân vật này quá nhiều, vì chúng có xu hướng giảm dần về cuối trò chơi. Tốt hơn hết bạn nên sử dụng một số Hộ vệ được xếp hạng cao hơn.Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng những nhân vật này quá nhiều, vì chúng có xu hướng giảm dần về cuối trò chơi. Tốt hơn hết bạn nên sử dụng một số Hộ vệ được xếp hạng cao hơn.

Bật mí những guardians của Disney Mirrorverse tốt nhất theo mỗi bậc mà người chơi nên chọn 5

Tải game Disney Mirrorverse cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp