Bật mí một số mẹo bạn nên biết để xây dựng căn cứ trong Warpath

Để rút ngắn thời gian xây căn cứ địa trong tựa game chiến thuật đẳng cấp thế giới - Warpath thì nhất định bạn phải biết các tip dưới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 26/05/2022 Góc nhìn game thủ

Để rút ngắn thời gian xây căn cứ địa trong tựa game chiến thuật đẳng cấp thế giới – Warpath thì nhất định bạn phải biết các tip dưới đây.

1. Không bõ lỡ từng chương truyện

Warpath cũng giống như hầu hết các trò chơi chiến thuật, đều đưa người chơi đi theo từng chương chuyện đi kèm là các nhiệm vụ để gợi mở các câu chuyện liên quan đến nội dung của game. Do vậy mà việc đi đúng lộ trình mà trò chơi đã vạch sẵn sẽ giúp bạn không bị bỏ lỡ những phần thưởng hoặc đoạn hướng dẫn quan trọng.

Bật mí một số mẹo bạn nên biết để xây dựng căn cứ trong Warpath 0

Không chỉ vậy, sau khi hoàn thành một chương, người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng. Mà đặc biệt là chúng cực kỳ có giá trị với người chơi ở giai đoạn đầu game, khi mà bạn không có quá nhiều tài nguyên. Nó được coi như bộ móng vững chắc để bạn tạo dựng nên những bước đi đầu tiên.

2. Đừng dừng việc tuyển quân

Nhiệm vụ chính của bạn trong Warpath chính là xây dựng thế lực quân sự cho riêng mình. Do đó mà việc tuyển quân trong game là điều cực kỳ quan trọng mà bạn không thể lơ là. Thay vì việc chiêu mộ từng quân lính thì bạn xây dựng các trại lính càng nhanh càng tốt, từ đó sẽ mở ra nhiều cơ hội chỉ đạo các nhóm quân.

Bật mí một số mẹo bạn nên biết để xây dựng căn cứ trong Warpath 1

Một vấn đề khác cần lưu ý khi chơi Warpath, đó là lính trong game sẽ không tự hồi máu. Bắt buộc bạn phải dùng quỹ quân sự và lính dự bị để bổ sung quân và hồi máu. Nhìn chung, việc tuyển và nuôi quân trong game cần phải có “nghệ thuật” cân đối tài nguyên và một số mẹo nhỏ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng game thủ phát cuồng với trailer cực đỉnh của Warpath

3. Không ngừng sản xuất

Khi bắt đầu cuộc hành trình của mình trong Warpath, bạn sẽ được giao quản lý một doanh trại quân đội nhỏ. Và việc bạn cần làm là nâng cấp cũng như phát triển nó ngày càng hiện đại và rộng lớn hơn. Tuy nhiên việc xây dựng các công trình đòi hỏi nguồn tài nguyên khác nhau như dầu thô, quỹ quân sự.

Bật mí một số mẹo bạn nên biết để xây dựng căn cứ trong Warpath 2

Có những thứ là nguyên liệu thô nhưng cũng có những loại là nguyên liệu đã qua chế biến, có được trong quá trình tôi luyện tại nhà máy sản xuất. Do vậy, việc nâng cấp và sản xuất liên tục tại nhà máy sẽ cho phép bạn xây dựng được nhiều công trình hơn, mở khoá được nhiều lực lượng quân sự hơn.

4. Bồi dưỡng quân đội

Quân đội chính là chiếc chìa khóa vạn năng cực kỳ quan trọng để giúp bạn có được chiến thắng trong Warpath. Binh có mạnh, tướng có tài thì mới làm nên cơ đồ, do vậy việc bồi dưỡng nâng cao trình độ, lực chiến, trang bị thêm vũ khí cho đội quân chính là điều bạn cần lưu tâm.

Bật mí một số mẹo bạn nên biết để xây dựng căn cứ trong Warpath 3

Đặc biệt, việc tăng lực chiến cho quân cũng tạo nên một sức mạnh tổng thể cho một đơn vị lính, trại lính. Chỉ cần sử dụng các thẻ kinh nghiệm là anh em có thể trực tiếp nâng cấp quân đội của mình.

Tải game cho Android – iOS

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim