Bang Bang Origin – Game tuổi thơ trở lại liệu có lợi hại hơn xưa

Với những game thủ chuyên nghiệp thì chắc hẳn rằng việc ra mắt game Bang Bang Origin sẽ là sự kiện nổi bật trong đầu năm 2023.

Người đăng: Ngày đăng: 12/01/2023 Góc nhìn game thủ
Bang Bang Origin

Bắn tank / PC

Nhà phát hành: CMN

Bang Bang Origin

Với những game thủ chuyên nghiệp thì chắc hẳn rằng việc ra mắt game Bang Bang Origin sẽ là sự kiện nổi bật trong đầu năm 2023.

Nhà phát hành CMN Online đã tung ra tựa game siêu hấp dẫn của họ trước thềm Tết Nguyên Đán 2023 để cho người chơi có thời gian nhiều hơn để trải nghiệm phiên bản mới. Những người yêu thích và muốn chinh phục tựa game Bang Bang Origin đều biết rằng nó cung cấp cho người chơi trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, phiên bản cũ vẫn còn hạn chế nên nhà phát hành đã nâng cấp lên phiên bản mới hoàn toàn đặc biệt, thêm nhiều tính năng mới và độc đáo giúp mang đến trải nghiệm thật sự chân thực và tiện dụng cho người chơi.

Bang Bang Origin - Game tuổi thơ trở lại liệu có lợi hại hơn xưa 0

Khi mở ứng dụng game Bang Bang Origin, mình khá ngạc nhiên vì giao diện lần này quá đẹp mắt. So với những phiên bản trước, giao diện này thì mình đánh giá cao hơn. Hình ảnh được thiết kế một cách tỉ mỉ và hoàn hảo hơn, đường nét sắc nét mang hơi hướng hiện đại.

Bang Bang Origin - Game tuổi thơ trở lại liệu có lợi hại hơn xưa 1

Hệ thống tank đã được cải tiến rất nhiều so với các phiên bản trước đó. Cải tiến chính được thực hiện trong phần hình ảnh, giúp tăng cường độ sống động và chi tiết của các chiếc xe tăng. Điều này giúp tạo ra một trải nghiệm chơi mới mẻ và thú vị hơn cho người chơi. Với hình ảnh cực kỳ đẹp mắt và chi tiết, người chơi có thể cảm nhận được sự thực tế và tạo ra cảm giác vừa quen vừa lạ trong quá trình chơi.

Bang Bang Origin - Game tuổi thơ trở lại liệu có lợi hại hơn xưa 2

Phiên bản game mới của Bang Bang Origin không thay đổi quá nhiều so với cách chơi trước đó. Người chơi vẫn sẽ điều khiển xe tăng tự do, không giới hạn góc bắn và có thể quay nòng súng 360 độ. Tuy nhiên, mỗi xe tăng sẽ có 3 kỹ năng riêng biệt giúp cho người chơi có thể chủ động hơn trong chiến thuật.

Bang Bang Origin - Game tuổi thơ trở lại liệu có lợi hại hơn xưa 3

Một điểm mới và thú vị trong Bang Bang Origin là bản đồ Moba. Trên bản đồ này, người chơi sẽ tham gia trận đấu với 5 người khác trên 3 đường top, mid, bot. Bản đồ Moba tập trung vào việc tiêu diệt lính địch, đẩy đường và săn quái rừng, tương tự như các tựa game Moba khác. Mặc dù cài đặt của Bang Bang Origin không quá nặng, nhưng bố cục và hình ảnh trong chế độ Moba được thể hiện rất sắc nét. Tiết tấu trong mỗi trận đấu diễn ra nhanh, nhưng vẫn đặt nhiều nổi bật vào tính chiến thuật, điều này giúp cho trò chơi trở nên thú vị.

Bang Bang Origin - Game tuổi thơ trở lại liệu có lợi hại hơn xưa 4

Tuy đã cập nhập về mặt hình làm cho trở nên sắc nét hơn, nhưng khi vào combat quá đông đôi khi khiến mình không thể nhận biết vị trí hiện tại tạo ra cảm giác khó chịu và rối mắt. Đôi khi tình trạng delay cũng xảy ra, làm cho trải nghiệm không được thuận lợi.

Bang Bang Origin - Game tuổi thơ trở lại liệu có lợi hại hơn xưa 5

Gift code được xem là một yếu tố gây thu hút cho người chơi, tuy nhiên trong trò chơi Bang Bang Origin, sử dụng gift code không phải là một cách dễ dàng. Để sử dụng gift code, người chơi phải trải qua quá trình nhập thông tin khá phức tạp.

Bang Bang Origin - Game tuổi thơ trở lại liệu có lợi hại hơn xưa 6

Ngoài chế độ chơi mới, phong cách trò chơi của phiên bản trước vẫn được giữ nguyên với các hoạt động như hệ thống nhiệm vụ PVE, hệ thống xếp hạng, Guild chiến v.v.. Với những cải tiến cho phiên bản mới lần này, chắc hẳn rằng Bang Bang origin sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị nhất.

Trang chủ: https://bangbangorigin.cmn.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/bangbangorigin
Group: https://www.facebook.com/groups/bangbangorigin

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc