Đông đảo dân cày vào Bách Chiến Truyền Kỳ chơi thử cho biết vị

Mặc dù chỉ là phiên bản thử nghiệm song trong ngày đầu mở cửa Bách Chiến Truyền Kỳ (Bach Chien Truyen Ky) đã thu hút được đông đảo người tham gia.

Người đăng: Ngày đăng: 26/05/2020 Góc nhìn game thủ
Bách Chiến Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: GOSU

Bách Chiến Truyền Kỳ

Mặc dù chỉ là phiên bản thử nghiệm có reset dữ liệu song trong ngày đầu mở cửa Bách Chiến Truyền Kỳ (Bach Chien Truyen Ky) đã thu hút được đông đảo người tham gia.

BÁCH CHIẾN TRUYỀN KỲ THU HÚT ĐÔNG ĐẢO NGƯỜI VÀO CHƠI THỬ

Chiến Truyền Kỳ đã có một ngày ra mắt thành công khi số lượng game thủ vào trải nghiệm tương đối đông đảo. Dù gặp phải tình trạng khó đăng nhập, server đông dẫn đến tình trạng giật lag song tất cả được NPH GOSU điều chỉnh, khắc phục nhanh chóng. Qua đó giúp người chơi vẫn thoải mái trải nghiệm và khám phá thêm nhiều hoạt động hấp dẫn khác ở giai đoạn sau. Chưa kể đến việc đơn vị còn hỗ trợ giftcode, tặng KNB, VIP miễn phí cho người chơi để thỏa sức khám phá bằng hết các tính năng của game.

Đông đảo dân cày vào Bách Chiến Truyền Kỳ chơi thử cho biết vị 0

Tất nhiên không phải bỗng dưng mà game thủ Việt lại có hứng thú với Bách Chiến Truyền Kỳ Mobile nhiều đến như vậy. Nhất là khi thị trường bị chi phối bởi quá nhiều các sản phẩm MMORPG 3D nặng nề với sự cạnh tranh khốc liệt của những “gã nhà giàu” thì người chơi lại có xu hướng tìm về những tựa game 2.5D nhẹ nhàng với tính giải trí cao nhưng cũng có thể thể hiện được kỹ năng PK, trình cày cuốc của mình. Đó là lúc game thủ cần đến những tựa game như Bách Chiến Truyền Kỳ để giải tỏa áp lực!

Đông đảo dân cày vào Bách Chiến Truyền Kỳ chơi thử cho biết vị 1

BÁCH CHIẾN TRUYỀN KỲ SỞ HỮU NỀN TẢNG ĐỒ HỌA 2.5D ƯA NHÌN

Có thể bạn muốn xem thêm: Game cày cuốc siêu chất Bách Chiến Truyền Kỳ ấn định ngày ra mắt

Vậy nhưng điều mà người chơi thích thú với game Bách Chiến Truyền Kỳ Mobile là vì tựa game mobile này dù sở hữu công nghệ đồ họa nhẹ nhàng song chất lượng hình ảnh lại nằm ở mức ưa nhìn. Nếu tinh ý người chơi sẽ thấy hình ảnh của game vô cùng sắc nét và chân thực.

Đông đảo dân cày vào Bách Chiến Truyền Kỳ chơi thử cho biết vị 2

Mọi điểm nhìn, mọi chất liệu hình ảnh như tạo hình nhân vật, bối ngoại cảnh đến hiệu ứng kỹ năng đều vô cùng sắc sảo và bắt mắt. Đặc biệt trò chơi còn mang đến cảm giác mãn nhãn và đã tay khi chiến đấu, điều mà nhiều tựa game MMORPG 2.5D khác không thể có.

BÁCH CHIẾN TRUYỀN KỲ SỞ HỮU LỐI CHƠI ĐẬM TÍNH CÀY CUỐC

Về gameplay, Bách Chiến Truyền Kỳ GOSU vẫn phát triển theo hướng hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, xen lẫn những nhiệm vụ ngày, nhiệm vụ bang hội tuần hoàn để dần lên cấp và mở khóa các tính năng, hoạt động chính của game.

Đông đảo dân cày vào Bách Chiến Truyền Kỳ chơi thử cho biết vị 3
Đông đảo dân cày vào Bách Chiến Truyền Kỳ chơi thử cho biết vị 4

Do đặt nặng việc cày cuốc mà chuỗi hệ thống phó bản, nhiệm vụ khiêu chiến boss trong game vô cùng phong phú và đa dạng. Gần như tương ứng với mỗi tính năng phát triển nhân vật như Biến thân, Tọa kỵ, Cánh, Linh sủng, Pháp bảo, Thần binh…đều có những phó bản kèm theo hỗ trợ người chơi tiến cấp các tính năng.

Đông đảo dân cày vào Bách Chiến Truyền Kỳ chơi thử cho biết vị 5
Chỉ chưa đầy 24h đã có rất đông người chơi chạm mốc 200 cấp.

Với tiết tấu game nhanh, đạt đến các cấp độ cao một cách nhanh chóng, các nhiệm vụ và hoạt động nâng cấp liên tục thời gian đầu không ngưng nghỉ khiến người chơi bị cuốn theo quá trình gia tăng súc mạnh của nhân vật. Khi nhân vật đã đạt đến một ngưỡng sức mạnh nhất định, trò chơi lại mở ra nhiều hoạt động thú vị khác như Cửu Tiêu luận kiếm, Huyết chiến đỉnh phong 1vs1 – 3vs3, Chiến trường tranh bá, Bang chiến…kích thích sự cạnh tranh nơi mỗi người chơi.

Trang chủ: https://bachchien.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bachchiengosu

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển