“Bắc Kiều Phong – Nam Mộ Dung” gây chấn động Lôi Đình Chi Nộ

Trong game Lôi Đình Chi Nộ, 2 cao thủ CR7 ở Hà Nội và Tổcaca ở TP.HCM cũng tạo nên 2 thế lực lưỡng lập hùng bá trong cộng đồng game.

Người đăng: Ngày đăng: 02/03/2016 Góc nhìn game thủ
Lôi Đình Chi Nộ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Lôi Đình Chi Nộ

Nếu trong Thiên Long Bát Bộ có Bắc Kiều Phong – Nam Mộ Dung thì trong game Lôi Đình Chi Nộ, 2 cao thủ CR7 ở Hà Nội và Tổcaca ở TP.HCM cũng tạo nên 2 thế lực lưỡng lập hùng bá trong cộng đồng game.

Hiện cả 2 đang là game thủ đầu tiên sở hữu trọn bộ trang bị Long Thần+12 cực phẩm mà cộng đồng đang xếp vào hàng vô giá.

Trước hết phải nhắc lại độ quý giá và hiếm có của trang bị Long Thần. Nếu trước đây Long Vẫn đã là vật phẩm thượng hạng trong game, Long Đế khiến người chơi bỏ cực kỳ chịu chi để sở hữu thì Long Thần lại càng quý giá hơn nữa. Khi trang bị đủ 2 món Long Thần Thánh Kiếm và Thánh Giáp này, nhân vật sẽ được tăng đến 3000 điểm bạo kích, hút sát thương 2% đồng thời kích hoạt thêm kỹ năng Long Thánh Chi Nộ giúp xóa sát thương và hiệu ứng vật lý khi chiến đấu, phản sát thương 2%, giảm bạo kích từ đối phương 3% cũng như trung hòa đến 60% sát thương từ địch thủ.

“Bắc Kiều Phong - Nam Mộ Dung” gây chấn động Lôi Đình Chi Nộ 0Trang bị Long Thần giúp kích hoạt hiệu ứng Khiên Băng hỗ trợ người chơi

Có thể nói với bộ trang bị Long Thần, các cao thủ của Lôi Đình Chi Nộ sẽ như hổ mọc thêm cánh, thỏa sức vẫy vùng mọi lúc mọi nơi trong game từ Công Thành Chiến liên server, chiến trường Thần Ma cho đến phó bản Phong Ma Cốc… Việc sở hữu món trang bị Long Thần đã trở thành cơn sốt mà bất kỳ ai cũng ao ước. Những “thánh phẩm” này không những giúp người chơi dễ dàng tham gia vượt ải, đi phó bản, Công Thành Chiến liên server mà còn làm toát lên vẻ sang trọng, cao quý khi mặc trên người.

“Bắc Kiều Phong - Nam Mộ Dung” gây chấn động Lôi Đình Chi Nộ 1Bộ trang bị Long Thần sẽ giúp game thủ như hổ mọc thêm cánh

Hiện trong toàn bộ cộng đồng game thủ chỉ có 2 cao thủ là CR7 ở Hà Nội và Tổcaca tại TP.HCM đang nắm giữ bộ thần khí tuyệt phẩm này. Sự trùng hợp bất ngờ bởi một người là đàn anh của cộng đồng game thủ Miền Bắc, còn một là gương mặt đại diện cho anh em Miền Nam đã không khỏi làm cộng đồng ví von giống như 2 vị cao thủ: Bắc Kiều Phong – Nam Mộ Dung trong Thiên Long Bát Bộ.

“Bắc Kiều Phong - Nam Mộ Dung” gây chấn động Lôi Đình Chi Nộ 2CR7 – cánh chim đầu đàn của cộng đồng Lôi Đình Chi Nộ phía Bắc

Xét về thành tích, CR7 sở hữu hàng loạt kỷ lục khủng như là game thủ đầu tiên sở hữu bộ Long Thần của Lôi Đình Chi Nộ. Anh cũng là người đầu tiên sở hữu set trang bị Long Vẫn, trận thạch cấp 95, dẫn đầu danh hiệu Đệ Nhất Chiến Binh của Lôi Đình Chi Nộ… Việc tiêu tốn hàng trăm hàng nghìn chìa khóa bảo tàng chỉ trong vài phút để săn trang bị Long Vẫn đã làm nên tên tuổi của CR7.

Về phía Tổcaca, cùng với hot girl phố núi Mộc Miên, anh chàng này được xem là “cặp đôi đình đám” nhất máy chủ Lôi Đình – S1. Họ thay nhau lãnh đạo bang A&E liên tục giành chiến thắng tại các trận Công Thành Chiến cũng như Công Thành Chiến liên server. Tiếng tăm của Tổcaca không chỉ gói gọn trong phạm vi TP.HCM hay miền Nam mà còn lan ra tận phía Bắc, đặc biệt là các game thủ ở Hà Nội hết sức chú ý.

“Bắc Kiều Phong - Nam Mộ Dung” gây chấn động Lôi Đình Chi Nộ 3Bên cạnh những thành tích trong game, Tổcaca còn nhiệt tình tham gia các hoạt động cộng đồng

Được biết trong buổi gặp gỡ đại diện NPH ở miền Nam trong buổi họp mặt Lôi Đình Hội ở Hà Nội, sau khi được đại diện NPH chia sẻ nhiều thông tin về game cũng như cộng đồng game thủ phía Nam, cao thủ CR7 đã lên kế hoạch bay vào TP.HCM để gặp gỡ anh em bang hội của mình. Cộng đồng Lôi Đình cũng đang đồn đoán và trông chờ một buổi gặp mặt giữa 2 anh hùng hai miền Nam Bắc: CR7 và Tổcaca. Khi đó chắc chắn sẽ có nhiều chuyện vui và bất ngờ dành cho game thủ Lôi Đình Chi Nộ.

Trang Chủ: http://loidinhchino.com/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021