Arknights: Endfield – Game hành động phiêu lưu kết hợp những yếu tố chiến lược độc đáo

Arknights: Endfield là cái tên vừa xuất hiện trên thị trường game nhưng lại mang một sức hút mạnh mẽ đến không ngờ.

Người đăng: Ngày đăng: 30/07/2022 Góc nhìn game thủ

Arknights: Endfield là cái tên vừa xuất hiện trên thị trường game nhưng lại mang một sức hút mạnh mẽ đến không ngờ.

Chào mừng bạn đến với Talos-II, một hình tinh nguy hiểm đầy rẫy những thảm hoạ và rủi ro. Ở đó có những vùng đất hoang dã rộng lớn và những vùng lãnh thổ không có người ở trải dài ngoài các thuộc địa của Habitable Band vẫn chưa được khảo sát. Bạn sẽ lãnh đạo một nhóm chuyên nghiệp gồm các nhà điều hành Endfield Industries. Bạn sẽ cùng họ khám phá Thế Giới này, chinh phục vùng đất này, khôi phục các công nghệ bị mất và khai quật những bí mật ẩn trong những tàn tích bị bỏ hoang.

Arknights: Endfield - Game hành động phiêu lưu kết hợp những yếu tố chiến lược độc đáo 0

Arknights: Endfield là một tựa game thuộc thể loại RPG với các yếu tố chiến lược. Game được phát triển dưới bàn tay của HYPERGRYPH. Hiện tại tựa game này dự kiến sẽ có mặt ở cả hai nền tảng là PC và mobile.

Bước chân vào Thế Giới của Arknights: Endfield, bạn sẽ được nhập vai vào nhiều nhân vật khác nhau và nhiệm vụ chính của bạn là di chuyển và khám phá những vùng đất đầy bí ẩn chưa được biết đến tại Habitable Band cũng như Thế Giới rộng lớn xung quanh.

Arknights: Endfield - Game hành động phiêu lưu kết hợp những yếu tố chiến lược độc đáo 1

Tuy nhiên, bạn nên chú ý rằng nếu như mọi thứ đều đơn giản như vậy thì cuộc hành trình của bạn sẽ mất đi sự thú vị và trở nên nhàm chán. Tất nhiên, những vùng đất bí ẩn sẽ ẩn chứa những con quái vật bí ẩn ít người biết cùng với những thế lực xấu với mục đích ngăn cản bạn. Chắc chắn đó chính là khó khăn dành cho chuyến phiêu lưu của bạn.

Arknights: Endfield - Game hành động phiêu lưu kết hợp những yếu tố chiến lược độc đáo 2

Mặc dù chưa được NPH tiết lộ nhiều về cơ chế chiến đấu của game. Nhưng với thể loại game RPG thì phần nào đó chúng ta có thể đoán ra được rằng cơ chế chiến đấu của game sẽ không thể thiếu đi những màn chặt chém mãn nhãn và hấp dẫn. Chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng về điều đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: BTS tiếp tục phủ sóng toàn cầu với tựa game BTS Island: In the SEOM tươi sáng

Về phần đồ hoạ của – Arknights: Endfield thì không còn gì để chúng ta phải chê bai ở đây cả. Sở hữu đồ hoạ 3D vô cùng ấn tượng, các nhà thiết kế của game còn đặc biệt chăm chút tỉ mỉ về phần hình ảnh khi mà tất cả mọi thứ đều được phát hoạ vô cùng tỉ mỉ, chân thật và sống động. Bạn sẽ cảm nhận được những hoang mạc, rừng rậm, bầu không khí, sông, suối đều rất sinh động.

Arknights: Endfield - Game hành động phiêu lưu kết hợp những yếu tố chiến lược độc đáo 3

Các nhân vật nữ được thiết kế theo phong cách Anime kết hợp Cyberpunk đẹp mắt, quyến rũ nhưng cùng không kém đi độ ngầu của mình. Chắc chắn sẽ làm siêu lòng không ít game thủ khi trải nghiệm Arknights: Endfield. 

Arknights: Endfield - Game hành động phiêu lưu kết hợp những yếu tố chiến lược độc đáo 4

Arknights: Endfield sẽ mang đến cho bạn những cuộc hành trình khám phá những vùng đất bí ẩn và những màn chiến đấu kết hợp đồ hoạ đỉnh cao. Tựa game này đang nhận được sự mong chờ lớn từ phía cộng đồng game thủ quốc tế sau bản trailer ngắn ngủi. Hãy cùng chờ đợi và trải nghiệm tựa game hấp dẫn toàn cầu này nhé.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên