Angry Birds Dream Blast – Cuộc phiêu lưu với những chú chim “angry” dễ thương

Angry Birds Dream Blast cuộc phiêu lưu với những chú chim "angry" dễ thương, đem đến sự vui nhộn đã làm nên tên tuổi của hãng sản xuất Rovio.

Người đăng: Ngày đăng: 19/10/2022 Góc nhìn game thủ

Angry Birds Dream Blast cuộc phiêu lưu với những chú chim “angry” dễ thương, đem đến sự vui nhộn và hấp dẫn đã làm nên tên tuổi của hãng sản xuất Rovio.

Bạn sẽ làm vỡ những chuỗi và chùm bóng có màu rực rỡ để loại bỏ bớt bóng trên màn hình, hoặc thực hiện các nhiệm vụ vui nhộn và độc đáo. Tuy nhiên, không phải cứ bấm bừa là bạn sẽ giành chiến thắng đâu đấy. Thay vì chạy đua với đồng hồ đếm ngược, bạn sẽ được tính số nước đi tối đa, và con số đó cứ tiếp tục giảm dần.

Angry Birds Dream Blast - Cuộc phiêu lưu với những chú chim

Vì vậy, lựa chọn thông minh là nên đi xa hơn một chút và quan sát kỹ vào lưới bóng để tìm được chùm bóng to nhất hoặc quả bóng nhỏ nhất nhé. Tất nhiên, dần dần bạn cũng sẽ mở khoá thêm những tuyệt chiêu khác. Hãy lưu ý rằng bạn phải biết tiết kiệm chúng và chỉ dùng những lúc cần thiết thôi

Angry Birds Dream Blast - Cuộc phiêu lưu với những chú chim

Dĩ nhiên, các chú chim nhỏ cũng đóng vai trò lớn trong Angry Birds Dream Blast. Chúng xuất hiện trong những chiếc bóng nhỏ xíu. Khi bong bóng đó phát nổ, bạn sẽ loại bỏ cả một hàng hay nguyên chùm bóng trên màn hình. Nếu thật sự khéo léo, bạn sẽ làm vỡ tất cả những trái bóng đang chia cắt hai chú chim, rồi đưa chúng vào cùng một bong bóng để tăng sức mạnh gấp đôi.

Angry Birds Dream Blast - Cuộc phiêu lưu với những chú chim

Trải nghiệm kích hoạt và phối hợp các nước đi độc đáo có sức công phá khủng khiếp này đem đến sự thích thú tuyệt vời, kể cả khi những quả bong bóng nẩy lên như thể một đứa trẻ đang hân hoan trong buổi lễ sinh nhật vậy.

Angry Birds Dream Blast - Cuộc phiêu lưu với những chú chim

Bên cạnh đó, mỗi một level còn có thêm các nhiệm vụ khác. Chẳng hạn như giúp quả trứng rơi xuống mặt đất hoặc tiêu diệt các con heo màu xanh. Cách tốt nhất để thực hiện là tạo nên các Angry Birds – những chú chim sẽ gây ra các vụ nổ phá huỷ các bong bóng xung quanh. Kết hợp hai bong bóng khác màu sẽ tạo ra một Angry Bird màu đỏ khi chạm vào và gây nên một vụ nổ nhỏ.

Angry Birds Dream Blast - Cuộc phiêu lưu với những chú chim

Kết hợp hai Angry Bird màu đỏ sẽ tạo ra một Angry Birds màu vàng khi chạm phải và gây nên một vụ nổ lớn. Angry birds màu tím được tạo thành khi có hai Angry Birds màu vàng đứng gần nhau và nó sẽ giúp bạn loại bỏ các bong bóng trên màn hình.

Với màu sắc tuyệt vời, trò chơi sẽ đưa bạn vào một thế giới tràn ngập mộng mơ. Bên cạnh đó là âm thanh ngọt ngào.

Angry Birds Dream Blast - Cuộc phiêu lưu với những chú chim

Trong thế giới của Angry Birds Dream Blast, chúng ta là Shiny Dreamer, người làm nổ bóng, kẻ pha trộn những bong bóng có sức công phá mạnh, và cũng là nhân vật có siêu năng lực diệu kỳ. Nhờ trò chơi này mà mỗi giây phút tẻ nhạt trong ngày của bạn trở nên hấp dẫn hơn nhiều.

Link game: AndroidiOS

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond