Ấn tượng Long Vũ 3D: Sự đối lập giữa khung cảnh thần tiên và những cuộc chiến Tiên Ma máu lửa

Long Vũ 3D (Long Vu 3D) sở hữu đồ họa và gameplay chuẩn chỉnh thể loại nhập vai, nổi bật khi mở ra không gian xuyên không Tiên Ma PK hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 09/04/2021 Góc nhìn game thủ
Long Vũ 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Long Vũ 3D

Long Vũ 3D (Long Vu 3D) sở hữu đồ họa và gameplay chuẩn chỉnh thể loại nhập vai, nổi bật khi mở ra không gian xuyên không Tiên Ma PK hấp dẫn.

Long Vũ 3D sở hữu đồ họa đẹp mắt và nhiều màu sắc bay bổng. Bắt đầu từ việc lựa chọn một trong 3 tộc: Nhân Tộc, Long Tộc, Linh Tộc với ngoại hình, vũ khí, đặc điểm khác nhau, hứa hẹn sẽ được chiêm ngưỡng những màn PVP tộc đầy kịch tính.

Ấn tượng Long Vũ 3D: Sự đối lập giữa khung cảnh thần tiên và những cuộc chiến Tiên Ma máu lửa 0

Cũng giống như những game nhập vai thông thường, người chơi sẽ phải bắt đầu với chuỗi nhiệm vụ chính tuyến. Tuy đồ họa không thể xếp vào hàng bom tấn, nhưng hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng, hiệu ứng kĩ năng bắt mắt nhưng vẫn trải nghiệm mượt mà trên nhiều thiết bị là một điểm cộng của tựa game này.

Ấn tượng Long Vũ 3D: Sự đối lập giữa khung cảnh thần tiên và những cuộc chiến Tiên Ma máu lửa 1

Với gamelay quen thuộc dễ tiếp cận, giai đoạn đầu diễn ra nhanh chóng và dần khai mở những tính năng nhập vai cơ bản như kĩ năng, biến hình, thú cưỡi, thời trang, tiên nữ, cánh,…

Ấn tượng Long Vũ 3D: Sự đối lập giữa khung cảnh thần tiên và những cuộc chiến Tiên Ma máu lửa 2

Long Vũ 3D Funtap dễ làm hài lòng cả nam lẫn nữ game thủ nhờ hệ thống thời trang, trang bị, ngoại trang cực kỳ nổi bật. Chúng không chỉ giúp bạn thể hiện cá tính, tăng sức mạnh mà đáng chú ý là có thể kiếm được theo nhiều cách như cày cuốc hay PK.

Ấn tượng Long Vũ 3D: Sự đối lập giữa khung cảnh thần tiên và những cuộc chiến Tiên Ma máu lửa 3
Ấn tượng Long Vũ 3D: Sự đối lập giữa khung cảnh thần tiên và những cuộc chiến Tiên Ma máu lửa 4

Sở hữu rất nhiều tính năng nhưng tựa game xuyên không Tiên Ma này không khiến người chơi cảm thấy ngộp thở vì nhiệm vụ khi tích hợp sẵn hệ thống auto tự động nhận, trả nhiệm vụ ở giai đoạn đầu. Do vậy giúp người chơi tiết kiệm được rất nhiều thời gian lên cấp ban đầu để tiến vào giai đoạn sau với nhiều nội dung hấp dẫn hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tặng 100 giftcode game Long Vũ 3D Funtap mừng chính thức ra mắt

Tầm cấp độ 90 sẽ mở hệ thống Boss, người chơi sẽ cảm thấy thích thú trước dàn Boss Tam Giới nhiều vô kể. Hệ thống Boss đa dạng sẽ là nguồn cung cấp nguyên vật liệu, trang bị, hàng loạt phần thưởng hữu ích và quý giá cho người chơi phát triển sức mạnh.

Ấn tượng Long Vũ 3D: Sự đối lập giữa khung cảnh thần tiên và những cuộc chiến Tiên Ma máu lửa 5

Đặc sắc trong Long Vũ 3D Funtap mà người chơi không thể bỏ lỡ chính là chiến trường PK không giới hạn. Với hơn 10 chiến trường liên server khác nhau cho bạn thỏa sức thi tài, khẳng định kĩ năng cá nhân.

Ấn tượng Long Vũ 3D: Sự đối lập giữa khung cảnh thần tiên và những cuộc chiến Tiên Ma máu lửa 6

Một điểm cuốn hút rất hợp ý người chơi ngày nay trong tựa game này còn phải kể đến tính năng kết hôn phi giới tính, không phân biệt chủng tộc. Bạn có thể tự do kết bạn, hẹn hò để kết hôn và cùng nhau train tổ đội nhận được những phần thưởng kinh nghiệm gấp bội.

Ấn tượng Long Vũ 3D: Sự đối lập giữa khung cảnh thần tiên và những cuộc chiến Tiên Ma máu lửa 7

Thêm vào đó là nhiều lợi ích sau khi kết hôn như Thần trang kết hôn vô cùng xịn và đẹp kèm trang bị đỏ giúp tăng lực chiến cho nhân vật. Cặp đôi còn cùng nhau xây gia viên, triệu hồi bảo bảo, cảm nhận cuộc sống gia đình chân thực và ngọt ngào.

Có thể nói, Long Vũ 3D tuy không độc đáo, mới mẻ nhưng tập hợp đầy đủ những gì cần có, phải có mà nhiều game thủ tìm kiếm ở một tựa game nhập vai, hứa hẹn sẽ mở ra một không gian phát triển vô hạn cho game thủ gắn bó trong thời gian tới.

Trang chủ: https://longvu3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/LongVu3DFuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật