Alice 3D bị game thủ tố là hút máu trên mọi tính năng

Sau 2 ngày ra mắt, “ hút máu” vẫn luôn là vấn đề khiến người chơi cảm thấy không thỏa mãn với Alice – Học viện thời trang 3D.

Người đăng: Ngày đăng: 30/04/2017 Góc nhìn game thủ
Alice 3D

Thời trang / Game mobile

Nhà phát hành:

Alice 3D

Sau 2 ngày ra mắt, “ hút máu” vẫn luôn là vấn đề khiến người chơi cảm thấy không thỏa mãn với Alice – Học viện thời trang 3D.

Được đánh giá cao về cả đồ họa lẫn lối chơi từ nguyên mẫu tại Trung Quốc, ngay từ khi ra mắt tại Việt Nam, Alice 3D đã giành được sự quan tâm, chú ý đến từ người hâm mộ, nhất là đông đảo lượng game thủ nữ. Tuy nhiên vấn đề hút máu vẫn đang là rào cản chia cách giữa người chơi và nhà phát hành.

Theo đó cộng đồng mạng vốn đã cộp mác NPH VTC Mobile tại Việt Nam với khả năng hút máu thần kỳ, tuy nhiên không thể phủ nhận ngoài hút máu thì những game được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam cũng vô cùng hút khách. Mà vấn đề ở đây là đừng để mọi chuyện trở nên quá giới hạn, dẫn đến việc để một tựa game thời trang phối đồ mới ra mắt như Alice 3D ảnh hưởng cả đến những sản phẩm cũ khi lại bị game thủ lôi ra so sánh, cường điệu.

Alice 3D bị game thủ tố là hút máu trên mọi tính năng 0

Bạn Nguyễn Lê Bảo Ngọc nhận xét: “Đầu tiên mình muốn nói đến đồ họa và cấu hình. Đồ họa khá là đẹp, cấu hình nhân vật lồng tiếng đều hoàn chỉnh, chỗ ước nguyện khả năng nhận đồ 5,6 sao cũng khá là cao, nhưng bối cảnh thì hơi rối mắt một chút, mọi thứ đều hoàn hảo nhưng khi đến phần nạp vip thì mình cực kỳ thất vọng…”.

Cũng theo như bạn Ngọc chia sẻ đồ 3 sao trong game giá đã lên tới 6 con số, muốn nạp vip 8,9 thì phải tốn không dưới 45 triệu rồi. Đối với giới game thủ nói chung, đây dường như không phải là điều quá khác thường nhưng đối với Alice 3D, dòng sản phẩm hướng vào người chơi là nữ giới, đặc biệt là học sinh, sinh viên, những người chưa có khả năng tạo ra thu nhập thì quả thực là quá sức.

Alice 3D bị game thủ tố là hút máu trên mọi tính năng 1

Một số người chơi như bạn Sasaki Noyumi lại tỏ ra bất bình: “Hút quá là hút. Đồ trong shop thì đội giá lên gấp 10 bản gốc, đến cả mấy món bán kim cương cũng nhân 10, thế này thì có mà bán thận mà chơi “.

Nếu như đây quả thực là thông tin chính xác đến từ người chơi đã có kinh nghiệm trải qua bản gốc được phát hành tại Trung Quốc, thì nhiều người chơi hẳn sẽ tỏ ra khá hoang mang khi Alice 3D phiên bản Việt Nam lại kém hơn phiên bản Trung Quốc rất nhiều về khoản chiều chuộng game thủ.

Việc lựa chọn nạp hay không nạp tất nhiên phụ thuộc hoàn toàn vào game thủ song một bộ phận người chơi khá bức xúc vì nếu không nạp thì sẽ không thể chơi được như chia sẻ của bạn PhatQuangNgai: “Chơi free thì không thể nào mà qua được ải đạt S được, mà không qua được thì đồ free cũng không có để mà xài ấy chứ”.

Alice 3D bị game thủ tố là hút máu trên mọi tính năng 2

Hệ lụy của việc quá bức xúc về vấn đề hút máu của game là những đánh giá theo kiểu “giận cá chém thớt của game thủ: “Đáng ra không hút máu thì chơi cũng ok đấy, mà giờ hút máu quá thì nói thẳng: Game lag, tốn pin, tốn bộ nhớ, mà mới chỉ bản đầu thôi nhé không biết cập nhật thêm còn lag đến mức nào nữa. Tiền nạp thì cao mà phúc lợi chẳng ra làm sao, đồ họa thì cũng chẳng quá xuất sắc, tủ đồ thường thường, phong cách trang phục giữa các khu vực văn hóa cũng chẳng có gì khác nhau mấy, nói tóm lại là dẹp, quay về Ngôi Sao Thời Trang 360mobi thôi!”.

Alice 3D bị game thủ tố là hút máu trên mọi tính năng 3

Bên cạnh những ý kiến phê phán cũng có một số ý kiến trái chiều cho rằng vì game mới ra mắt nên như vậy cũng là tạm chấp nhận được rồi, game thủ Việt không nên quá khắt khe bởi NPH Game cũng phải bỏ ra một khoản lớn để đem một tựa game hấp dẫn về cho người hâm mộ chứ. Mọi thông tin thêm về Alice 3D sẽ được 2Game chuyển đến bạn đọc trong những bản tin sau.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim