Alchemists’ Garden – Tựa game nhập vai kết hợp lối chơi match-3 đơn giản nhưng cuốn hút

Alchemists’ Garden – Là một tựa game thú vị được phát triển bởi Kusa Neko studio mang đến trải nghiệm chuyến phiêu lưu trong Thế Giới Isekai.

Người đăng: Ngày đăng: 22/09/2022 Góc nhìn game thủ

Alchemists’ Garden – Là một tựa game thú vị được phát triển bởi Kusa Neko studio mang đến trải nghiệm chuyến phiêu lưu trong Thế Giới Isekai.

Alchemists’ Garden – Là một tựa game nhập vai kết hợp nhiều yếu tố như: chiến lược, xây dựng kết hợp thể loại game match-3. Với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Tại đây bạn sẽ vào vai một nhà Giả Kim và bắt đầu công cuộc xây dựng nên khu vườn của riêng bạn.

Alchemists’ Garden – Tựa game nhập vai kết hợp lối chơi match-3 đơn giản nhưng cuốn hút 0

Alchemists’ Garden – Mang đến cho bạn câu chuyện về một vùng đất xa xôi. Bạn với vai trò là một nhà Giả Kim nhận được một chiếc hộp thần bí chứa đựng một khu vườn đầy sự sống. Nhiệm vụ của bạn là quan sát và chăm sóc cho khu vườn của mình, biến nó thành một Thế Giới của riêng nó. Tuy nhiên, để làm được việc đó thì bạn phải chiến đấu với những thế lực xấu đang âm mưu lật đổ kế hoạch của bạn.

Bắt đầu công cuộc xây dựng tại Alchemists’ Garden. Bạn cần phải kiếm nguồn tài nguyên để xây dựng những công trình cơ bản cho khu vườn của mình. Tài nguyên chủ yếu tại đây là: Gỗ, Đá và Lương thực, ban đầu tài nguyên có thể được tìm thấy bằng việc tham gia vào những cuộc chiến. Sau đó bạn phải xây dựng những xưởng sản xuất, khu khai thác để có thể tăng số lượng tài nguyên gấp nhiều lần hơn.

Alchemists’ Garden – Tựa game nhập vai kết hợp lối chơi match-3 đơn giản nhưng cuốn hút 1

Lối chơi của Alchemists’ Garden khá đơn giản, bạn sẽ xây dựng một đội hình với tổng cộng 5 thành viên. Mỗi thành viên trong đội hình sẽ có những kỹ năng riêng biệt, bên cạnh đó các nhân vật sẽ được chia thành các hệ nguyên tố khác nhau bao gồm: Lửa, Nước, Thực vật, Ánh Sáng và Bóng Tối. 

Những trận đấu của Alchemists’ Garden sẽ được thực hiện bằng những trận đấu match-3, tương tự như tựa game Candy Crush Saga mà chúng ta đã từng chơi. Trên bàn cờ sẽ hiển thị những quân cờ có biểu tượng ngũ hành của mỗi thành viên trong đội. Muốn thành viên nào tấn công, bạn phải ghép quân cờ có biểu tượng của thành viên đó thành hàng tối thiểu là 3 quân cờ giống nhau.

Alchemists’ Garden – Tựa game nhập vai kết hợp lối chơi match-3 đơn giản nhưng cuốn hút 2

Trong lúc chiến đấu, mỗi nhân vật sẽ có 1 thanh SP và 1 thanh HP. Mỗi lần nhân vật tấn công kẻ địch sẽ tích lũy 1 lượng SP cho nhân vật đó, sau khi thanh SP đầy thì đòn tiếp theo nhân vật đó sẽ thực hiện kỹ năng chuyên biệt của mình.

Dựa vào hệ thống Summon, người chơi có thể tìm kiếm cho đội hình của mình những nhân vật 4sao – 5sao với những kỹ năng có sức mạnh khủng khiếp. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nâng cấp cũng như bồi dưỡng thêm cho họ để có sức chiến đấu cao hơn với mục đích bảo vệ khu vườn của bạn.

Alchemists’ Garden – Tựa game nhập vai kết hợp lối chơi match-3 đơn giản nhưng cuốn hút 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Splatoon 3 – Không quá đột phá nhưng cũng đủ cuốn hút người chơi

Alchemists’ Garden – Cho phép bạn có thể giao lưu, trò chuyện hoặc thậm chí cạnh tranh với những người chơi khác với tính năng “Bang hội”. Ngoài ra, khi tham gia vào bang hội bạn còn được tham gia vào những sự kiện đặc quyền và tham gia vào những trận Bang chiến đầy gay cấn với tính chất cạnh tranh vô cùng cao.

Alchemists’ Garden – Tựa game nhập vai kết hợp lối chơi match-3 đơn giản nhưng cuốn hút 4

Alchemists’ Garden – Các nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách Anime và được lồng tiếng bởi dàn diễn viên nổi tiếng như: Koga Aoi, Moneda Mayu, Inoue Honoka, Tajima Saran, Yamaki Anna…Làm cho cuộc chiến của bạn trở nên sống động và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Alchemists’ Garden – Tựa game nhập vai kết hợp lối chơi match-3 đơn giản nhưng cuốn hút 5

Alchemists’ Garden – Là một tựa game mà bạn có thể trải nghiệm trong thời gian rảnh rỗi của bản thân, tận hưởng giây phút giải trí thú vị, vui nhộn, đầy tính chiến thuật.

Tải game cho AndroidiOSAPK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc